บทวิจารณ์โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารี - ของเราแตกต่างกันอย่างไร

หน้านี้แสดงลิงก์ไปยัง ความคิดเห็นและการให้คะแนนของผู้ซื้อขาย ของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น ที่ด้านล่างของหน้านี้คุณจะพบการสนทนาที่กำลังดำเนินอยู่เกี่ยวกับโบรกเกอร์ทุกประเภท

บทวิจารณ์และการให้คะแนนเหล่านี้ควรใช้เป็นแนวทางเกี่ยวกับชื่อเสียงและลักษณะของโบรกเกอร์ที่คุณกำลังพิจารณาซื้อขายไบนารีด้วย เมื่อคุณพบนายหน้าหรือสองคนแล้วคุณพอใจกับชื่อเสียงของพวกเขา คุณสามารถเปรียบเทียบได้ เพื่อค้นหาว่าสิ่งใดตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

บทวิจารณ์นายหน้า อันดับบัญชีดำ เทรดตอนนี้ หมดอายุก่อนกำหนด ผลตอบแทนเฉลี่ย เงินฝากขั้นต่ำ การซื้อขายขั้นต่ำ การให้คะแนน เทรดตอนนี้
90% $ 10 $ 1
200% $ 50 $ 10
85% $ 200 $ 20
85% $ 100 $ 5
85% $ 10 $ 1
95% 250 เหรียญ $ 1
80% $ 5 $ 1
80% - 90% 250 เหรียญ $ 5
85% 250 เหรียญ $ 5

“ การเทรด Binary Options มีความเสี่ยงสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมด”

ความคิดเห็นและการให้คะแนนของผู้ซื้อขายจริง

โปรดทราบว่าผู้คนมักจะเขียนรีวิวเชิงลบมากกว่ารีวิวเชิงบวก

นอกจากนี้โปรดทราบว่าบทวิจารณ์เชิงบวกหรือเชิงลบที่มากเกินไปอาจเป็นคู่แข่งหรือทีมการตลาดของโบรกเกอร์เอง เราพยายามอยู่เหนือความคิดเห็น แต่ผู้ส่งสแปมก็ไม่หยุดยั้ง กรุณาตรวจสอบสถานะของคุณเองก่อนที่จะลงทุนเงินใด ๆ อ่านความคิดเห็นด้วยสายตาที่สำคัญและตัดสินใจด้วยตัวคุณเอง

เราต้องการ ช่วยคุณค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น เราใช้เวลาหลายร้อยชั่วโมงในการค้นคว้าเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นและโบรกเกอร์ต่างๆ เรากำลังรวบรวมข้อมูลนี้เพื่อสร้างไดเร็กทอรีของโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นชั้นนำของปี 2012 ค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นทางออนไลน์ในขณะนี้

สถานที่แลกเปลี่ยนตัวเลือกไบนารี - คะแนนดีที่สุด 2018

ช่วยสร้างบทวิจารณ์จากเทรดเดอร์ของเรา เว็บไซต์ของเรากำลังเติบโตอย่างมากในขณะนี้และผู้ค้าจำนวนมากเริ่มเพิ่มบทวิจารณ์ของพวกเขาทุกวัน พวกเขายังโพสต์ลงใน wall และบอกคนอื่น ๆ ด้วย

การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นถือเป็นกระแส "ทางตะวันตก" ของโลกการเงิน ไซต์การซื้อขายตัวเลือกไบนารีให้ผลตอบแทนมหาศาลอย่างรวดเร็วโดยแลกกับความเสี่ยงที่มาก คุณสามารถ ทำเงินใน 60 วินาทีมากกว่าที่คนจำนวนมากทำทั้งวัน หากคุณยินดีที่จะเสี่ยง เลือก โบรกเกอร์ไบนารีที่ถูกกฎหมาย จากรายการด้านบนของเราและสร้างบัญชีของคุณ ฝากสิ่งที่คุณยินดีที่จะเสี่ยงและเริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นด้วยเงิน

รับบทวิจารณ์และการให้คะแนนเชิงลบด้วยเกลือเม็ด ผู้คนจะแสดงความคิดเห็นเชิงลบตลอดทั้งวัน บทวิจารณ์เชิงบวกนั้นหายากกว่ามาก โปรดจำไว้ว่าการให้คะแนนและความคิดเห็นนั้นถูกทิ้งไว้โดยผู้ค้าและไม่ได้สะท้อนถึงความคิดเห็นความเชื่อหรือการรับรองของเรา

