­
­
ให้คะแนนโบรกเกอร์นี้ (66 โหวต)
ระเบียบ 70%
ตัวเลือกไบนารีทางเลือก 95%
การจ่ายเงิน 80%
ซอฟต์แวร์ 85%
สาธิต 60%
การสนับสนุนลูกค้า 95%

สรุป

Finrally ได้พัฒนานายหน้าซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่ไม่เหมือนใครในตลาดที่ตอบสนองความต้องการของผู้ค้าส่วนใหญ่ หากเราละเว้นข้อเสียเล็กน้อย Finrally เป็นหนึ่งในตัวเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นระดับพรีเมี่ยมที่สุดในอุตสาหกรรม

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการตรวจสอบนายหน้าทางการเงินของเรา

คุณเคยสงสัยบ้างไหมว่าเทรดเดอร์มืออาชีพทำให้การเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุนนั้นง่ายขึ้นได้อย่างไร? แม้ว่าจะต้องใช้เวลาหลายปีในการฝึกฝนและประสบการณ์ในการกำจัดโบรกเกอร์หลอกลวงออกจากโบรกเกอร์ของแท้ แต่ผู้ค้าส่วนใหญ่จะเรียกดูบทวิจารณ์ออนไลน์และคำรับรองจากลูกค้าเพื่อสร้างภาพรวมเกี่ยวกับบริการและกลุ่มผลิตภัณฑ์ของโบรกเกอร์โดยเฉพาะ โดยไม่คำนึงถึงความสูงของผู้ซื้อขายหรือความเชี่ยวชาญของพวกเขาทุกคนต้องการความช่วยเหลือบางอย่างในการตัดสินใจที่ถูกต้องในตลาดการเงิน

เราพยายามที่จะมีส่วนแบ่งอย่างยุติธรรมเพื่อความสำเร็จของผู้ค้าของเราโดยรวบรวมบทวิจารณ์ของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ซื่อสัตย์และเป็นผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีข้อเท็จจริงที่สำคัญทั้งหมดของ บริษัท การตรวจสอบตัวเลือกไบนารีทางการเงินของเราเป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้าทุกคนในการรับข้อมูลที่ดีที่สุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของโบรกเกอร์ อย่าลืมอ่านบทวิจารณ์ทั้งหมดของเราเพื่อดูข้อมูลที่ครอบคลุมและรับคำถามหรือข้อสงสัยของคุณได้รับการชี้แจงผ่านส่วนคำถามที่พบบ่อยซึ่งระบุไว้ในตอนท้ายของการตรวจสอบ

ข้อมูล บริษัท ทางการเงิน

Finrally เป็นชื่อที่ค่อนข้างใหม่ในตลาดไบนารี่ออฟชั่น แต่ บริษัท แม่มีมาระยะหนึ่งแล้ว Finrally เป็นชื่อแบรนด์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Suomen Kerran LP ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ Finance Group Corp (FGC) FGC เป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในวานูอาตูและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Vanuatu Financial Services Commission แต่ Suomen Karren เป็น บริษัท ที่ดำเนินการนอกสกอตแลนด์ แม้ว่า Finrally และ Suomen Kerran LP จะดำเนินการจากสหราชอาณาจักร แต่ บริษัท ยังไม่ได้รับใบอนุญาตด้านกฎระเบียบที่จำเป็นจาก FCA ของสหราชอาณาจักรหรือจากองค์กรอื่นใดจากสหภาพยุโรป

ชื่อ Soumen Kerran LP อาจฟังดูคุ้นหูสำหรับผู้ค้าบางรายโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้ค้าเคยทำงานกับ บริษัท ต่างๆเช่น BinaryMate มาก่อน กลุ่ม FGC เป็น บริษัท การเงินขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในแหล่งภาษียอดนิยมของวานูอาตูและ บริษัท มีคุณสมบัติออนไลน์หลายอย่างที่ทุ่มเทให้กับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นและผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ Finrally เป็นเพียงการลงทุนอื่นจาก บริษัท ที่อุทิศตัวเองเพื่อจัดหานายหน้าไบนารี่ออปชั่นที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้แม้ว่าจะมีเป้าหมายที่ส่วนต่างๆของโลก

