­
­
ให้คะแนนโบรกเกอร์นี้ (225 โหวต)
ระเบียบ 80%
สินทรัพย์ 60%
ความเข้ากันได้ของซอฟต์แวร์โบรกเกอร์ 100%
Fees & Cost Of Subscription 100%
สาธิต 70%
ฝ่ายบริการลูกค้า 74%

สรุป

Binary Robot 365 เป็นระบบการซื้อขายไบนารีออปชั่นอัตโนมัติที่คุ้มค่าซึ่งมีตัวเลือกที่ยืดหยุ่นมากมายสำหรับการซื้อขายในตลาดสกุลเงิน ระบบนี้เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นในการรับมือกับตลาดซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่มีความเสี่ยงและผู้ค้ามืออาชีพยังสามารถใช้หุ่นยนต์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในพอร์ตการลงทุนของพวกเขา

Binary Robot 365 Intro

การซื้อขายอัตโนมัติไม่ใช่แนวคิดใหม่ในตลาดการเงินเนื่องจากนักลงทุนได้ทดลองใช้กลยุทธ์การซื้อขายอัตโนมัติมากมายในตลาดการเงินในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นยังคงเป็นแนวคิดใหม่และกำลังเติบโตเป็นผลิตภัณฑ์การลงทุนที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นกลยุทธ์การซื้อขายอัตโนมัติและบอทจึงพบความเกี่ยวข้องที่เพิ่มขึ้นในหมู่นักลงทุนยุคใหม่

Binary Robot 365 เป็นหนึ่งในบอทการซื้อขายที่น่าเชื่อถือและได้รับการยืนยันสำหรับตลาดไบนารี่ออฟชั่นซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Binary Robot 365 ไม่ใช่ผู้ให้บริการสัญญาณการซื้อขาย บริษัท เป็นเพียงหุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติที่ยังต้องการข้อมูลจากผู้ค้าเพื่อปรับเปลี่ยนและปรับแต่งกลยุทธ์การซื้อขายตามความต้องการของพวกเขา ในการตรวจสอบบริการการซื้อขาย Binary Robot 365 นี้เราจะตรวจสอบว่า Binary Robot ทำงานตามที่โฆษณาไว้หรือไม่และ บริษัท มีความแข็งแกร่งที่จำเป็นในการพัฒนาไปสู่ระบบการซื้อขายที่เหมาะสมในอนาคตหรือไม่

ข้อมูล บริษัท Binary Robot 365

Binary Robot 365 ไม่ได้ให้ข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับประเด็นหลักของ บริษัท และ บริษัท ไม่ได้เสนอข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับที่อยู่ทางกายภาพตัวแทน บริษัท กรรมการ บริษัท หรือข้อมูลด้านกฎระเบียบหรือใบอนุญาตอื่น ๆ เป็นความจริงที่ว่าสัญญาณการซื้อขายบริการซื้อขายและหุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติมักไม่ได้รับการควบคุมหรือได้รับอนุญาตจากหน่วยงานใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากความคลาดเคลื่อนของข้อมูล บริการเหล่านี้ส่วนใหญ่มักเผยแพร่ข้อจำกัดความรับผิดชอบว่า "ประสิทธิภาพของ pas ไม่ได้บ่งบอกถึงผลลัพธ์ในอนาคต" และ "ข้อมูลที่ให้ไว้ไม่ควรจำลองแบบในบัญชีซื้อขายจริง"

Binary Robot 365 ยังไม่จัดการเงินทุนของลูกค้าโดยตรง Binary Robot 365 เพียงแค่ชี้ให้ผู้ใช้ทราบถึงโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นในเครือซึ่งมีหน้าที่หลักในการดูแลความปลอดภัยของเงินทุนของคุณจากการทุจริตทางการเงิน ดังนั้นลักษณะการกำกับดูแลของ Binary Robot 365 จึงสูญเสียความสำคัญไปแม้ว่าจะมี บริษัท ที่คล้ายคลึงกันที่ได้รับใบอนุญาตด้านกฎระเบียบจากหน่วยงานกำกับดูแลชั้นนำบางแห่งเช่น CySEC (ไซปรัส) และ FCA (สหราชอาณาจักร)