การให้คะแนนเชิงลบเป็นเรื่องปกติ - คนทั่วไปมีแนวโน้มที่จะแสดงความคิดเห็นเชิงลบมากกว่ารีวิวเชิงบวก ภรรยาของฉันเป็นตัวอย่างที่ดีของเรื่องนี้เนื่องจากหลังจากรับประทานอาหารค่ำขาปูที่น่าสยดสยองในคืนสุดท้ายของวันหยุดพักผ่อนที่ชายหาดของเราสิ่งที่เธอรอได้คือการออนไลน์และแสดงความคิดเห็นเชิงลบว่าขาปูนั้นแย่แค่ไหนและประสบการณ์ที่ดูดโดยสิ้นเชิง . ก่อนหน้านี้ในช่วงหนึ่งสัปดาห์ที่เราทานอาหารเย็นที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่มีการพูดถึงการเข้าสู่ tripadvisor.com และบอกทุกคนว่าเท้าดีแค่ไหน เป็นความคิดเดียวกันกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น

สิ่งที่มองหา - อะไรสำคัญ?

นี่คือสิ่งที่ผู้ค้าส่วนใหญ่พบว่าสำคัญเมื่อมองหาสถานที่ที่เหมาะสมในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น ความต้องการของคุณอาจแตกต่างกันไปและคุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน แผนภูมิเปรียบเทียบนายหน้าตัวเลือกไบนารี.

  • ชื่อเสียงคือทุกสิ่ง - ชื่อเสียงมีความสำคัญมากกว่าตราประทับการอนุมัติใด ๆ มีเว็บไซต์ที่ไม่น่าเชื่อถือที่อ้างกฎระเบียบและโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงมากซึ่งไม่ได้รับการควบคุม
  • การจ่ายเงินรวดเร็วและสม่ำเสมอ - การถอนอย่างตรงเวลาพร้อมประวัติเป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาความถูกต้องของไซต์ อย่าฝากที่ไซต์ที่มีประวัติการจ่ายเงินที่ไม่ถูกต้อง
  • ผลตอบแทนสามารถแข่งขันได้ - ทำไมต้องเสี่ยงกับเงินจำนวนเท่ากันโดยผลตอบแทนที่น้อยกว่า? ค้นหาโบรกเกอร์สองแห่งที่คุณชอบและเปรียบเทียบผลตอบแทนสำหรับการซื้อขายเดียวกัน ไปกับผู้ที่มีผลตอบแทนสูงสุด
  • ประเภทของไบนารี่ออฟชั่นที่คุณต้องการซื้อขาย - หากคุณต้องการแลกเปลี่ยนตัวเลือกหกสิบวินาที AnyOption จะไม่เหมาะกับคุณ หรือบางทีคุณอาจต้องการไบนารี่ออปชั่นทั่วไปประเภทอื่น ๆ เช่นตัวเลือกช่วงการสัมผัสเพียงครั้งเดียวหรือรูปแบบที่แปลกใหม่ของไบนารี่ออฟชั่นอื่น ๆ คุณจะต้องหาโบรกเกอร์ที่เสนอการค้าประเภทนั้น ตัวเลือกไบนารีออปชั่น "ขึ้น - ลง" ทั่วไปมีให้บริการที่โบรกเกอร์ทุกแห่ง
  • ประเภทของสินทรัพย์ - เว็บไซต์ซื้อขายไบนารีบางแห่งเสนอสินทรัพย์ให้ซื้อขายมากกว่าเว็บไซต์อื่น ๆ หากมีหุ้นเฉพาะที่คุณต้องการซื้อขายหรือหากคุณต้องการซื้อขายสินค้าเช่นทองคำเงินและน้ำมันคุณต้องหาโบรกเกอร์ที่มีสินทรัพย์ที่คุณต้องการ
  • ผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคลหรือไม่ - คุณต้องการให้ใครสักคนแนะนำคุณในการเทรดของคุณหรือไม่? คุณแค่ต้องการให้ใครสักคนพูดคุยเกี่ยวกับการค้าของคุณด้วยหรือไม่? ไซต์การซื้อขายไบนารีบางแห่งอดีต 24option มีผู้จัดการบัญชีส่วนตัวที่กระตือรือร้นมาก คุณจะได้ผู้จัดการบัญชีที่จะซื้อขายกับคุณในทุกย่างก้าว มือใหม่หรือเปล่า. ไซต์อื่น ๆ ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการสร้างความสัมพันธ์กับผู้จัดการบัญชีกับคุณ

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโบรกเกอร์ที่แนะนำโปรดอ่าน บทวิจารณ์นายหน้าตัวเลือกไบนารี หรือเปรียบเทียบโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นกับ ตารางเปรียบเทียบนายหน้า.

