ให้คะแนนโบรกเกอร์นี้ (113 โหวต)
กฎข้อบังคับ 55%
ตัวเลือกไบนารีทางเลือก 85%
การจ่ายเงิน 85%
ซอฟต์แวร์ 70%
สาธิต 65%
ฝ่ายบริการลูกค้า 60%

สรุป

Boss Capital มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมของสินทรัพย์ทางการเงินตัวเลือกไบนารีและผลิตภัณฑ์ตัวเลือกไบนารีซึ่งรวมถึงการจ่ายเงินจำนวนมากและการคืนเงินบางส่วนสำหรับการสูญเสียการซื้อขาย อย่างไรก็ตามโบรกเกอร์ต้องให้ความสนใจอย่างมากในการปรับปรุงด้านอื่น ๆ ของนายหน้าเพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่มุ่งเน้นผู้ค้า Boss Capital สามารถพิจารณาตัวเองว่าเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่แท้จริงได้หากมีผลิตภัณฑ์และบริการที่สามารถแข่งขันกับ บริษัท ชั้นนำอื่น ๆ ในตลาดได้

ภาพรวมของ Boss Capital

ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในการค้นหานายหน้าซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่น่าเชื่อถือและเป็นของแท้มากที่สุดตอนนี้ผู้ค้าจึงต้องอาศัยบทวิจารณ์โบรกเกอร์ที่ทันสมัยที่สุดและคำรับรองจากลูกค้าที่แท้จริงเพื่อยืนยันความน่าเชื่อถือของ บริษัท ไม่บ่อยนักที่ผู้ประกอบการค้าสามารถเพลิดเพลินกับอาชีพการค้าที่ปราศจากอิทธิพลใด ๆ จากการหลอกลวงของนายหน้าโดยที่บ่อยกว่านั้นนายหน้าทางการเงินมักจะหลงระเริงกับการทุจริตทางการเงินเพื่อเพิ่มผลกำไร

ไม่ใช่ทุก บริษัท ไบนารี่ออฟชั่นที่เอาเปรียบลูกค้าอย่างไม่เป็นธรรมเนื่องจากมีโบรกเกอร์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงซึ่งให้บริการทางการเงินที่มีการควบคุมผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นกรรมสิทธิ์ บริษัท ที่น่าเชื่อถือกว่าบางแห่งยังกระตือรือร้นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าซึ่งได้รับการตรวจสอบตามมาตรฐานการกำกับดูแลที่ดีที่สุด Boss Capital เป็น บริษัท ที่ได้รับการควบคุมหรือไม่และ บริษัท เสนอบริการไบนารี่ออฟชั่นของแท้และเชื่อถือได้หรือไม่? อ่านบทวิจารณ์โบรกเกอร์ Boss Capital ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม!

Boss Capital Legal & Licensing Data

มีความไม่สอดคล้องกันเล็กน้อยเกี่ยวกับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แท้จริงของ Boss Capital Boss Capital เป็นนายหน้าการเงินของยุโรปที่อ้างว่ามีสำนักงานดาวเทียมในส่วนต่างๆของโลก ข้อกำหนดและเงื่อนไขทางกฎหมายที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ทางการของพวกเขาอ้างว่าโบรกเกอร์ได้รับการควบคุมโดยกฎหมายและข้อบังคับของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่บังคับใช้ในสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตาม บริษัท ยังได้ระบุที่อยู่อย่างเป็นทางการว่าเป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในบัลแกเรีย ดังนั้นเราจึงไม่แน่ใจเกี่ยวกับสถานะการกำกับดูแลที่แน่นอนของ บริษัท ซึ่งทำให้เกิดคำถามร้ายแรงเกี่ยวกับความถูกต้องของบริการ