Binary Robot 365 เป็น บริษัท ที่ค่อนข้างใหม่และเปิดตัวระบบการซื้อขายอัตโนมัติในปี 2559 บริษัท ได้จัดการเพื่อรองรับผู้ค้าหลายพันรายและได้รับผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป Binary Robot 365 เป็นผู้ให้บริการที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ความน่าเชื่อถือและความน่าเชื่อถือในระยะยาวสามารถพิจารณาได้จากความสามารถของ บริษัท ในการรักษาความผันผวนของตลาดโดยการนำเสนอประสิทธิภาพที่ยอมรับได้ให้กับผู้ใช้ที่เป็นธรรม

Binary Robot 365 ทำงานอย่างไร

Binary Robot 365 เป็นหุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติที่ทำงานเป็นระบบการซื้อขายอิสระและเชื่อมต่อผู้ซื้อขายกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นผ่านอินเทอร์เฟซการซื้อขายออนไลน์ ระบบการซื้อขายอัตโนมัติซึ่งมีแดชบอร์ดที่ปรับแต่งได้ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมที่สำคัญระหว่างผู้ซื้อขายและนายหน้าของเขาเพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อขายอัตโนมัติผ่านกลยุทธ์การซื้อขายแบบรายบุคคล แนวคิดของการซื้อขาย Binary Robot 365 ค่อนข้างตรงไปตรงมาและมีประสิทธิภาพ ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนบัญชีที่ บริษัท เพื่อเข้าถึงบอท Binary Robot 365 เมื่อตรวจสอบแล้ว บริษัท กำหนดให้ผู้ใช้ดำเนินการเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ที่แนะนำซึ่งระบุไว้ในรายการคำแนะนำ

เมื่อผู้ใช้ยืนยันบัญชี Binary Robot 365 และบัญชีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นสำเร็จแล้วพวกเขาควรดำเนินการต่อด้วยการระดมทุนในบัญชีของตนและเปิดใช้งานหุ่นยนต์ Binary Robot 365 ผู้ซื้อขายสามารถเลือกกลยุทธ์การซื้อขาย Binary Robot 365 ที่แตกต่างกันและสามารถป้อนพารามิเตอร์ที่หลากหลายโดยปรับแต่งตัวเลือกการซื้อขายอัตโนมัติและตัวบ่งชี้ทางเทคนิค ผู้ซื้อขายยังได้รับโอกาสพิเศษในการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การจัดการเงินของพวกเขาซึ่งส่งผลให้เกิดสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ปรับแต่งได้ทั้งหมด เนื่องจากช่วงของความยืดหยุ่นและตัวเลือกที่ปรับแต่งได้จึงไม่มีผู้ค้าสองรายที่สามารถเพลิดเพลินกับผลลัพธ์เดียวกันได้เว้นแต่พวกเขาจะใช้กลยุทธ์เดียวกัน

Binary Robot 365 ทำงานบนระบบอัตโนมัติและสามารถซื้อขายในนามของผู้ใช้ได้ตามพารามิเตอร์การซื้อขายที่ระบุ แม้ว่าตามหลักแล้ว Binary Robot 365 จะไม่ต้องการการแทรกแซงทางกายภาพในขณะที่ทำการซื้อขาย แต่ขอแนะนำให้ผู้ค้าตรวจสอบและดูแลบัญชีของตนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่สูญเสียจำนวนมากในระหว่างช่วงการซื้อขาย อย่างไรก็ตามอินเทอร์เฟซการซื้อขาย Binary Robot 365 ทำงานได้เหนือความคาดหมาย