ดูเหมือนว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นความพยายามของ บริษัท แม่ในการกระจายตัวตนทางออนไลน์และรองรับกลุ่มประชากรที่หลากหลายผ่านการแข่งขันที่เกิดขึ้น Finrally เป็นเพียงภาพหน้าปกของนายหน้าซื้อขายไบนารีออปชั่นที่จัดตั้งขึ้นแล้วซึ่งเป็นไปตามแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์และบริการเดียวกันกับที่มีอยู่ ในมุมมองของเทรดเดอร์อาจดูขัดกัน แต่ถ้าโบรกเกอร์สามารถรักษาความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของเทรดเดอร์ได้ดังนั้น Finrally ไม่ควรก่อให้เกิดความเสี่ยงใด ๆ ต่อลูกค้าในทางทฤษฎี

สินทรัพย์อ้างอิงทางการเงิน

เทรดเดอร์จะยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เรียนรู้ว่า Finrally มีชุดเครื่องมือทางการเงินมากมายซึ่งครอบคลุมตลาดการเงินที่สำคัญเกือบทั้งหมด จำนวนตราสารดูเหมือนจะไม่มีที่สิ้นสุด แต่ในความเป็นจริงโบรกเกอร์เสนอสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้ประมาณ 100 รายการจากตลาดทั่วโลก โบรกเกอร์ยังได้จัดทำรายการทรัพย์สินการซื้อขายจำนวนมากผ่านทางเว็บไซต์ซึ่งแสดงไว้ที่นี่ด้วย:

หุ้น: IBM, NISSAN MOTOR, TEVA PHARMA, TESCO, TURKCELL (TURKEY), TATA MOTORS (INDIA), HSBC HOLDINGS (LONDON), COCA COLA (US), SBERBANK (RUSSIA), LUKOIL (RUSSIA), BP (BRITISH PETROLEUM), GAZPROM (RUSSIA), NIKE (US), APPLE (US), MICROSOFT (US), CITI (US), ALPHABET Inc C (Google), F BP, S.BANK INDIA, EXXON MOBIL, BAIDU, AMAZON, DISNEY, GOLDMAN SACHS, INTEL, JP MORGAN CHASE, PFIZER, CATERPILLAR, BANCO SANTANDER, TELEFONICA, BANK OF AMERICA, AIG, YAHOO, NETFLIX, McDONALD’S, ANZ BANK, BHP-AU, RIO-AU, LAS VEGAS SANDS, WYNN RESORTS, EBAY, SONY, BOEING, WAL-MART, GENERAL MOTORS, GROUPON, MASTERCARD, SALESFORCE.COM, STARBUCKS, AXIS BANK, TATA STEEL, ROSNEFT’, ROSNEFT’, FACEBOOK, YANDEX N.V, CK HUTCHISON, BLACKBERRY, 3M, TENCENT HOLDINGS, TWITTER, MICRON, SINA, TESLA MOTORS, WEIBO, VTB BANK, ALIBABA, GENERAL ELECTRIC, JOHNSON & JOHNSON, MAZDA MOTOR, TOSHIBA CORP, SUMITOMO , MITSUI, TOYOTA (US), COLGATE-PALMOLIVE, FERRARI, LLOYDS BANK, BARCLAYS, BRITISH AMERICAN T, VODAFONE, RIO TINTO, CARNIVAL CRUZE

Forex: EUR / USD, GBP / USD, USD / JPY, USD / CAD, EUR / JPY, EUR / GBP, USD / TRY, USD / RUB, USD / ZAR, USD / SGD, NZD / USD, USD / CHF, AUD / USD, GBP / RUB, EUR / RUB, GBP / JPY, GBP / CHF, AUD / CHF, EUR / CAD, AUD / JPY, CAD / JPY, AUD / NZD, EUR / AUD, GBP / CAD, NZD / JPY, AUD / CAD, EUR / NZD, EUR / CHF, BitCoin / USD, BitCoin / CNY, อนาคตของ AUD / USD, อนาคตของ EUR / JPY, อนาคตของ USD / JPY, อนาคตของ GBP / USD, อนาคตของ EUR / USD

