กฎข้อบังคับ 55%
ตัวเลือกไบนารีทางเลือก 75%
การจ่ายเงิน 75%
ซอฟต์แวร์ 85%
สาธิต 40%
ฝ่ายบริการลูกค้า 65%

สรุป

CherryTrade เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นหลักที่มีผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมในพอร์ตโฟลิโอซึ่งได้รับการลดลงเล็กน้อยจากบริการสนับสนุนย่อย เทรดเดอร์ควรพิจารณาทางเลือกอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน

บทนำบทวิจารณ์นายหน้า CherryTrade

มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นหลายรายในอุตสาหกรรมที่อ้างว่าครองตำแหน่งอันดับ 1 ในตลาดการเงิน แต่ความจริงแล้วยังห่างไกลจากความจริง แม้ว่าตลาดไบนารี่ออปชั่นจะเป็นพยานถึง บริษัท ที่หลั่งไหลเข้ามามากที่สุดแห่งหนึ่งที่แย่งชิงตำแหน่งสูงสุด แต่ก็ขึ้นอยู่กับผู้ค้าที่จะกำหนด บริษัท ซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่ดีที่สุดที่ควรค่าแก่การได้รับการยกย่องอย่างสูง

CherryTrade เป็นหนึ่งในชื่อที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในตลาดไบนารี่ออฟชั่นและมีหลายกรณีที่ CherryTrade สามารถจัดการคู่แข่งให้กลายเป็น บริษัท การเงินที่เป็นที่ต้องการของผู้ค้ารายย่อย CherryTrade เป็นที่ตั้งของผลิตภัณฑ์ตัวเลือกไบนารีที่น่าทึ่งซึ่งทำให้เป็นโบรกเกอร์ระดับพรีเมียม อย่างไรก็ตามโบรกเกอร์มีสิ่งที่จะอ้างสิทธิ์ในอันดับ 1 หรือไม่? ในการตรวจสอบ CherryTrade ของเราเราพบความคลาดเคลื่อนของนายหน้าและปัญหาเล็กน้อยบางประการที่อาจทำให้ บริษัท ไม่สามารถดำเนินการเกี่ยวกับการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนได้ แต่มีข้อดีหลายประการที่ได้ผลในความโปรดปรานของนายหน้า เราพยายามที่จะเปิดเผยทุกแง่มุมของการซื้อขาย CherryTrade เช่นการเลือกสินทรัพย์การจ่ายเงินแพลตฟอร์มโบนัสและการบริการลูกค้า

CherryTrade Broker Location & Licensing Information

CherryTrade ไม่ได้ให้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับตำแหน่งนายหน้าหรือข้อมูลใบอนุญาต ในความเป็นจริงโบรกเกอร์ไม่ได้ใส่ใจที่จะลงรายการที่อยู่อย่างเป็นทางการสำหรับลูกค้าซึ่งฟังดูน่าสงสัยและไม่ได้รับการยอมรับจากผู้ค้า นักลงทุนที่มีประสบการณ์มักจะให้ความสำคัญกับการทำความเข้าใจลักษณะทางกายภาพและกฎระเบียบของ บริษัท ก่อนที่จะไว้วางใจพวกเขาด้วยการลงทุน นั่นคือเหตุผลที่ผู้ค้าส่วนใหญ่ชอบซื้อขายกับหน่วยงานที่มีการควบคุมซึ่งสามารถแสดงความถูกต้องและความน่าเชื่อถือได้ในระดับหนึ่งเมื่อพูดถึงความปลอดภัยของเงินทุน