Binary Robot 365 Platform Features & Trading Functions

แพลตฟอร์ม Binary Robot 365 เป็นอินเทอร์เฟซบนเว็บที่ค่อนข้างสะดวกและยืดหยุ่นในการใช้งานและมีข้อมูลทั้งหมดที่จัดวางในลักษณะที่เข้าใจง่าย เป็นเรื่องง่ายที่จะทำความคุ้นเคยกับอินเทอร์เฟซในพริบตาเนื่องจากอินเทอร์เฟซช่วยให้ผู้ค้าสามารถเข้าถึงคุณสมบัติและฟังก์ชันหลักทั้งหมดได้ในระยะที่เข้าถึง สิ่งแรกที่ผู้ค้าจะสังเกตเห็นในแดชบอร์ดคือตัวเลือกในการเปิดหรือปิดคุณสมบัติการซื้อขายอัตโนมัติ จำเป็นต้องใช้ฟังก์ชัน ON เพื่อเปิดระบบซึ่งจะเริ่มกระบวนการซื้อขายตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ดูเหมือนว่าฟังก์ชัน OFF จะปิดการใช้งานระบบ แต่การซื้อขายและคำสั่งซื้อทั้งหมดจะต้องปิดด้วยตนเอง

หน้าการตั้งค่า Binary Robot 365 จะแสดงเครื่องมือต่างๆเพื่อปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การซื้อขาย ตัวเลือกแรกที่ต้องระบุคือช่วงเวลาหมดอายุซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 30 วินาทีถึง 5 นาที ระบบไม่มีตัวเลือกเพิ่มเติมหรือเวลาหมดอายุซึ่งเป็นข้อเสียเล็กน้อยเมื่อเทียบกับระบบอื่น ๆ ในตลาด หุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติกระแสหลักหลายตัวมีตัวเลือกไบนารีระยะยาวเวลาหมดอายุที่มากขึ้นและผลิตภัณฑ์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีให้เลือกมากขึ้น

ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกกลยุทธ์การจัดการเงินโดยมีตัวเลือกให้เลือกระหว่าง Classic, Martingale และ Fibonacci กลยุทธ์แบบคลาสสิกช่วยให้ผู้ค้าสามารถกำหนดจำนวนเงินที่จะลงทุนต่อการซื้อขายโดยไม่คำนึงถึงการซื้อขายก่อนหน้านี้ที่ชนะหรือสูญเสียเงิน ระบบ Martingale จะเพิ่มการลงทุนเป็นสองเท่าหลังจากการเทรดที่ขาดทุนทุกครั้งในขณะที่ระบบ Fibonacci จะเพิ่มการลงทุนเป็นสองเท่าหลังจากการเทรดที่ชนะและลดการลงทุนลงครึ่งหนึ่งหลังจากการเทรดที่ขาดทุน ระบบ Classic นำเสนอการจัดการความเสี่ยงที่ดีกว่าอีกสองระบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากหลักการจัดการเงินที่ตรงไปตรงมาตามด้วยระบบการซื้อขายแบบคลาสสิก

เมื่อผู้ซื้อขายเลือกกลยุทธ์ได้แล้วก็ถึงเวลาเลือกตัวบ่งชี้ซึ่งเป็นส่วนสุดท้ายของระบบที่เริ่มการเรียกเพื่อเปิด / ปิดคำสั่งซื้อ ตัวชี้วัดหลัก ได้แก่ Trend, MACD, RSI, CCI, STOCH และ% R ผู้ซื้อขายสามารถเลือกตัวบ่งชี้เดียวหรือเลือกตัวบ่งชี้หลายตัวโดยหวังว่าจะเพิ่มโอกาสในการชนะและทำการซื้อขายมากขึ้น ผู้ค้ายังมีตัวเลือกในการ จำกัด จำนวนคำสั่งซื้อพร้อมกันโดยระบุจำนวนสูงสุดบนแพลตฟอร์มและระบุการลงทุนที่ระบุต่อการซื้อขาย งานสุดท้ายคือการเลือกสินทรัพย์ที่จะซื้อขายและระบบจะดูแลการเปิดและปิดออเดอร์โดยอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่กำหนด