สินค้า: เงิน, แพลตินัม, น้ำมัน (LIGHT SWEET CRUDE), น้ำตาล, กาแฟ, ทองคำ / ยูโร, ทองคำ, ทองคำในอนาคต, อนาคตของน้ำมัน

ดัชนี: DOW (US), S& P 500 (US), NASDAQ (US), DAX (GERMANY), CAC (FRANCE), FTSE 100 (UK), ISE 30 (ISTANBUL STOCK EXCHANGE), RTS (RUSSIAN TRADING SYSTEM), MSM 30 (OMAN), TADAWUL (SAUDI STOCK EXCHANGE), DUBAI (DUBAI FINANCIAL MARKET GENERAL INDEX), KUWAIT (KUWAIT GENERAL INDEX), BOMBAY SE, HANG SENG (HONG KONG), SSE180 (SHANGHAI STOCK EXCHANGE), KL FUTURE, NIKKEI225(JPN), TEL AVIV 25, TOPIX, MICEX 10 (MOSCOW INTERBANK EXCHANGE), ASX, IBEX, FTSE F-DEC16, ASX F-DEC16, NIFTY F-SEP16, SMI, FAZ-SHORT BANKS(ETF), IBEX F-OCT16, HANG SENG F-SEP16, CSI 300, TSX 60, SHANGHAI COMPOSITE, DOLLAR INDEX-DEC16, GERMANY 10YR-DEC16, FTSE MIB F-DEC16, RUSSELL 2000, FTSE 250

ทางการเงินเสนอเครื่องมือทางการเงินจำนวนเดียวกันกับที่เสนอโดยชื่อแบรนด์ไบนารี่ออปชั่นอื่น ๆ ของ FGC ดังนั้นผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์จากบริการของ บริษัท เพื่อสร้างพอร์ตการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นที่หลากหลายอย่างแท้จริง ข้อได้เปรียบหลักของสินทรัพย์จำนวนมากคือผู้ค้าสามารถเลือกตัวเลือกใดก็ได้ที่พวกเขาต้องการ แต่ในทางกลับกันผู้ค้ามือใหม่อาจรู้สึกกังวลกับจำนวนตัวเลือกที่มีให้ นักเทรดมือใหม่ควรให้ความสำคัญกับการยึดติดกับสินทรัพย์ที่พวกเขาพอใจเสมอและควรละเว้นจากการทดลองกับตัวเลือกที่มีให้มากเกินไป

Finrally Trading Products & Payouts

Finrally ไม่มีความเสี่ยงใด ๆ กับผลิตภัณฑ์ไบนารี่ออปชั่นและได้จัดเตรียมตัวเลือกสูง / ต่ำแบบคลาสสิกทั้งหมดที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นนำเสนอ เทรดเดอร์จะได้รับตัวเลือกหลักสามประเภท ได้แก่ Turbo, Intraday และ Long Term options ข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่างตัวเลือกเหล่านี้คือเวลาหมดอายุซึ่งเริ่มต้นที่ขั้นต่ำ 60 วินาทีและสูงสุด 48 ชั่วโมง เท่าที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนผู้ค้าสามารถเดิมพันที่ใดก็ได้ตั้งแต่ $ 1 ถึง $ 1,500 เป็นการโทรหรือวางตัวเลือก ขนาดการลงทุนเป็นค่าเฉลี่ย แต่มีโบรกเกอร์อื่นที่เกี่ยวข้องกับ Finrally ที่เสนอขนาดการค้าเริ่มต้นที่ $ 0.10

รายได้และการจ่ายเงินมักจะอยู่ในช่วง 60% ถึง 90% สำหรับทุกๆการเทรดด้วยเงินที่ทำกำไรได้ แต่ตัวเลขเฉลี่ยของนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์นั้นอยู่ที่ 75% การจ่ายเงินโดยเฉลี่ยนั้นเท่าเทียมกับข้อเสนอของอุตสาหกรรมดังนั้นจึงไม่มีอะไรที่จะทำให้ Finrally แตกต่างจากการแข่งขันจากมุมมองของการจ่ายเงิน อย่างไรก็ตามการจ่ายเงินรางวัลและ ROI ที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยควรเหมาะกับเทรดเดอร์ส่วนใหญ่