เราจะถือว่า Boss Capital เป็นนิติบุคคลที่ไม่ได้รับการควบคุม แต่แท้จริงแล้วมันตั้งอยู่ในภูมิภาคที่มีการควบคุมสูงที่สุดแห่งหนึ่งในตลาดการเงิน บัลแกเรียเป็นส่วนหนึ่งของเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) ซึ่งนำ บริษัท ทั้งหมดมาอยู่ภายใต้กรอบการกำกับดูแลของ Markets in Financial Instruments Derivatives (MiFID) Boss Capital อ้างว่าเป็น บริษัท ในเครือของ Melnic Group Ltd. ซึ่งเป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในโซเฟียประเทศบัลแกเรีย อย่างไรก็ตามเรารู้สึกประหลาดใจที่ บริษัท สามารถดำเนินงานนอกสำนักงานใหญ่ในสหภาพยุโรปโดยไม่ได้รับใบอนุญาตตามกฎข้อบังคับ

Boss Capital ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 และจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เป็น บริษัท ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดไบนารี่ออฟชั่น บริษัท มีคุณลักษณะหลายประการที่ทำให้เป็นคู่แข่งสำคัญในตลาดการเงิน แต่เรายังกังวลว่าการขาดใบอนุญาตด้านกฎระเบียบอาจส่งผลเสียต่อโบรกเกอร์ เราคาดหวังว่าโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นทั้งหมดจะได้รับการควบคุมโดยองค์กรที่แท้จริงซึ่งอาจให้ความคุ้มครองบางรูปแบบแก่ผู้ค้าได้ เราอาจสนับสนุนโบรกเกอร์ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในแดนสวรรค์หากพวกเขาสามารถให้ความคุ้มครองในระดับที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุนของเทรดเดอร์ ดังนั้นเราจึงคาดหวังว่า Boss Capital จะใช้ประโยชน์จากรากฐานในยุโรปที่ได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลของสหภาพยุโรปเพื่อความสบายใจที่ดีขึ้นสำหรับนักลงทุน

Boss Capital สินทรัพย์ทางการเงินสำหรับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นสมัยใหม่มีความมุ่งมั่นมากขึ้นโดยเนื้อแท้ให้กับลูกค้าของพวกเขาด้วยการนำเสนอทางเลือกของเครื่องมือทางการเงินที่ครอบคลุมเพื่อสร้างพอร์ตการลงทุนที่หลากหลาย ในแง่หนึ่งบาง บริษัท มีสินทรัพย์ทางการเงินเพียงไม่กี่แห่งในขณะที่ในทางกลับกัน มี บริษัท ที่จัดหาตราสารมากกว่า 10,000 รายการจากตลาดการเงินทั่วโลก Boss Capital เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นโดยเฉลี่ยที่นำเสนอรายการเครื่องมือทางการเงินที่น่าเชื่อถือซึ่งมีสินทรัพย์ประมาณ 150+ รายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจำนวนสินทรัพย์ทางการเงินโปรดดูรายการตราสารของเราด้านล่าง:

ดัชนี: DOW Future, FTSE 100, Straits Times, KL Future, ASX Australia, SE180 Shanghai, Bombay SE, KUWAIT, QATAR DSM20, EGX 30 Egypt, TADWUL KSA, SMS 30 Oman, DAX Germany, NASDAQ Future, S& P Future, HANG SENG, DUBAI, MICEX 10 Moscow, ISE 30 Istanbul

สินค้า: ทอง, กาแฟ, ข้าวโพด, น้ำมัน, ทองคำขาว, เงิน, น้ำตาล, ข้าวสาลี

สกุลเงิน: AUD / CHF, USD / SEK, NZD / JPY, EUR / SEK, Bitcoin / USD, AUD / NZD, NZD / USD, GBP / CHF, CAD / JPY, AUD / JPY, GBP / JPY, USD / ZAR, USD / SGD, AUD / USD, USD / CHF, USD / RUB, USD / BRL, USD / TRY, EUR / GBP, EUR / JPY, USD / CAD, USD / JPY, GBP / USD, EUR / USD