Trading Assets At Binary Robot 365 & Minimum/Maximum Investment

Binary Robot 365 จำกัด จำนวนสินทรัพย์ทางการเงินที่มีอยู่ที่คู่สกุลเงิน Forex แปดคู่ ซึ่งรวมถึงคู่สกุลเงิน EUR / USD, USD / JPY, GBP / USD, EUR / JPY, USD / CHF, AUD / USD, USD / CAD และคู่สกุลเงิน EUR / GBP ผู้ซื้อขายจะได้รับตัวเลือกในการเลือกคู่สกุลเงินเดียวหรือหลายคู่พร้อมกับการระบุตัวชี้วัดทางเทคนิคและกลยุทธ์การซื้อขายตามความต้องการของพวกเขา จำนวนเงินขั้นต่ำที่สามารถลงทุนได้ต่อการซื้อขายคือ $ 10 ในขณะที่จำนวนเงินสูงสุด จำกัด ไว้ที่ $ 500 บริษัท ระบุการซื้อขายด้วยจำนวนเงินที่น้อยลงเนื่องจากความถี่ในการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นและการขาดทุนเป็นเวลานานอาจส่งผลให้เกิดการเบิกเงินในบัญชีจำนวนมาก

การลงทุนขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับบัญชี Binary Robot 365 จะถูกกำหนดโดยตัวเลือกของผู้ซื้อขายของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเนื่องจากเงินจะถูกฝากเข้าบัญชีของโบรกเกอร์โดยตรง ผู้ใช้สามารถเลือกจากตัวเลือกโบรกเกอร์แปดแบบโดยการลงทุนขั้นต่ำจะแตกต่างกันไปตั้งแต่ $ 200 ถึง $ 300 ตัวเลือกโบรกเกอร์หลัก ได้แก่ 24Option, EmpireOption, Tradorax, BinaryTilt, TorOption, PlusOption, FMTrader และ StockPair โบรกเกอร์บางรายในรายการมีการควบคุมอย่างเข้มงวดในขณะที่บางรายไม่มีใบอนุญาตด้านกฎระเบียบใด ๆ ดังนั้นตัวเลือกการชำระเงินความปลอดภัยของเงินทุนของคุณและประสบการณ์การซื้อขายโดยรวมของคุณขึ้นอยู่กับตัวเลือกโบรกเกอร์ที่คุณเลือก

การซื้อขายบนมือถือ Binary Robot 365

แพลตฟอร์ม Binary Robot 365 ได้รับการออกแบบให้เป็นแพลตฟอร์มที่ตอบสนองซึ่งสามารถเข้าถึงได้ทั้งบนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์ซื้อขายมือถือ แพลตฟอร์มบนเว็บทำงานได้อย่างราบรื่นบนแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนทุกประเภทโดย บริษัท ให้สัญญาว่าจะมีประสิทธิภาพที่เสถียรในทุกแพลตฟอร์ม แม้ว่าเราจะไม่เห็นปัญหาที่ชัดเจนเกี่ยวกับอินเทอร์เฟซการซื้อขายบนมือถือ แต่เราก็อยากให้ บริษัท ออกแบบแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยเฉพาะสำหรับแพลตฟอร์ม Android และ iOS บริษัท ส่วนใหญ่เกือบทั้งหมดในตลาดทั้งโบรกเกอร์และหุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติมีแอพมือถือเฉพาะในคลังแสงเพื่อรองรับผู้ค้าบนมือถือ ด้วยเหตุนี้ Binary Robot 365 อาจเริ่มต้นอย่างไม่เป็นทางการเว้นแต่ว่าพวกเขาจะออกแบบแอพมือถือที่เป็นกรรมสิทธิ์สำหรับผู้ค้ารุ่นปัจจุบัน