Finrally ไม่เสนอโอกาสให้ลูกค้ากังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ซ่อนอยู่ในการซื้อขาย ผลิตภัณฑ์ Finrally ทั้งหมดมีความโปร่งใสอย่างเต็มที่และผู้ค้าไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ หากมีข้อสงสัยโปรดชี้แจงข้อกังวลของคุณกับฝ่ายบริการลูกค้าของ Finrally ก่อนดำเนินการต่อ

แพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกไบนารีทางการเงิน

ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายเดียวกับที่ให้บริการโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นอื่น ๆ ส่วนใหญ่ภายใต้แบรนด์ FGC แพลตฟอร์มตัวเลือกไบนารีทางการเงินเป็น Web-Trader ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งให้การเข้าถึงตลาดผ่านอินเทอร์เฟซการซื้อขายบนเบราว์เซอร์ แพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์มีคุณสมบัติใหม่ ๆ มากมายและต้องกล่าวถึงว่า FGC ได้จัดเตรียมคุณสมบัติวิดีโอแชทที่เป็นเอกลักษณ์ไว้เป็นบริการมาตรฐานสำหรับผู้ค้าทุกคน ฟังก์ชันวิดีโอแชทจะใช้งานได้ทันทีที่ผู้ซื้อขายเข้าสู่ระบบบัญชีซื้อขายของเขา / เธอและมอบประสบการณ์ส่วนตัว นอกเหนือจากประโยชน์ที่ชัดเจนของฟีเจอร์วิดีโอแชทสดแล้วแพลตฟอร์มยังมีฟังก์ชันมากมายที่ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถวิเคราะห์ตลาดและลงทุนตามความต้องการของพวกเขา

อินเทอร์เฟซแพลตฟอร์ม Finrally ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย มีแท็บและส่วนต่างๆมากมายในพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นซึ่งมีตัวเลือกที่ปรับแต่งได้มากมายสำหรับผู้ค้า ผู้ซื้อขายสามารถรับคุณสมบัติการวิเคราะห์แผนภูมิเชิงลึกแดชบอร์ดการลงทุนและประวัติการซื้อขายได้ในที่เดียว Finrally ได้ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม FGC ที่มีความสามารถสูงเพื่อตอบสนองความต้องการในการซื้อขายที่แม่นยำของเทรดเดอร์

การซื้อขายผ่านมือถือขั้นสุดท้าย

Finrally ได้ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือของ บริษัท แม่ที่ออกแบบมาสำหรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android อีกครั้ง แอพมือถือเหล่านี้ให้การเข้าถึงตลาดที่ยอดเยี่ยมและเหมาะสำหรับอินเทอร์เฟซการซื้อขายบนเดสก์ท็อป ในบางแง่มุมแอพมือถือ Finrally อาจสะดวกและใช้งานง่ายกว่าอินเทอร์เฟซการซื้อขายบนเว็บทั่วไป Finrally ยังอนุญาตให้ผู้ใช้เข้าถึงอินเทอร์เฟซเว็บ Finrally บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของตนและขึ้นอยู่กับผู้ซื้อขายที่จะเลือกแพลตฟอร์มการซื้อขายของตน

Funding Methods & Finrally Account Options

ใช้กลยุทธ์เดียวกับที่ใช้กับคู่ค้า FGC ในขั้นสุดท้ายเนื่องจากเงินฝากขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับบัญชีคือ $ 250 บัญชีสามารถรับเงินได้หลายวิธีรวมถึงบัตรเครดิต / เดบิต, JCB, UnionPay, Neteller, Skrill, Perfect Money, WebMoney, QIWI Wallet, Bitcoin, OK Pay และ AliPay บริษัท สัญญาว่าจะปฏิบัติต่อการถอนและการฝากด้วยลำดับความสำคัญที่เท่าเทียมกันซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ค้าทุกคนจึงมั่นใจได้ถึงการถอน 1 ชั่วโมงซึ่งจะดำเนินการทันที แม้จะมีค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นสำหรับการระดมทุนด้วยบัตรเครดิต / เดบิต แต่วิธีการชำระเงินอื่น ๆ ทั้งหมดนั้นไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