คู่: FTSE F เทียบกับ CAC F, ทองเทียบกับน้ำมัน, BMW vs Daimler, BMW vs Renault, Vodafone vs Orange, Amazon vs eBay, Google vs Baidu, Facebook vs Twitter, LinkedIn vs Twitter, McDonald's vs Starbucks, Amazon vs Netflix, SSE 180 เทียบกับ SHENZEN 300, RIO-AU เทียบกับ BHP-AU, Gold เทียบกับ Euro

หุ้น: DEUTSCHE TELCOM, RIO T. VS. BHP B. , FACEBOOK, TOTAL, PARIS TELECOM, TESCO, BNP PARIBAS, UNILEVER, มอเตอร์ทั่วไป, LAS VEGAS SANDS, DISNEY, JP MORGAN CHASE, GROUPON, EXXON MOBIL, GOLDMAN SACHS, CATERPILLAR, MCDONTERCATIX, FIRE , BAIDU, DELL, IBM, AIG, LINKEDIN, BARCLAYS, AMAZON, STRAITS TIMES, TURKCELL (TURKEY), TATA MOTORS (INDIA), REUTERS (US THOMSON REUTERS), BAE SYSTEMS (LONDON), ROLLS ROYCE (LONDON) (ลอนดอน), โคคาโคล่า (สหรัฐฯ), SBERBANK (รัสเซีย), LUKOIL (รัสเซีย), GOOGLE (สหรัฐฯ), BP, GAZPROM (รัสเซีย), NIKE (สหรัฐฯ), แอปเปิ้ล (สหรัฐฯ), CITI (สหรัฐฯ - CITIGROUP)

สินทรัพย์ทางการเงินของ Boss Capital ที่หลากหลายควรเพียงพอสำหรับผู้ค้าส่วนใหญ่เนื่องจากโบรกเกอร์ได้ครอบคลุมตลาดส่วนใหญ่สำหรับตราสารที่หลากหลาย ในขณะที่ Boss Capital สามารถตอบสนองความต้องการของการซื้อขายส่วนใหญ่ได้ แต่เทรดเดอร์ที่ต้องการชุดเครื่องมือจำนวนมากขึ้นควรพิจารณาโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นอื่น ๆ ที่เราแนะนำซึ่งอาจมีทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้น

Boss Capital Binary Options Types & Payouts

เราพบว่าผลิตภัณฑ์ Boss Capital ต่างๆนั้นดีกว่าโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นทั่วไปในอุตสาหกรรม ผู้ค้าจะได้รับการปฏิบัติต่อผลิตภัณฑ์การซื้อขายที่แตกต่างกันสี่แบบซึ่งรวมถึงตัวเลือกสูง / ต่ำแบบเดิมขอบเขตสัมผัส / ไม่สัมผัสและระยะสั้น ตัวเลือกสูง / ต่ำหรือที่เรียกว่าตัวเลือกการโทร / วางเสนอการจ่ายเงินสูงสุด 85% สำหรับการซื้อขายด้วยเงินซึ่งเป็นการจ่ายเงินโดยเฉลี่ยสำหรับตัวเลือกที่คล้ายกันในตลาด ในทางตรงกันข้ามผู้นำที่เราแนะนำในตลาดไบนารี่ออฟชั่นอาจเสนอการจ่ายเงินรางวัลที่สูงขึ้นซึ่งอาจมีตั้งแต่ 90% ถึง 100% สำหรับผลิตภัณฑ์ไบนารี่ออปชั่นบางตัว