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

มีแค่สี่ตัว แพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี วางจำหน่ายแล้ววันนี้ รายชื่อโบรกเกอร์เกือบทั้งหมดจากผู้ให้บริการแพลตฟอร์มกลุ่มเล็ก ๆ เดียวกัน มีโบรกเกอร์มากกว่า 100 รายที่แสดงรายชื่อแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นสีขาว คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่มีอยู่และค้นหาโบรกเกอร์ที่เราแนะนำสำหรับแต่ละแพลตฟอร์ม

หลีกเลี่ยงไซต์หลอกลวง Binary Option

การหลอกลวงเกิดขึ้นในทุกธุรกิจและไบนารี่ออฟชั่นก็ไม่ต่างกัน จริงๆแล้วพวกเขาแตกต่างกันตรงที่มีการหลอกลวงในโลกการเงินมากกว่าอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณต้องซื้อขายกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่น่าเชื่อถือถูกกฎหมายและปลอดภัย ที่สำคัญที่สุดคือพวกเขามีชื่อเสียงและจ่ายออกอย่างสม่ำเสมอ!

เราติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นและชุมชนการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นต่างๆ เมื่อเราพบข่าวสารหรือข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์ไบนารีโดยเฉพาะเราจะอัปเดตไทม์ไลน์การตรวจสอบของเราพร้อมลิงก์เพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ด้วยตัวเอง หากสิ่งต่างๆเลวร้ายเกินไปนายหน้าจะถูกเพิ่มเข้าไปใน บัญชีดำตัวเลือกไบนารี.

About iq-option-thai.com – Our Top Lists & Broker Trading Guides

บัญชีดำเปิดตัวในเดือนเมษายนปี 2555 ฉันเบื่อหน่ายเมื่อเห็นผู้ค้าทั้งหมดถูกหลอกลวงโดยนายหน้าฉ้อโกงที่ไม่มีอะไรมากไปกว่าร้านขายถัง คุณสามารถฝากเงินได้ แต่การทำกำไรและการถอนไม่ใช่ทางเลือกจริงๆ ฉันต้องการเปิดเผยโบรกเกอร์เหล่านั้นและแสดงรายการที่ "ดี"

คุณคือ ฉลาดพอ เพื่อทราบบทวิจารณ์ปลอมจากของจริงเมื่อคุณอ่าน นั่นคือเหตุผลที่บทวิจารณ์ตัวเลือกไบนารีของเราแตกต่างกัน

แน่นอนว่าเรามุ่งเน้นไปที่ตัวเลือกของเราเกี่ยวกับเว็บไซต์การซื้อขายตัวเลือกไบนารีออนไลน์ที่ดีที่สุดและสำหรับการเปิดเผยข้อมูลทั้งหมดคุณควรทราบว่าเป็นไปได้มากทีเดียวที่เราจะได้รับเงินโฆษณาจากการสร้างและดูแลเว็บไซต์นี้ เราไม่ใช่คำแนะนำเกี่ยวกับการทำงานของไบนารี่ออฟชั่นหรือแหล่งข้อมูลสำหรับกลยุทธ์ไบนารีที่ชนะ มีแหล่งข้อมูลที่มีคุณภาพจำนวนน้อย แต่เพิ่มมากขึ้นเช่นนี้

อย่างไรก็ตามมีน้อย การตรวจสอบโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่ถูกต้องและไซต์การให้คะแนน ที่ตลาด. เราสร้างไซต์นี้เพื่อแสดงรายการทั้งดีและเสียเกี่ยวกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น คุณสามารถดูรายการของเรา โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุด และคุณจะเห็น บัญชีดำตัวเลือกไบนารี ซึ่งประกอบด้วยโบรกเกอร์ที่เราจะไม่ฝากเงินของเราเองสักเล็กน้อย