CherryTrade เริ่มดำเนินการนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ไบนารีออปชั่นในปี 2014 และคาดว่าจะอิงจากที่หลบภาษี มีรายงานหลายฉบับที่อ้างว่า CherryTrade มีพื้นฐานมาจากแคริบเบียนหรือแอฟริกา แต่เราไม่สามารถค้นพบหลักฐานที่เป็นรูปธรรมเกี่ยวกับที่ตั้งจริงของ บริษัท ได้ เป็นเรื่องแปลกที่โบรกเกอร์ไม่ได้ให้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับ บริษัท แม่หรือชื่อแบรนด์อื่น ๆ เนื่องจากโดยปกติโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นมักจะพูดถึงรายละเอียดของ บริษัท แม่หรือชื่อแบรนด์อื่น

สถานะการกำกับดูแลของ CherryTrade ที่ไม่มีสาระสำคัญโบรกเกอร์ได้ดำเนินการตามความคาดหวังของลูกค้าโดยการปกป้องการลงทุนและจัดหาแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เชื่อถือได้ CherryTrade ยังใช้โปรโตคอลความปลอดภัยขั้นสูงสุดเพื่อให้เทรดเดอร์ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผลกระทบด้านความปลอดภัยของบัญชีซื้อขายของตน

ตราสารที่ซื้อขายได้สำหรับลูกค้า CherryTrade

CherryTrade เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นหลักที่แข่งขันโดยตรงกับผู้นำในตลาด ดังนั้น บริษัท จึงไม่สามารถที่จะผ่อนคลายได้เมื่อต้องเสนอตราสารอ้างอิงจำนวนมากที่สุดซึ่งครอบคลุมตลาดการเงินส่วนใหญ่ แม้ว่าโบรกเกอร์จะมีความเกี่ยวข้องกับการให้ความคุ้มครองในตลาดส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีปัญหาเกี่ยวกับจำนวนสินทรัพย์ CherryTrade โดยรวม ด้านล่างนี้เป็นรายการตราสารที่ซื้อขายได้ที่เลือกจากดัชนีสินทรัพย์ทางการ:

หุ้น: IBM (US), MICROSOFT (US), APPLE (US), CITI (US), COCA COLA (US), GAZPROM (RUSSIA), HSBC HOLDINGS (LONDON), LUKOIL (RUSSIA), NIKE (US), SBERBANK (RUSSIA ), TATA MOTORS (อินเดีย), TESCO (UK), AMAZON (US), GOOGLE (US), FACEBOOK (US), TWITTER (US), EBAY (US), ALIBABA (US), MCDONALDS (US), WALT DISNEY (เรา)

FX: EUR / GBP, EUR / JPY, EUR / USD, GBP / USD, NZD / USD, USD / CAD, USD / CHF, USD / JPY, USD / RUB, USD / SGD, USD / TRY, USD / ZAR

สินค้า: กาแฟ, ทอง, น้ำมัน (LIGHT SWEET CRUDE), แพลตตินั่ม, เงิน, น้ำตาล, อะไร

ดัชนี: BOMBAY SE, DAX (GERMANY), DOW (US), DUBAI FINANCIAL MARKET GENERAL INDEX (DUBAI), FTSE 100 (UK), HANG SENG (HONG KONG), KUWAIT GENERAL INDEX (KUWAIT):, MICEX 10 (MOSCOW INTERBANK EXCHANGE), NASDAQ (US), NIKKEI 225 (JAPAN), RTS (RUSSIAN TRADING SYSTEM, MOSCOW, RUSSIA), S& P 500 (US), SSE 180 (SHANGHAI STOCK EXCHANGE), TADAWUL (SAUDI STOCK EXCHANGE), TEL AVIV 25, TOPIX

มีความแตกต่างบางประการระหว่างรายการทรัพย์สินอย่างเป็นทางการที่กล่าวถึงบนเว็บไซต์และตราสารอ้างอิงที่สามารถซื้อขายได้ที่มีให้บนแพลตฟอร์มการซื้อขาย ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้เทรดเดอร์อ่านแต่ละส่วนอย่างรอบคอบก่อนที่จะเลือกเครื่องมือทางการเงินที่คุณต้องการ

การจ่ายเงิน CherryTrade

The main advantage of binary options trading is the ability to make profits within the matter of a few seconds or minutes. Therefore, binary options traders are mostly offered up to 95% payouts for profitable trades, while losing trades are bound to lose the entire investments. On an average, traders can expect to receive up to 85% ROI for in-the-money trades at regular brokerages. However, at CherryTrade, the maximum payout is 81%, and there isn’t any option for a refund for out-of-the-money trades. The payouts are considerably lower than the industry standards, with several binary options quoting around 60% payouts for the regular high/low option.