อย่างไรก็ตามสิ่งที่เราสนใจคือการคืนเงินที่เสนอให้สำหรับการซื้อขายแบบไม่ใช้เงิน ซึ่งแตกต่างจากโบรกเกอร์ทั่วไปของคุณ Boss Capital เสนอเงินคืนสูงถึง 15% สำหรับการซื้อขายที่สูญเสียซึ่งจะช่วยในการเรียกคืนเงินลงทุนบางส่วนจากตำแหน่งที่ขาดทุน โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นส่วนใหญ่ไม่เสนอการคืนเงินใด ๆ จากการซื้อขายซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไม Boss Capital จึงเหมาะสมสำหรับการเก็บรักษาเงินทุนในช่วงที่ขาดทุนจำนวนมากและเพื่อป้องกันการเบิกเงินจำนวนมาก เราขอแนะนำให้ผู้ค้าใช้ตัวเลือกการคืนเงินสำหรับกิจกรรมการซื้อขายทั้งหมดของพวกเขาแม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายในการลดเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินลงเล็กน้อยก็ตาม

ผู้ค้าสามารถเพลิดเพลินกับการจ่ายเงินรางวัลและ ROI ที่สูงขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวเลือกไบนารีเช่นขอบเขตและตัวเลือกแบบสัมผัส / ไม่แตะซึ่งสัญญาว่าจะได้รับผลตอบแทนประมาณ 360% สำหรับการซื้อขายด้วยเงิน ตัวเลือกระยะสั้นเหมาะสำหรับนักเทรดและนักเทรดที่มีความเสี่ยงสูงซึ่งเทรดได้อย่างสบายใจโดยมีเวลาหมดอายุที่ต่ำลงจาก 30 วินาทีถึง 5 นาที แม้ว่าการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นจะเป็นตัวเลือกการลงทุนที่มีความเสี่ยง แต่การวางแผนอย่างรอบคอบและการจัดการเงินที่ดีสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างผู้ซื้อขายที่ชนะและผู้ซื้อขายที่แพ้ได้

Boss Capital Trading Platforms & Minimum/Maximum Investments

Boss Capital ยังไม่ได้พัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นกรรมสิทธิ์ใด ๆ สำหรับผู้ค้า แต่ บริษัท ได้อนุญาตแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่น Tech Financial เวอร์ชันบุคคลที่สามซึ่งทำหน้าที่แทนโบรกเกอร์จำนวนมากในตลาด Tech Financial เป็นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ที่ได้สร้างอินเทอร์เฟซการซื้อขายออนไลน์ที่มีคุณลักษณะหลากหลายซึ่งสามารถปรับแต่งและปรับแต่งให้เหมาะกับแต่ละบุคคลได้ตามความต้องการของนายหน้าแต่ละราย แพลตฟอร์มการซื้อขาย Tech Financial นำเสนอแดชบอร์ดสำหรับเทรดเดอร์ที่ใช้งานง่ายซึ่งมีส่วนการสร้างแผนภูมิรายการเครื่องมือพื้นฐานและประวัติการซื้อขาย / ส่วนการซื้อขายที่เปิดอยู่ แม้ว่าแผนภูมิจะให้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของราคาและความเชื่อมั่นของตลาด แต่แพลตฟอร์ม Boss Capital ไม่มีเครื่องมือหรือตัวบ่งชี้ขั้นสูงสำหรับการวิเคราะห์ตลาดที่เหมาะสม

แพลตฟอร์ม Boss Capital นั้นมีประสิทธิภาพน้อยกว่าคู่แข่งในทันที การจ่ายเงินสำหรับสินทรัพย์เดียวอาจมีความผันผวนแม้จะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวเลือกไบนารีเดียวกันซึ่งเป็นข้อเสียเปรียบที่สำคัญสำหรับ บริษัท สำหรับตัวเลือกการลงทุน Boss Capital อนุญาตให้เทรดเดอร์เริ่มซื้อขายด้วยการลงทุนขั้นต่ำ $ 10 ในขณะที่การลงทุนสูงสุดต่อตำแหน่งสามารถสูงถึง $ 7,500 เทรดเดอร์มีอิสระที่จะถือตำแหน่งที่เปิดไม่ จำกัด แต่การลงทุนขั้นต่ำ $ 10 นั้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมที่ $ 1 โบรกเกอร์บางรายอาจอนุญาตให้ซื้อขายด้วย $ .10 แต่การลงทุนสูงสุดที่ 7,500 ดอลลาร์อาจเป็นสาเหตุของความกังวลสำหรับผู้ค้าที่ไม่ระมัดระวังในการจัดการเงินของตน