Binary Robot 365 Trading Performance & Payouts

Binary Robot 365 อ้างว่ามีอัตราความสำเร็จ 90% โดยมีตัวเลขอัตราการชนะในชีวิตจริงที่ 90% ได้รับจากลูกค้าปัจจุบัน บริษัท ไม่รับประกันประสิทธิภาพใด ๆ แต่มีการกล่าวถึงว่าผู้ค้าสามารถปรับแต่งแพลตฟอร์มเพื่อให้ได้ตัวเลขที่มีมนต์ขลังถึง 90% ภายใต้สถานการณ์ตลาดส่วนใหญ่ เราไม่ชอบระบบการซื้อขายอัตโนมัติบอทหรือผู้ให้บริการสัญญาณที่อ้างว่ามีอัตราความสำเร็จสูงถึง 90% เนื่องจากค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมสำหรับผู้ค้าที่ทำกำไรอยู่ที่ประมาณ 60% อย่างไรก็ตาม Binary Robot สามารถพิสูจน์ประสิทธิภาพการซื้อขายของพวกเขาได้โดยการนำเสนอแพลตฟอร์มที่ปรับแต่งได้และเราไม่พบข้อผิดพลาดกับผลการซื้อขายจริงของพวกเขา

ผู้ซื้อขายต้องมีความเป็นจริงมากขึ้นเกี่ยวกับโอกาสในการซื้อขายเนื่องจากมีกลยุทธ์และตัวเลือกที่ปรับแต่งได้แตกต่างกันซึ่งอาจมีผลต่อประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ ผู้ค้าได้รายงานอัตราความสำเร็จที่แตกต่างกันโดยค่าเฉลี่ยประมาณ 70% ไม่ไกลเกินไปจากอัตราความสำเร็จโดยเฉลี่ยในอุตสาหกรรม ในทางกลับกันการจ่ายเงินจะแตกต่างกันไปตามโบรกเกอร์ที่เทรดเดอร์เลือก โบรกเกอร์ที่ได้รับการยอมรับจาก Binary Robot 365 เสนอการจ่ายเงินทุกที่ตั้งแต่ 82% ถึง 88% สำหรับการซื้อขายด้วยเงินในขณะที่การซื้อขายแบบไม่ใช้เงินจะส่งผลให้สูญเสียเงินทุนในการซื้อขาย 100% ดังนั้น ROI ตลอดเวลาของระบบควรอยู่ที่ประมาณ 60-80% ของเงินลงทุนในภูมิภาค

Binary Robot 365 Fees & Cost Of Trading

อาจเป็นเรื่องน่าแปลกใจที่ Binary Robot 365 ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ใช้ทุกคนเนื่องจากระบบได้รับการชดเชยโดยค่าคอมมิชชั่นพันธมิตร บอทซื้อขายและผู้ให้บริการสัญญาณส่วนใหญ่มักจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับการสมัครสมาชิกอย่างต่อเนื่อง แต่ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจคือ Binary Robot 365 ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ รูปแบบการกำหนดราคาดังกล่าวมีข้อดีและข้อเสีย การไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสมาชิกทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ค้าทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับการซื้อขายอัตโนมัติฟรีโดยไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในทางกลับกันระบบไม่รับผิดชอบต่อความปลอดภัยหรือการลงทุนหรือด้านประสิทธิภาพของบริการ ดังนั้นคุณควรวิเคราะห์ข้อดีข้อเสียของระบบอย่างรอบคอบก่อนที่จะลงทุนด้วยเงินจริง

บัญชีทดลอง Binary Robot 365

Binary Robot 365 เสนอบัญชีทดลองแบบ จำกัด ระยะเวลาที่มีให้สำหรับเทรดเดอร์เมื่อมีการร้องขอเท่านั้น บริษัท ไม่มีการสาธิตแบบไม่ จำกัด หรือการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของระบบแบบเรียลไทม์ตามที่เทรดเดอร์ต้องการโดยทั่วไป อย่างไรก็ตามการสาธิตแบบ จำกัด ควรเพียงพอสำหรับผู้ค้าส่วนใหญ่ที่ต้องการทำความเข้าใจด้านประสิทธิภาพของ Binary Robot 365 และทำความคุ้นเคยกับระบบก่อนที่จะลงทุนด้วยเงินจริงในตลาด