เท่าที่เกี่ยวข้องกับขนาดการค้าคุณสามารถเริ่มเดิมพันในตลาดด้วยเงิน 5 ดอลลาร์ซึ่งไม่ใช่การลงทุนที่สำคัญ อย่างไรก็ตามคุณมีทางเลือกในการเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นอื่น ๆ ที่อาจเสนอขนาดการเดิมพันขั้นต่ำให้คุณโดยเริ่มจาก 0.10 ดอลลาร์ การลงทุนขั้นต่ำที่พบบ่อยที่สุดคือ $ 1 ในขณะที่มีโบรกเกอร์ที่อาจกำหนดขนาดเดิมพันขั้นต่ำ $ 10 หรือ $ 50 ขนาดตำแหน่งสูงสุดที่ CherryTrade ยังอยู่ที่ 5,000 ดอลลาร์ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมที่ 1,500 - 2,500 ดอลลาร์ ในฐานะเทรดเดอร์คุณต้องระมัดระวังการจัดการเงินของคุณเนื่องจากการลงทุนจำนวนมากอาจนำไปสู่การสูญเสียจำนวนมาก

CherryTrade Trading Platforms & Options Features

เป็นเรื่องปกติที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจะใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีอยู่ซึ่งพัฒนาโดยผู้พัฒนาแพลตฟอร์มบุคคลที่สาม ดังนั้น CherryTrade จึงเลือกที่จะอนุญาตให้ใช้งานแพลตฟอร์มการซื้อขาย SpotOption ซึ่งมีให้ใช้งานเป็นอินเทอร์เฟซผู้ซื้อขายบนเว็บออนไลน์ แพลตฟอร์ม SpotOption นำเสนอเครื่องมือการซื้อขายขั้นพื้นฐานทั้งหมดและได้ใช้ประสบการณ์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีอย่างแน่นอน SpotOption เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นที่ต้องการสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจำนวนมากและนักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ใช้ความคิดเห็นทั้งหมดเพื่อปรับแต่งและปรับแต่งแพลตฟอร์มให้เหมาะกับความต้องการของเทรดเดอร์

แพลตฟอร์มให้ทางเลือกในการเลือกระหว่างวิธีการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นประเภทต่างๆ ได้แก่ ตัวเลือกไบนารีแบบคลาสสิกคู่ระยะยาวหกสิบวินาที One Touch และตัวเลือก Ladder ตัวเลือก Ladder และ One Touch ให้ ROI และการจ่ายเงินที่สูงขึ้นและผู้ค้าสามารถคาดหวังว่าจะทำเงินได้ถึง 400% สำหรับตราสารเหล่านี้ อย่างไรก็ตามขอเตือนว่าโบรกเกอร์อาจ จำกัด การซื้อขายตัวเลือกเหล่านี้ในช่วงเวลาทำการตลาดปกติ

คุณสมบัติที่สำคัญอีกอย่างของแพลตฟอร์ม CherryTrade SpotOption คือฟีเจอร์ IFollow ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นฟังก์ชันการซื้อขายทางสังคมที่ช่วยให้ผู้ค้าสามารถคัดลอกการซื้อขายจากผู้ค้าชั้นนำอื่น ๆ ในชุมชนได้ แพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่น IFollow เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้ามือสมัครเล่นและมืออาชีพในการขอความช่วยเหลือจากตลาดเพื่อปรับปรุงผลกำไรและความแม่นยำ คุณสมบัติ IFollow ยังสามารถใช้ร่วมกับฉันทามติของตลาดที่ให้ไว้ในแพลตฟอร์มการซื้อขายซึ่งสามารถปรับปรุงผลกำไรจากการซื้อขายได้อย่างแน่นอน