ภายใต้สถานการณ์ปกติโบรกเกอร์อาจ จำกัด การลงทุนสูงสุดต่อการซื้อขายไว้ที่ 1,500 ดอลลาร์ในขณะที่โบรกเกอร์บางรายอาจ จำกัด จำนวนเงินสูงสุดไว้ที่ 3,000 ดอลลาร์ในกรณีที่รุนแรง อย่างไรก็ตาม 7,500 ดอลลาร์เป็นจำนวนเงินที่สำคัญในการลงทุนในการซื้อขายที่สามารถจบลงได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที ข้อได้เปรียบของการลงทุนขนาดใหญ่เช่นนี้คือผู้ถือบัญชีรายใหญ่อาจสามารถได้รับผลกำไรต่อตำแหน่งมากกว่าที่คิดว่าเป็นไปได้ในตลาดไบนารี่ออฟชั่น

การซื้อขายมือถือ Boss Capital

Boss Capital อาจไม่เป็นที่นิยมในหมู่นักเทรดรุ่นล่าสุดที่ใช้แอพซื้อขายบนมือถือสำหรับทุกความต้องการในการซื้อขาย Boss Capital ไม่มีแอพซื้อขายบนมือถือโดยเฉพาะเนื่องจากความต้องการในการซื้อขายทั้งหมดเป็นไปตามอินเทอร์เฟซการซื้อขายออนไลน์ของ Tech Financial แพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บมีให้บริการเป็นอินเทอร์เฟซบนเบราว์เซอร์และการไม่มีแอพสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตสำหรับระบบ iOS และ Android อาจขัดขวางโอกาสของ บริษัท ในการให้บริการแก่ผู้ใช้มือถือจำนวนมาก

Boss Capital Account Categories & The Minimum/Maximum Deposits – Withdrawals

Boss Capital มีตัวเลือกบัญชีทั้งหมด 5 บัญชีซึ่งกระจายอยู่ในแพ็คเกจบัญชีที่แตกต่างกันสามแพ็คเกจ เงินฝากขั้นต่ำสำหรับบัญชี Boss Capital คือ $ 200 ซึ่งมีคุณสมบัติสำหรับบัญชี Beginner ที่มีให้สำหรับการฝากทั้งหมดสูงถึง $ 5,000 เจ้าของบัญชีเริ่มต้นสามารถเข้าถึงผู้จัดการบัญชีได้เพียงหนึ่งเดือนพร้อมกับการตรวจสอบตลาดรายสัปดาห์ทางอีเมล ผู้ถือบัญชีระดับเริ่มต้นจะได้รับสื่อการเรียนรู้พื้นฐานบางอย่างเช่นวิดีโอ eBooks และการสัมมนาผ่านเว็บสำหรับผู้เริ่มต้นซึ่งดูเหมือนจะเป็นข้อได้เปรียบสูงสุดสำหรับลูกค้ารายย่อย

สำหรับการฝากเงินที่สูงขึ้น $ 5,000 และสูงถึง $ 25000 บริษัท ขอเสนอบัญชี Semi Educational ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ของบัญชีเพิ่มเติมเล็กน้อยเช่นการตรวจสอบตลาดรายวันทางอีเมลเซสชัน Academy สองครั้งและผู้จัดการบัญชีเป็นเวลาสามเดือน นอกจากนี้ผู้ถือบัญชี Semi Educational สามารถได้รับการประกันการซื้อขาย 25% ซึ่งคุ้มครองเงินทุนในการซื้อขายได้ถึง 25% จากความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขาย บัญชีการศึกษาแบบเต็มเป็นขั้นตอนที่เพิ่มขึ้นจากบัญชีกึ่งการศึกษาซึ่งมีคุณสมบัติเหมือนกันแม้ว่าจะมีสิทธิประโยชน์มากกว่าเล็กน้อย ผู้ซื้อขายสามารถเข้าถึงผู้จัดการบัญชีเฉพาะได้เป็นเวลาหกเดือนเซสชัน Academy ห้าครั้งและประกันการซื้อขายสูงสุด 50% ทั้งหมดนี้สำหรับการฝากเริ่มต้นขั้นต่ำ $ 25,000 ถึง $ 50,000