พูดตามตรงว่าบทวิจารณ์ส่วนใหญ่ไม่คุ้มค่ากับหน้าที่เขียนไว้ นอกจากนี้ยังไม่มีใครอ่านมากนัก นรกฉันค่อนข้างแปลกใจถ้าคุณอ่านสิ่งนี้! คนสแกนหน้าเว็บไม่อ่าน บทวิจารณ์ของเราสะท้อนให้เห็นว่า รายการจำนวนมากและรายการมากมาย รายการข้อเท็จจริงรายการเปรียบเทียบและรายการลิงก์ไทม์ไลน์

Broker Reviews & Time Lines with Links

เรามีภาพหน้าจอและโลโก้บางส่วนเพื่อให้คุณรู้สึกถึงเว็บไซต์ จากนั้นแทนที่จะเดินเตร่บนแพลตฟอร์มเรามีเพียงรายการลิงก์ไปยังข้อมูลที่สำคัญที่สุดที่เราพบในการวิจัยของเราเรียงตามวันที่ เราแสดงรายการอัตราผลตอบแทนช่วงสิ่งที่คุณสามารถซื้อขายวิธีการซื้อขายข้อมูล บริษัท ขั้นต่ำของการฝากเวลาหมดอายุที่มีอยู่และรายละเอียดการซื้อขาย

สิ่งที่สำคัญทั้งหมด

จากนั้นเราจะรักษาไทม์ไลน์ที่อัปเดตตลอดเวลาของลิงก์เฉพาะสำหรับโบรกเกอร์นั้นด้วยข้อมูลล่าสุดที่คุณต้องการทราบ ที่ด้านล่างของบทวิจารณ์เป็นที่ที่ผู้เล่นได้รับคะแนนความคิดเห็นและบทวิจารณ์เกิดขึ้น เราไม่ตรวจสอบความคิดเห็นของผู้เล่นของเรานอกเหนือจากสแปมที่เห็นได้ชัดหน้าม้าหรือหากมีคนโพสต์สิ่งที่ผิดกฎหมายหรืออะไรก็ตาม รีวิวจริงดีหรือไม่ดี

สิ่งที่คุณจะพบสำหรับแต่ละโบรกเกอร์ในบทวิจารณ์ของเรา:
1. ฝากขั้นต่ำ
2. การซื้อขายขั้นต่ำ
3. ประเภทของตัวเลือกที่มีให้ (ขึ้น / ลง, ช่วง, สัมผัส / ไม่แตะ /, ตัวเลือกแปลกใหม่)
4. Expiry times available (specifically 60 second, 15 min, 30 min & other popular expiry times at that broker)
5. การจ่ายเงิน% (ช่วง)
6. สินทรัพย์อ้างอิงที่สามารถซื้อขายได้
7. ไทม์ไลน์ที่กำลังดำเนินอยู่ของลิงก์ไปยังข่าวสารข้อมูลและรายละเอียดสำหรับแต่ละโบรกเกอร์
8. การให้คะแนนโบรกเกอร์จริงสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ไม่มีอคติและจากผู้ค้าจริง

โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นยอดนิยมโดยรวม

เราเก็บรายชื่อ 10 อันดับแรกที่ใช้งานอยู่ ที่นี่.

หมายเหตุจากบรรณาธิการ

หากเราไม่มีนายหน้าในรายการที่คุณต้องการตรวจสอบ (บ่นเตือนคนอื่น) โปรดแสดงความคิดเห็นเชิงลบของคุณในเรา หน้าการแจ้งเตือนการหลอกลวงและการวิจัย. ซึ่งจะได้รับการจับตามองมากที่สุดในการร้องเรียนครั้งแรกของคุณ นอกจากนี้ยังจะกระตุ้นให้เราสร้างหน้าบทวิจารณ์สำหรับโบรกเกอร์ที่มีปัญหาเพื่อให้คนอื่น ๆ สามารถฝากประสบการณ์ไว้ได้ หากเรามีรายชื่อนายหน้าอยู่แล้วอย่าลังเลที่จะแสดงความคิดเห็นและให้คะแนนในหน้าที่มีอยู่แล้ว
คุณสามารถดูรายชื่อโบรกเกอร์ forex ทั้งหมดได้ด้านล่าง:
[หน้าย่อย]