­
­
กฎข้อบังคับ 40%
ตัวเลือกไบนารีตัวเลือก 60%
การจ่ายเงิน 70%
ซอฟต์แวร์ 80%
สาธิต 80%
การสนับสนุนลูกค้า 70%

สรุป

Binomo ได้รับคะแนนการควบคุม 4/10 จากข้อเท็จจริงที่โบรกเกอร์ระบุว่าอยู่ระหว่างการยื่นขอข้อบังคับ CYSEC ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการ การเลือกสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้นั้นต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อยสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น แต่ครอบคลุมฐานหลักทั้งหมดและจะตอบสนองผู้ค้าส่วนใหญ่ การจ่ายเงินเป็นค่าเฉลี่ยสำหรับอุตสาหกรรมดังนั้น 7/10 และ 8/10 สำหรับซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มการซื้อขายซึ่งใช้งานง่ายและดึงดูดสายตาในรูปแบบเดสก์ท็อปและแอพมือถือ โบนัสอยู่ในความประทับใจแรกค่อนข้างดี แต่ลดลงด้วยความจริงที่ว่าจำเป็นต้องมีการหมุนเวียน x35 ของมูลค่าโบนัสก่อนที่จะสามารถถอนได้หลังจากได้รับโบนัสแล้ว บัญชีทดลองนั้นดีและยังมีช่องทางการสื่อสารการบริการลูกค้าที่ดีอีกมากมาย

บทนำ

ด้วยโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจำนวนมากในตลาดขณะนี้ผู้ค้าที่ใช้เวลาในการประเมินจุดแข็งจุดอ่อนและความเหมาะสมโดยรวมของตัวเลือกต่างๆที่มีให้ใช้งานอาจใช้เวลานาน โบรกเกอร์สามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างมีนัยสำคัญในแง่ของประเภทสินทรัพย์ที่นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายเองวิธีการชำระเงินเครื่องมือเพิ่มมูลค่าและทรัพยากรที่มีให้และแน่นอนว่าชื่อเสียงและระบบการกำกับดูแล

เทรดเดอร์แต่ละคนยังมีความชอบของตัวเองซึ่งจะแตกต่างกันไปตามสไตล์การเทรดระดับประสบการณ์และความคิดเห็นส่วนตัว เราได้ใช้เวลาในการรวบรวมข้อมูลสำคัญทั้งหมดของโบรกเกอร์ต่างๆไว้ในที่เดียว เราหวังว่านี่จะให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมในขณะเดียวกันก็ทำให้กระบวนการวิจัยมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการมีข้อมูลสำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นในมืออย่างสะดวก ในการตรวจสอบนี้เรากล่าวถึง Binomo.com

ข้อมูล บริษัท

Binomo ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 และเป็นเจ้าของและดำเนินการโดย บริษัท โฮลดิ้ง Tiburon Corporation Limited ซึ่งจดทะเบียนในเซเชลส์ มีบริการชำระเงิน Stagord Resources ซึ่งเป็น บริษัท ที่จดทะเบียนในไซปรัส Binomo ยังไม่ได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินอย่างเป็นทางการเช่น CYSEC หรือ FCA Binomo ได้รับการรับรองโดย CROFR ซึ่งเป็นองค์กรอิสระที่ตั้งอยู่ในรัสเซียซึ่งไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งสมาชิกจะได้รับการประเมินแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์กับผู้ค้า เว็บไซต์ของนายหน้าระบุว่ามีการควบคุม CYSEC และ CPO ที่รอดำเนินการ

Binomo ได้รับรางวัลมากมายจากแพลตฟอร์มการซื้อขายและแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องรวมถึง "โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในยุโรปตะวันออกเฉียงใต้" จากงาน IAIR Awards ประจำปี 2559 และ "โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับมือใหม่" ที่งาน Forex Expo Awards ประจำปี 2015