มีแพ็คเกจบัญชีขั้นสูงสองประเภทสำหรับผู้ค้ารายใหญ่บัญชีกึ่งขั้นสูงและบัญชีขั้นสูงแบบเต็ม บัญชี Semi ให้ตัวเลือกของผู้จัดการบัญชีเป็นเวลาหนึ่งปีพร้อมด้วยประกันการซื้อขาย 75% การเข้าถึงเซสชัน Academy 10 ครั้งและการสัมมนาผ่านเว็บแบบวีไอพี บัญชีกึ่งขั้นสูงอาจต้องฝากเงินเริ่มต้น 50,000 ถึง 100,000 ดอลลาร์ในขณะที่ผู้ถือบัญชีขั้นสูงแบบเต็มควรฝากขั้นต่ำ 100,000 ดอลลาร์ บัญชีขั้นสูงแบบเต็มเป็นตัวเลือกบัญชีพรีเมียมที่สุดซึ่งมีผู้จัดการบัญชีส่วนตัวตลอดชีพการฝึกอบรมไม่ จำกัด และประกันการซื้อขาย 100% ผู้ถือบัญชีขั้นสูงยังสามารถได้รับดอกเบี้ยเล็กน้อยจากทุนการซื้อขายของพวกเขาซึ่งจะเกิดขึ้นตามช่วงเวลา

ตัวเลือกการระดมทุนมีเพียงสองประเภทที่แตกต่างกันผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารและการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต / เดบิต โบรกเกอร์ไม่อนุญาตตัวเลือกการชำระเงินออนไลน์อื่น ๆ ซึ่งจะลดความยืดหยุ่นในการชำระเงินของผู้ค้าลงอย่างมาก ความต้องการการฝากที่สูงกว่าปกติและการขาดสิทธิประโยชน์ในการซื้อขายในภายหลังทำให้ผู้ค้ารายย่อยเปิดบัญชีที่ Boss Capital ได้ยาก

โบนัส Boss Capital

ผู้ถือบัญชีขนาดเล็กจะไม่ได้รับโบนัสจากการฝากเงิน บริษัท ได้กำหนดขั้นต่ำ $ 5,000 สำหรับโบนัสการซื้อขายและมีให้สำหรับบัญชีเพื่อการศึกษาและผู้ถือบัญชีขั้นสูงเท่านั้น การลงทุนตั้งแต่ $ 5,000 ถึง $ 25,000 มีสิทธิ์ได้รับโบนัส 50% ในขณะที่การลงทุนตั้งแต่ $ 25,000 ถึง $ 50000 สามารถรับโบนัสได้มากถึง 75% ผู้ถือบัญชีขั้นสูงจะได้รับโบนัส 100% สำหรับการลงทุนของพวกเขา แต่เราพบว่ามันแปลกที่ บริษัท ไม่เสนอโบนัสสำหรับผู้ถือบัญชีมือใหม่ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นบางรายให้โบนัสจำนวนพอสมควรสำหรับการลงทุนโดยเริ่มจาก $ 1 ดังนั้นพิจารณาทางเลือกอื่น ๆ ทั้งหมดก่อนที่จะเลือกใช้บัญชีโบนัส Boss Capital