Finrally ทำให้เทรดเดอร์สับสนเล็กน้อยกับตัวเลือกบัญชีสามบัญชีซึ่งแบ่งตามเงินฝากเริ่มต้น $ 250 คือเงินลงทุนขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับบัญชี Bronze ซึ่งจะเพิ่มเป็น $ 1,000 สำหรับบัญชี Silver บัญชี Gold เป็นบัญชีที่แพงที่สุดซึ่งต้องใช้เงินฝากเริ่มต้นอย่างน้อย $ 3000 เงินฝากสูงสุด จำกัด ไว้ที่ 50,000 ดอลลาร์สำหรับบัญชี Gold แต่บัญชี Gold จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆเช่นมาสเตอร์คลาสจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 3 รายการบัตรเติมเงินของสวิสและผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคล บัญชี Silver ได้รับสิทธิพิเศษระดับ Gold ทั้งหมดยกเว้นบัตรเติมเงินของสวิสและความพร้อมของผู้จัดการบัญชีแต่ละคน บัญชี Bronze เป็นแพ็คเกจบัญชีพื้นฐานที่ไม่ได้ให้ข้อได้เปรียบที่สำคัญใด ๆ เหนือกว่าบัญชีประเภทที่สูงกว่า

ผู้ซื้อขายอาจไม่พอใจที่จะทราบว่ามีขีด จำกัด การถอนขั้นต่ำสำหรับ Finrally เนื่องจากผู้ค้าสามารถเริ่มต้นการถอนเงินขั้นต่ำเพียง $ 50 ในทางตรงกันข้ามโบรกเกอร์อื่น ๆ อาจอนุญาตให้ลูกค้าถอนเงินจำนวนน้อยได้แม้กระทั่งอนุญาตให้ผู้ค้าถอนเงิน $ 2 ในบางกรณีที่รุนแรง แม้ว่าเราจะไม่แนะนำให้ถอนเงินจำนวนน้อย ๆ แต่โบรกเกอร์ต้องเปิดใช้ตัวเลือกดังกล่าวเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ค้าของตนสามารถเข้าถึงเงินทุนในการซื้อขายได้โดยไม่ จำกัด

โบนัสสุดท้ายในการฝากเงิน

นำเสนอระบบโบนัสขั้นสุดท้ายซึ่งรวมถึงโบนัสตามขนาดของการลงทุน การลงทุนสูงถึง $ 1,000 มีสิทธิ์ได้รับโบนัส 20% ในขณะที่การลงทุนตั้งแต่ $ 1,000 ถึง $ 3000 สามารถให้โบนัสแก่นักเทรดได้มากถึง 50% ผู้ถือบัญชีทองจะได้รับโบนัสที่ดีที่สุดในทุกหมวดหมู่บัญชีเนื่องจากโบรกเกอร์จับคู่โบนัส 100% สำหรับเงินฝากทั้งหมด ผู้ใช้บัญชีเงินและทองยังสามารถเพลิดเพลินกับการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 3 รายการในเวลาที่เปิดบัญชีโดย บริษัท จะชดเชยการสูญเสียในรูปแบบของเครดิตการซื้อขาย Finrally เสนอโบนัสที่สำคัญบางอย่าง แต่มีนโยบายโบนัสหลายอย่างที่อาจตรึงทุนการซื้อขายของคุณและระงับการถอนของคุณ ปรึกษากับผู้จัดการบัญชีของคุณเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายโบนัสของพวกเขา

การสาธิตขั้นสุดท้าย

Finrally ไม่มีบัญชีสาธิตสำหรับลูกค้าที่ไม่ใช่ลูกค้า ในความเป็นจริงโบรกเกอร์มีนโยบายที่เข้มงวดที่อนุญาตให้ทำการซื้อขายสาธิตสำหรับลูกค้าที่ได้รับการยืนยันแล้วซึ่งได้ฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายของตนเท่านั้น การเคลื่อนไหวดังกล่าวขัดต่อบรรทัดฐานปกติ แต่ Finrally ได้กล่าวถึงนโยบายที่จะไม่ให้บัญชีทดลองฟรีแก่ผู้ใช้ใด ๆ อย่างไรก็ตามโบรกเกอร์เสนอบัญชีเทรดทดลองซึ่งในตัวเองดีกว่าโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่ไม่มีตัวเลือกการซื้อขายสาธิตให้กับเทรดเดอร์