CherryTrade แพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือ

การซื้อขายบนมือถือเป็นส่วนสำคัญของตลาดไบนารี่ออปชั่นและโบรกเกอร์ที่มีอยู่เกือบทั้งหมดเสนอแอปการซื้อขายบนมือถือสำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ CherryTrade ยังทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของตนจะได้รับสภาพแวดล้อมไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดผ่านอินเทอร์เฟซการซื้อขายบนมือถือและมีแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android แอพมือถือ CherryTrade ทำงานได้ดีมากทั้งบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตและมีคุณสมบัติการซื้อขายเช่นเดียวกับอินเทอร์เฟซการซื้อขายออนไลน์

ลูกค้า CherryTrade ยังสามารถใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เฟซการซื้อขายออนไลน์ของ SpotOption เพื่อเข้าถึงบัญชีของพวกเขาผ่านอุปกรณ์มือถือของพวกเขา ผู้ซื้อขายจะต้องชี้เบราว์เซอร์ของอุปกรณ์ไปที่ URL ของแพลตฟอร์มเท่านั้นและจะได้รับการต้อนรับด้วยรูปแบบแพลตฟอร์มที่ตอบสนองซึ่งนำเสนอฟังก์ชันพื้นฐานทั้งหมดของแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์

CherryTrade Minimum Deposit & Account Options

ในการเปิดบัญชีที่ CherryTrade ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจข้อกำหนดในการซื้อขายของคุณและการลงทุนขั้นต่ำที่คุณต้องการฝากที่นายหน้า โบรกเกอร์ได้สร้างหมวดหมู่ที่แตกต่างกันห้าประเภทตามการลงทุนขั้นต่ำ ผู้ค้ารายย่อยจะได้รับตัวเลือกในการเลือกบัญชีคลาสสิกซึ่งต้องฝากขั้นต่ำ $ 200 200 ดอลลาร์เป็นเงินฝากเฉลี่ยที่จำเป็นสำหรับบัญชีซื้อขายไบนารีออปชั่นปกติ แต่หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่คุ้มค่ากว่านี้คุณสามารถค้นหาโบรกเกอร์ที่เสนอบัญชีซื้อขายในราคาต่ำเพียง $ 1 อย่างไรก็ตามบัญชี Classic แบ่งประเภทผู้ค้าภายใต้บัญชีนายหน้าระดับจูเนียร์และไม่ได้ให้ผลประโยชน์ใด ๆ กับบัญชีที่สำคัญ

บัญชี Pro เป็นบัญชีที่สูงกว่าเล็กน้อยที่ CherryTrade และมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายเช่นการฝึกขั้นพื้นฐานแบบตัวต่อตัวหนึ่งชั่วโมงการเข้าถึงการศึกษาระดับ 2 และสัญญาณการซื้อขายทั่วไป บัญชี Pro มีให้สำหรับการลงทุนขั้นต่ำ $ 2,500 ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างสูงจากบัญชี Classic บัญชี Gold เป็นประเภทที่สามและเป็นที่ต้องการมากที่สุดซึ่งมีการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงสามรายการการฝึกอบรมขั้นสูงแบบตัวต่อตัวสามชั่วโมงการศึกษาระดับ 3 และสัญญาณการซื้อขายสำหรับการฝากครั้งแรก $ 6500