การซื้อขายสาธิต Boss Capital

Boss Capital เสนอบัญชีทดลองที่อยู่ภายใต้การดูแลเท่านั้นซึ่งหมายความว่าบัญชีทดลองมีให้ใช้งานเป็นตัวเลือกที่ จำกัด และถูก จำกัด การเทรดสามารถรับบัญชีทดลองได้หลังจากเปิดบัญชีและฝากเงินเข้าบัญชีเทรดเท่านั้น การสาธิตแบบไม่ จำกัด มีให้สำหรับผู้ถือบัญชีขั้นสูงเท่านั้นในขณะที่ผู้ถือบัญชีขนาดเล็กจะได้รับบัญชีทดลองได้ทุกที่ระหว่างสามถึง 30 วัน Boss Capital ไม่ทำให้เราประทับใจกับตัวเลือกบัญชีเดโมของพวกเขา ในความเป็นจริงเราค่อนข้างกังวลว่า บริษัท ไม่ได้ให้การสาธิตฟรีและไม่ จำกัด แก่ผู้ใช้

Boss Capital Customer Service & Trading Resources

ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้ารายใหม่สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของโบรกเกอร์ผ่านหมายเลขโทรศัพท์อีเมลแชทสดและจดหมายโต้ตอบ ประสบการณ์การบริการลูกค้านั้นเพียงพออย่างเคร่งครัดและฝ่ายบริการลูกค้าของ Boss Capital มีข้อดีไม่มากนักเมื่อเทียบกับเพื่อนร่วมงานในทันที

เทรดเดอร์สามารถเข้าถึงสถาบันการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมแหล่งข้อมูลการฝึกอบรมและการสัมมนาผ่านเว็บแบบสด อย่างไรก็ตามการเข้าถึงแหล่งข้อมูลการซื้อขายเหล่านี้ถูก จำกัด ตามหมวดหมู่ของเจ้าของบัญชี อย่างไรก็ตามโบรกเกอร์มีความโดดเด่นในตลาดในการนำเสนอแหล่งข้อมูลการซื้อขายที่ครอบคลุมที่สุดให้กับลูกค้าโดยไม่คำนึงถึงคุณภาพของการเข้าถึง

คำตัดสินของ Boss Capital

ข้อดี

 • มีเครื่องมือทางการเงินให้เลือกมากมาย
 • โครงสร้างการจ่ายเงินที่ดีซึ่งให้การคืนเงินสำหรับการเทรดที่ขาดทุน
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่มั่นคง
 • โปรแกรมโบนัสที่ดีสำหรับผู้ค้ารายใหญ่

ข้อตกลง

  • ไม่ได้รับการควบคุมแม้จะมีฐานยุโรป
  • ไม่มีแอพมือถือสำหรับการซื้อขายบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต
  • โบนัสสงวนไว้สำหรับเงินฝากจำนวนมากเท่านั้น
  • บัญชีทดลองที่ถูก จำกัด

คำถามที่พบบ่อย

Boss Capital เป็นการหลอกลวงหรือไม่?

Boss Capital ไม่ได้เป็นนายหน้าหลอกลวง แต่มีการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับบริการโดยรวมของ บริษัท และนโยบายการโต้ตอบกับฝ่ายบริการลูกค้า

ตัวเลือกการฝาก / ถอนคืออะไร?

เทรดเดอร์สามารถฝากหรือถอนผ่านบัตรเครดิต / เดบิตและการโอนเงินเท่านั้น

Boss Capital เสนอการสาธิตหรือไม่?

Boss Capital เสนอบัญชีทดลองไม่ จำกัด สำหรับผู้ถือบัญชีขั้นสูง แต่ผู้ถือบัญชีอื่น ๆ ทั้งหมดจะได้รับการสาธิตในช่วงเวลา จำกัด เท่านั้น

วิธีการลงทะเบียนสำหรับบัญชี Boss Capital

ผู้ค้าสามารถลงทะเบียนบัญชีซื้อขายไบนารีออปชั่น Boss Capital โดยใช้ที่อยู่อีเมลและโดยการส่งข้อมูลผู้ใช้บางส่วน เทรดเดอร์สามารถเริ่มการซื้อขายได้ทันทีหลังจากเปิดบัญชีและทำการฝากเงิน

การค้าที่ BOSS Capital