มีทรัพย์สิน

Binomo ไม่ได้นำเสนอสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้ที่หลากหลายที่สุดในบรรดาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นในตลาด แต่ด้วยสินทรัพย์มากกว่า 70 รายการที่กระจายอยู่ในฟอเร็กซ์สินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและตราสารทุนที่เสนอจะตอบสนองความต้องการส่วนใหญ่

Bonuses & VIP programs

Binomo เสนอทั้งการจับคู่เงินฝากและโบนัสคืนเงินพร้อมโบนัสเพิ่มเติมของตัวเลือกฟรีที่มีมูลค่าสูงถึง $ 150 สำหรับผู้ถือบัญชีใหม่ โบนัสไม่คงที่และเสนอตามดุลยพินิจของนายหน้าในช่วงเวลาที่ระบุไว้เป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอโบนัส โบนัสยังมาพร้อมกับเงื่อนไขที่แนบมากับการถอนในภายหลังโดยมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันระหว่างโบนัส เงื่อนไขโบนัสเริ่มต้นคือมูลค่าของโบนัสจะต้องซื้อขายโดยผลคูณ 35 ก่อนจึงจะสามารถถอนออกจากบัญชีซื้อขายได้ ยอดโบนัสยังถือว่าได้รับการซื้อขายหลังจากที่มีการใช้เงินอื่นในบัญชีแล้ว ผู้ซื้อขายควรพิจารณาอย่างรอบคอบว่าต้องการรับข้อเสนอโบนัสใด ๆ หรือไม่เนื่องจากอาจพิสูจน์ได้ว่ามีข้อ จำกัด เมื่อพยายามถอนเงินสดจากบัญชีในอนาคต

Binomo ยังจัดการแข่งขันการซื้อขายตามปกติซึ่งผู้ค้าเริ่มต้นด้วยยอดเงินในบัญชีเสมือนและแข่งขันกันเองเพื่อรับผลตอบแทนสูงสุดในช่วงเวลาที่กำหนดพร้อมรางวัลเงินสดที่มอบให้กับผู้ชนะ การแข่งขันระดับเริ่มต้นสามารถเข้าร่วมได้ฟรี แต่ยังมีทัวร์นาเมนต์ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อครั้งแรกในระดับต่างๆ

บัญชีการซื้อขายวีไอพีมอบให้กับผู้ค้าที่ฝากเงินอย่างน้อย $ 1,000 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินหลักอื่น ข้อดี ได้แก่ โบนัสสูงถึง 100% ของยอดเงินฝากการจ่ายเงินที่สูงขึ้นสำหรับตำแหน่งที่ชนะสูงถึง 87% เวลาในการถอนเงินที่ลดลงและเงินคืนรายสัปดาห์สำหรับการสูญเสียการซื้อขายสูงสุด 10%

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

แพลตฟอร์มการซื้อขายของ Binomo เป็นข้อเสนอที่กำหนดเองและไม่ใช่หนึ่งในแพลตฟอร์มไวท์เลเบลหลักที่พบบ่อยที่สุดสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่น แพลตฟอร์มการซื้อขายค่อนข้างเรียบง่ายและใช้งานง่ายมากซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้โบรกเกอร์นี้ได้รับความนิยมโดยเฉพาะสำหรับผู้เริ่มต้นการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น แพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใครยังเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจจากเวอร์ชันไวท์เลเบลตามปกติของแพลตฟอร์มยอดนิยม 2 หรือ 3 แพลตฟอร์มและความจริงที่ว่ามันได้รับการออกแบบมาอย่างดีก็เป็นสิ่งสำคัญแน่นอน

มือถือ

แพลตฟอร์มการซื้อขายของ Binomo มีให้บริการเพิ่มเติมในเวอร์ชันแอปมือถือสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS รวมถึงสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต เวอร์ชันแอปเหล่านี้ได้รับการสร้างขึ้นในระดับคุณภาพสูงและมีฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดที่มีอยู่ในซอฟต์แวร์เวอร์ชันเดสก์ท็อปหลัก