มีบัญชีอื่นอีกสองบัญชีที่ออกแบบมาสำหรับผู้ค้า VIP และ Corporate ที่ต้องฝากขั้นต่ำ $ 50,000 และ $ 100,000 ตามลำดับ บัญชี VIP ได้รับการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงห้ารายการในช่วงเริ่มต้นซึ่งเพิ่มขึ้นเป็น 10 การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงสำหรับบัญชีนิติบุคคล บัญชี VIP ยังมีคุณสมบัติสำหรับเซสชันนักวิเคราะห์แบบตัวต่อตัว 7 ชั่วโมงการศึกษาระดับ 4 และสัญญาณการซื้อขายส่วนบุคคล บัญชี บริษัท รับเซสชั่นนักวิเคราะห์แบบตัวต่อตัวไม่ จำกัด การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 10 รายการการเข้าถึงศูนย์การศึกษาเต็มรูปแบบและสัญญาณการซื้อขายส่วนบุคคล

ข้อกำหนดการฝากที่สูงขึ้นสามารถทำให้ผู้ค้ารายย่อยแปลกแยกออกไปได้อย่างง่ายดายซึ่งประกอบไปด้วยปัญหาในการฝากหรือถอนเงิน วิธีการฝากเงิน จำกัด เฉพาะบัตรเครดิต / เดบิตหลักและการโอนเงินผ่านธนาคารและมีข้อ จำกัด หลายประการในการถอนเงิน หน้าการชำระเงิน / ธนาคารของโบรกเกอร์ตลอดจนหน้าเงื่อนไขการใช้งานสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อ จำกัด การถอนและค่าใช้จ่ายในการดูแลบัญชี โดยรวมแล้วเรารู้สึกว่า บริษัท ไม่ประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ในการจัดหมวดหมู่ตัวเลือกบัญชีตามความต้องการของผู้ค้า

รับโบนัส CherryTrade

โชคดีที่ผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์จากโครงสร้างโบนัส CherryTrade ที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมซึ่งให้เงินฟรีสำหรับเจ้าของบัญชีที่เล็กที่สุด บัญชีคลาสสิกเสนอโบนัสเงินฝากในช่วง 20% บัญชี Pro ให้โบนัสเงินฝาก 35% และบัญชี Gold ให้โบนัสสูงสุด 70% สำหรับการฝาก ผู้ถือบัญชี VIP และ Corporate จะได้รับโบนัสน้อยกว่าเล็กน้อยเมื่อเทียบกับบัญชี Gold ส่วนใหญ่เกิดจากเงินจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับบัญชีเหล่านี้ บัญชี VIP มอบโบนัสต้อนรับ 50% และบัญชี บริษัท มอบโบนัส 30% สำหรับเงินฝากทั้งหมด โบรกเกอร์ยังเสนอการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงสำหรับบัญชี Gold, VIP และ Corporate ซึ่งอยู่เหนือโครงสร้างโบนัสที่มีอยู่

บัญชีสาธิต CherryTrade

CherryTrade ดูเหมือนจะไม่เต็มใจที่จะเสนอบัญชีเทรดทดลองฟรี โบรกเกอร์หลายรายกังวลเกี่ยวกับการจัดหาบัญชีทดลองฟรีและเรารู้สึกงงงวยอย่างตรงไปตรงมาว่าเหตุใดโบรกเกอร์จึงหลีกเลี่ยงการให้บัญชีทดลองแก่ผู้ใช้ บัญชีทดลองมักถือเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นเบื้องต้นก่อนที่จะเปิดบัญชีซื้อขายจริง อย่างไรก็ตามคุณสามารถขอบัญชีสาธิต CherryTrade ได้โดยติดต่อตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของโบรกเกอร์ อย่างไรก็ตามบัญชีทดลองที่ จำกัด อาจไม่ได้รับคะแนนที่ดีจากการแข่งขัน