การสนับสนุนลูกค้าทางการเงินผ่านวิดีโอสด

Finrally เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์เพียงไม่กี่รายที่เสนอตัวเลือกดังกล่าวให้กับผู้ค้าส่วนที่เหลือเป็นโบรกเกอร์อื่น ๆ ภายใต้การจัดการของ FGC Finrally ได้ยกระดับการบริการลูกค้าของอุตสาหกรรมไบนารี่ออปชั่นอย่างแท้จริงโดยทำให้แน่ใจว่าผู้ค้าทุกรายได้รับลำดับความสำคัญเท่าเทียมกันในฟีเจอร์แชทสด แน่นอนว่าโบรกเกอร์ยังอนุญาตให้ลูกค้าติดต่อทางอีเมลและแบบฟอร์มการติดต่อทางเว็บได้ แต่การตอบคำถามทั้งหมดจะง่ายและมีประสิทธิภาพมากกว่าผ่านฟีเจอร์แชทสด

แหล่งข้อมูลการซื้อขายทางการเงิน

Finrally ไม่ใช่โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มุ่งมั่นที่จะจัดหาทรัพยากรการซื้อขายและสื่อการวิเคราะห์ที่ดีที่สุด แม้ว่าจะมีแหล่งข้อมูลสำหรับเทรดเดอร์อยู่บ้าง แต่ทรัพยากรเหล่านี้ค่อนข้างไม่เพียงพอสำหรับเทรดเดอร์ส่วนใหญ่ หากคุณมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษเกี่ยวกับโบรกเกอร์ของคุณที่ให้ความช่วยเหลือในการซื้อขายผ่านสัญญาณข่าวสารและการวิเคราะห์ทางเทคนิคคุณควรเลือก บริษัท ไบนารี่ออปชั่นอื่น ๆ ในตลาด

คำตัดสินของเราโดยสรุป

ข้อดี

  • นักเทรดมีทางเลือกของเครื่องมือทางการเงินที่น่าทึ่งที่สุด
  • สูงกว่าการจ่ายเงินเฉลี่ยสำหรับ ROI ที่เพิ่มขึ้น
  • แพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่มั่นคง
  • วิดีโอแชทสดแบบโต้ตอบเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการโต้ตอบกับลูกค้า
  • การถอนเงินจะดำเนินการภายในหนึ่งชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  • โบนัสเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมสำหรับนักลงทุนรายใหญ่

ข้อตกลง

  • ไม่สามารถใช้บัญชีทดลองได้หากไม่ทำการฝากเงิน
  • บริษัท ยังขาดความชัดเจนเกี่ยวกับข้อมูลด้านกฎระเบียบและใบอนุญาต
  • ข้อกำหนดในการฝากเงินที่สูงขึ้นอาจทำให้ผู้ค้ารายย่อยหันไป

คำถามที่พบบ่อย

วิธีการเปิดบัญชี

คุณสามารถเปิดบัญชีที่ Finrally โดยลงทะเบียนด้วยที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ เมื่อคุณเปิดบัญชีและยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณคุณสามารถดำเนินการฝากเงินและเริ่มการซื้อขายได้

เงินของฉันได้รับการคุ้มครองหรือไม่?

โบรกเกอร์ไม่ได้ให้ข้อมูลที่เป็นรูปธรรมใด ๆ เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับและการคุ้มครองเงินทุน แต่รายงานในปัจจุบันทั้งหมดชี้ให้เห็นว่า Finrally เสนอการคุ้มครองในระดับที่สูงขึ้นสำหรับการลงทุนของลูกค้า

เป็นการหลอกลวงทางการเงินหรือไม่?

ไม่ Finrally ไม่ใช่นายหน้าหลอกลวงเนื่องจาก บริษัท มีผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้อย่างแท้จริงสำหรับผู้ค้า

การจ่ายเงินคืออะไร?

การจ่ายเงินรางวัลสูงสุดถึง 90% แต่ ROI เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 75% ไม่มีการคืนเงินสำหรับการเทรดที่ขาดทุน

ซื้อขายในที่สุด