ฝ่ายบริการลูกค้า Binary Robot 365

ผู้ค้าสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าผ่านฟีเจอร์แชทสดหรือทางอีเมล ทีมสนับสนุนลูกค้าพร้อมตอบสนองและสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลาส่วนใหญ่เป็นช่วงเวลาทำการตลาดสด แม้ว่า Binary Robot 365 อาจไม่ตรงกับมาตรฐานที่กำหนดโดยผู้ให้บริการแบบชำระเงิน แต่ บริษัท ยังคงตอบสนองคำขอของผู้ใช้ในเวลาที่เหมาะสม นอกจากนี้ผู้ใช้ยังมั่นใจได้ว่าจะได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วในกรณีที่มีข้อร้องเรียนหรือปัญหาซึ่งเพียงพอสำหรับประสบการณ์การบริการลูกค้าในเชิงบวก

คำตัดสินของ Binary Robot 365

ข้อดี

  • หุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติฟรีที่ไม่มีค่าสมัครใด ๆ
  • ตัวเลือกการลงทุนขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 200 ดอลลาร์กับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีการควบคุม
  • ความยืดหยุ่นเต็มรูปแบบมอบให้กับผู้ค้าสำหรับการปรับแต่งกลยุทธ์
  • อัตราความสำเร็จและการจ่ายเงินที่สูงกว่าบอทและระบบการซื้อขายอื่น ๆ
  • แพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่ใช้งานง่ายและสะดวกสำหรับการซื้อขายอัตโนมัติ

ข้อตกลง

  • การซื้อขายอัตโนมัติหรือเครื่องจักรกลยังคงอ่อนไหวต่อข้อผิดพลาดในการเขียนโปรแกรมและการสูญเสียจากการซื้อขาย
  • ตัวเลือกการลงทุนและจำนวนสินทรัพย์ทางการเงินมีน้อยลงเมื่อเทียบกับการแข่งขัน
  • บริการฟรีอาจไม่สามารถจับต้องได้เพื่อความน่าเชื่อถือและความน่าเชื่อถือในระยะยาว
  • ไม่มีแอพซื้อขายมือถือโดยเฉพาะ

คำถามที่พบบ่อย

Binary Robot 365 หลอกลวงหรือไม่?

Binary Robot 365 ไม่ใช่ระบบหลอกลวงเนื่องจาก บริษัท ได้นำเสนอบริการที่ผ่านการตรวจสอบและเป็นของแท้มานานกว่าหนึ่งปี

Binary Robot 365 มีราคาแพงหรือไม่?

Binary Robot 365 ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ สำหรับการใช้ระบบ ผู้ค้าทุกคนสามารถสมัครใช้บริการและลงทะเบียนได้ฟรี

ฉันสามารถใช้ Binary Robot 365 สำหรับบัญชีซื้อขาย Binary Options ที่มีอยู่ได้หรือไม่?

ไม่ระบบอนุญาตให้ผู้ค้าลงทะเบียนบัญชีไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์ที่มีรายชื่ออยู่บนแพลตฟอร์มของพวกเขาเท่านั้นและ บริษัท จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากพันธมิตร

Binary Robot 365 รับประกันอัตราความสำเร็จสูงหรือไม่?

ทั้ง Binary Robot 365 หรือผู้ให้บริการหุ่นยนต์หรือสัญญาณรายอื่นไม่สามารถรับประกันผลตอบแทนที่แน่นอนจากตลาด ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้บ่งบอกถึงผลลัพธ์ในอนาคต

เยี่ยมชม BINARY ROBOT 365