ค่าธรรมเนียมการจ่ายเงินและคุณสมบัติการซื้อขาย

การเปิดบัญชีกับ Binomo นั้นฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าคอมมิชชั่นใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการวางเทรดไบนารี่ออฟชั่น นอกจากนี้ยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการดูแลบัญชีรายเดือนหรือรายปี อย่างไรก็ตามหากบัญชีลูกค้าไม่มีการใช้งานเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 6 เดือนโบรกเกอร์จะสงวนสิทธิ์ในการถอนเงินที่เหลือเพื่อประโยชน์ของตนเอง

ระดับการจ่ายเงินที่เสนอโดย Binomo นั้นสอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรมโดยประมาณและสามารถเข้าถึงได้มากถึง 87% แม้ว่าระดับบนนี้จะสงวนไว้สำหรับผู้ถือบัญชีซื้อขาย VIP อย่างไรก็ตามแม้แต่ผู้ถือบัญชีซื้อขายมาตรฐานก็สามารถจ่ายเงินได้มากกว่า 80% ของเงินลงทุนเริ่มต้น

แพลตฟอร์มการซื้อขายของ Binomo ให้บริการเฉพาะไบนารี่ออปชั่นมาตรฐานและนวัตกรรมเช่น One Touch และ Ladder option ไม่สามารถใช้ได้ สิ่งนี้อาจถือได้ว่าเป็นข้อเสียของผู้ค้าจำนวนน้อยที่มีความสัมพันธ์เฉพาะกับรูปแบบทางเลือกเหล่านี้ แต่ผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่ยึดติดกับรูปแบบมาตรฐานไม่ว่าในกรณีใด ๆ

อย่างไรก็ตามมีช่วงเวลาหมดอายุที่ดีให้เลือกแม้ว่าจะมีตัวเลือกระหว่างครึ่งชั่วโมงถึงสองสามวันก็ตาม ข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่อย่างหนึ่งที่เสนอโดย Binomo คือผู้ค้าสามารถเปิดตัวเลือกได้ตั้งแต่เพียง $ / € 1

การฝากและถอนเงิน

การฝากและถอนสามารถทำได้ทั้งผ่าน Visa, Vpay, Mastercard และ Maestro มูลค่าขั้นต่ำของการฝากที่สามารถทำได้คือ $ 10 หรือ€ 10 ซึ่งต่ำกว่าโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นอื่น ๆ อย่างมาก จำนวนเงินสูงสุดที่สามารถฝากกับธุรกรรมแต่ละรายการคือ $ / € 1,000

ระดับการถอนขั้นต่ำคือ $ / € 10 และไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการถอนซึ่งเป็นข้อได้เปรียบเหนือโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นจำนวนมาก เงื่อนไขประการหนึ่งที่แนบมากับการถอนคือหากมีการร้องขอก่อนที่จะมีการซื้อขายถึงสองเท่าของเงินฝากที่ทำไว้จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 10% จากการถอน

เมื่อมีการร้องขอการถอนเงินควรโอนเงินไปยังบัญชีของลูกค้าภายใน 3 วันทำการนับจากวันที่มีการร้องขอ

สนับสนุนลูกค้า

ช่องทางการสนับสนุนลูกค้า ได้แก่ ผู้ติดต่อ Skype ที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์ในสหราชอาณาจักรและการแชทนอกสถานที่ รองรับภาษาสนับสนุนลูกค้า 9 ภาษา ได้แก่ อังกฤษสเปนฝรั่งเศสตุรกีรัสเซียเวียดนามชาวอินโดนีเซียไทยและจีน (แมนดาริน) ไม่ใช่ทุกภาษาที่มีตัวแทนสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงเสมอไป อย่างไรก็ตามในกรณีที่ไม่มีการสนับสนุนในภาษาที่ต้องการในขณะนี้ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่พูดภาษานั้นจะตอบกลับคำขอโดยเร็วที่สุด