ฝ่ายบริการลูกค้า CherryTrade

CherryTrade ได้ให้หมายเลขติดต่อสำหรับผู้ค้าจากทวีปต่างๆและได้ติดตั้งหมายเลขติดต่อลูกค้าสำหรับสหรัฐอเมริกาออสเตรียเดนมาร์กฟินแลนด์ฝรั่งเศสอิตาลีลักเซมเบิร์กเนเธอร์แลนด์นอร์เวย์สเปนสวีเดนสวิตเซอร์แลนด์สหราชอาณาจักรฮ่องกง , ญี่ปุ่น, แอฟริกาใต้และนิวซีแลนด์ ผู้ค้ายังสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าผ่านแบบฟอร์มการติดต่อทางเว็บ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีฟีเจอร์แชทสดอีเมลหรือข้อมูลติดต่ออื่น ๆ นอกจากนี้ยังน่าทึ่งที่ทราบว่าโบรกเกอร์ไม่รองรับผู้ค้าจากสหรัฐอเมริกาแคนาดายุโรปและออสเตรเลีย เรารู้สึกว่าช่องทางการสนับสนุนลูกค้าของ CherryTrade จะได้รับประโยชน์จากแนวทางที่เป็นมืออาชีพกว่าเล็กน้อยและข้อมูลที่ดีกว่าจากฝั่งนายหน้า

ทรัพยากรการซื้อขาย CherryTrade

CherryTrade ให้การฝึกอบรมแก่ลูกค้าตามขนาดของการลงทุน ผู้ถือบัญชีรายใหญ่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในสื่อการฝึกอบรมในขณะที่ผู้ค้ารายย่อยจะต้องประนีประนอมเล็กน้อย ไม่ว่าเอกสารการฝึกอบรมอาจไม่เพียงพอสำหรับความครอบคลุมของตลาด แต่การฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวควรช่วยให้ผู้ค้ามีมุมมองที่ดีขึ้นเกี่ยวกับปัจจัยต่างๆที่มีส่วนช่วยในการซื้อขายไบนารีออปชัน

คำตัดสินของ CherryTrade

ข้อดี

  • โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นหลัก
  • แพลตฟอร์มการซื้อขายอันดับต้น ๆ
  • โบนัสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ถือบัญชีทุกคน
  • ผลิตภัณฑ์และตลาดไบนารี่ออฟชั่นที่หลากหลาย
  • นักเทรดสามารถเลือกจากสินทรัพย์ทางการเงินจำนวนมาก

ข้อตกลง

  • นายหน้าไม่ได้ให้ที่อยู่จริงและข้อมูลกฎข้อบังคับที่แท้จริง
  • ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าไม่เป็นมืออาชีพเท่าที่เหลือ
  • ไม่มีบัญชีทดลองฟรีสำหรับเทรดเดอร์

คำถามที่พบบ่อย

ฉันสามารถเชื่อถือ CherryTrade ได้หรือไม่?

CheryTrade เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เชื่อถือได้และมีชื่อเสียงซึ่งมีบทบาทในอุตสาหกรรมมาระยะหนึ่งแล้ว แม้จะมีปัญหาบางประการเกี่ยวกับสถานะการกำกับดูแลและบริการสนับสนุน แต่ CherryTrade ดูเหมือนจะเป็น บริษัท ที่เชื่อถือได้

จะรับบัญชีพรีเมียม / วีไอพีที่ CherryTrade ได้อย่างไร?

CherryTrade เสนอบัญชี VIP และ Corporate สำหรับเทรดเดอร์ที่ยินดีฝากเงินมากกว่า 50,000 ดอลลาร์และ 100,000 ดอลลาร์ตามลำดับ ผู้ถือบัญชีพรีเมียมจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายเกี่ยวกับบัญชีและความช่วยเหลือในการซื้อขายจากนายหน้า

บัญชี CherryTrade มีราคาแพงหรือไม่?

บัญชี CherryTrade ที่มีขนาดเล็กมีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับมาตรฐานของตลาด แต่ผู้ค้ารายย่อยอาจไม่สามารถปรับค่าใช้จ่ายในการดูแลบัญชีสำหรับหมวดหมู่บัญชีที่สูงขึ้นได้

เยี่ยมชม CHERRY TRADE