คุณสมบัติพิเศษและทรัพยากร

คุณสมบัติและแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมที่มีให้สำหรับผู้ค้า Binomo รวมถึงวิดีโอสอนจำนวนหนึ่งในหัวข้อไบนารี่ออปชั่นทั่วไปและการใช้แพลตฟอร์ม Binomo นอกจากนี้ยังมีแหล่งข้อมูลที่ค่อนข้างครอบคลุมซึ่งอธิบายกลยุทธ์การซื้อขายต่างๆที่สามารถนำไปใช้ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายเวอร์ชันสาธิตที่เต็มไปด้วยเงิน $ 1,000 ในเงินเสมือนได้โดยไม่ จำกัด ระยะเวลาซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้เริ่มต้นที่เริ่มจับกับแพลตฟอร์มหรือไบนารี่ออปชั่นโดยทั่วไป

คำตัดสิน

ชื่อเสียงของ Binomo ในฐานะโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นนั้นสมควรได้รับจากความเรียบง่ายที่เรียบง่ายของแพลตฟอร์มการซื้อขายและแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (ในขณะที่พวกเขายังคงมีฟังก์ชันทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับประสบการณ์การซื้อขายที่สนุกสนาน) การฝากและถอนขั้นต่ำในระดับที่ต่ำมากตลอดจนตำแหน่งการซื้อขายที่เริ่มต้นที่ $ / €ช่วยเสริมสิ่งนั้น

ผู้ค้าที่มีประสบการณ์มากขึ้นอาจชื่นชอบความเรียบง่ายและความยืดหยุ่นของบริการนายหน้าของ Binomo แม้ว่าผู้ที่ชื่นชอบรูปแบบไบนารี่ออฟชั่นทางเลือกหรือชอบที่จะมีสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้หลากหลายโดยเฉพาะอาจพบทางเลือกอื่นที่น่าสนใจกว่า

หาก Binomo รับรองกฎระเบียบ CYSEC ในอนาคตอันใกล้ตามที่โบรกเกอร์ระบุไว้สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ค้ารู้สึกปลอดภัยมากขึ้นในการใช้แพลตฟอร์มและช่วยให้ บริษัท สามารถสร้างจุดแข็งได้

ข้อดี

  • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่ายมาก
  • แอพซื้อขายมือถือ
  • ฝากขั้นต่ำ $ 10
  • ถอนขั้นต่ำ $ 10
  • สินทรัพย์ที่ซื้อขายได้มากกว่า 70 รายการ
  • บัญชีทดลองพร้อมเงินเสมือน $ 1,000

ข้อตกลง

  • ยังไม่มีการควบคุม
  • ข้อกำหนดการหมุนเวียน X35 สำหรับโบนัส
  • ไม่มีรูปแบบไบนารี่ออฟชั่นอื่นเช่น One Touch ที่มีอยู่

คำถามที่พบบ่อย

จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เพื่อแลกเปลี่ยนกับ Binomo หรือไม่?

ไม่แพลตฟอร์มการซื้อขายเป็นแบบเว็บดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เว้นแต่คุณต้องการซื้อขายในระหว่างการเดินทางจากนั้นควรติดตั้งแอพมือถือบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ

เงินฝากขั้นต่ำที่ฉันสามารถทำได้เพื่อเปิดบัญชีกับ Binomo คืออะไร?

ระดับเงินฝากขั้นต่ำกำหนดไว้ที่ $ / € 10

การถอนเงินใช้เวลานานเท่าไหร่?

คำขอถอนจะดำเนินการภายใน 3 วันทำการ

Binomo มีบัญชีทดลองหรือไม่?

ใช่แพลตฟอร์มการซื้อขายสามารถทดลองได้โดยใช้บัญชีทดลองที่โหลดด้วยสกุลเงินเสมือนจริง $ 1,000 ไม่มีการ จำกัด เวลาในการใช้บัญชีทดลอง

ซื้อขายที่ BINOMO