ให้คะแนนโบรกเกอร์นี้ (3 โหวต)
ระเบียบ 90%
ตัวเลือกไบนารีทางเลือก 80%
การจ่ายเงิน 85%
ซอฟต์แวร์ 90%
สาธิต 55%
ฝ่ายบริการลูกค้า 85%

สรุป

Grand Option เป็นทางเลือกที่ดีของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นสำหรับผู้ค้าที่กำลังมองหาสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่มีการควบคุม ด้วยการจ่ายเงินที่ยอดเยี่ยมและแพลตฟอร์มที่มั่นคง Grand Option จึงเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือสำหรับการซื้อขายในตลาดการเงิน

บทนำรีวิว Grand Option

ตลาดไบนารี่ออฟชั่นเป็นที่ตั้งของโบรกเกอร์ที่น่าทึ่งมากมายที่มีพอร์ตการลงทุนผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย โบรกเกอร์แต่ละรายมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมกับกลยุทธ์การซื้อขายโดยรวมของพวกเขา ไม่ว่าจะมีบางกรณีที่ บริษัท เหล่านี้ส่วนใหญ่พยายามทำให้ไบนารี่ออปชั่นง่ายขึ้นเพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังของเทรดเดอร์ ท้ายที่สุดแล้วเทรดเดอร์มีอิสระในการเปรียบเทียบโบรกเกอร์ต่างๆและเลือก บริษัท ที่ตรงตามความต้องการของพวกเขามากที่สุด

Grand Option เป็นโบรกเกอร์การเงินชั้นนำที่พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการไบนารี่ออฟชั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อกำหนดเกณฑ์มาตรฐานที่แตกต่างกันในอุตสาหกรรม บริษัท แม่ที่เป็นเจ้าของและดำเนินการ Grand Option มีประสบการณ์มากมายภายใต้เข็มขัดของ บริษัท และเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ Grand Option เติบโตอย่างรวดเร็ว มีข้อดีหลายประการในการซื้อขายตลาดไบนารี่ออปชั่นด้วย GrandOption แต่การตรวจสอบผลิตภัณฑ์ไบนารี่ออฟชั่นของโบรกเกอร์อย่างมืออาชีพควรช่วยให้ผู้อ่านของเราเข้าใจข้อดีข้อเสียทั้งหมดของการลงทุนใน บริษัท

กฎตัวเลือกที่ยิ่งใหญ่

Grand Option เป็นชื่อแบรนด์ที่เป็นเจ้าของและทำการตลาดโดย Rodeler Limited ซึ่งเป็น บริษัท เดียวกับที่รับผิดชอบในการจัดการหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดซึ่งเรียกว่า 24Option Rodeler Limited ตั้งอยู่ในประเทศไซปรัสในทวีปยุโรปและอยู่ภายใต้การควบคุมของ Cyprus Securities and Exchanges Commission (CySEC) CySEC ดำเนินการตามกรอบการกำกับดูแลที่ได้รับการออกแบบโดยตลาดยุโรปในตราสารอนุพันธ์ทางการเงิน (MiFID) โบรกเกอร์ที่ดำเนินงานในไซปรัสยังได้รับอนุญาตจากการริเริ่มของเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) เพื่อตอบสนองผู้ค้าทั้งหมดจากประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปซึ่งโดยปกติแล้ว CySEC จะต้องใช้กฎหมายและนโยบายทั้งหมดที่มุ่งเน้นในการส่งเสริมสวัสดิการของนักลงทุน

Grand Option ต้องปฏิบัติตามกฎ CySEC ทั้งหมดในด้านความเพียงพอทางการเงินเช่นการมีเงินทุนในการดำเนินงานขั้นต่ำ 1 ล้านยูโรความโปร่งใสทางการเงินผ่านการตรวจสอบตามปกติและการแยกเงินของลูกค้าออกจากบัญชีปฏิบัติการหลักของโบรกเกอร์ นอกจากนี้นักลงทุนยังได้รับการรับประกันมูลค่าประมาณ 20,000 ยูโรสำหรับค่าตอบแทนผ่าน Investor Compensation Fund (ICF) ซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้องผู้ค้าจากปัญหาการล้มละลายของนายหน้า

Grand Option เปิดตัวในปี 2014 หนึ่งปีหลังจาก Rodeler Limited ได้รับใบอนุญาตด้านกฎข้อบังคับจาก CySEC Grand Option เปิดให้บริการสำหรับเทรดเดอร์จากทั่วทุกมุมโลกโดยมีข้อ จำกัด บางประการสำหรับเทรดเดอร์จากสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ Grand Option แสดงรายชื่อประเทศทั้งหมดที่โบรกเกอร์ยอมรับและเป็นจุดอ้างอิงที่ดีสำหรับนักลงทุนก่อนเปิดบัญชีที่ บริษัท

Grand Option เครื่องมือทางการเงิน

ข้อกำหนดหลักประการหนึ่งสำหรับผู้ซื้อขายคือการเลือกสินทรัพย์ทางการเงินและตัวเลือกพื้นฐานสำหรับการซื้อขาย ไม่ว่าสถานะทางการเงินของ บริษัท หรือชื่อเสียงในฐานะผู้ให้บริการที่แท้จริงจะเป็นอย่างไรโบรกเกอร์สามารถประสบความสำเร็จในตลาดผู้ค้ารายย่อยได้ก็ต่อเมื่อพวกเขาสามารถจัดการเพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังของผู้ค้าในแง่ของจำนวนตราสารที่มีอยู่ ผู้ค้าจำนวนมากอาจต้องการเข้าถึงเครื่องมือทางการเงินมากกว่า 10,000 รายการเพื่อให้ครอบคลุมตลาดการเงินทั้งหมดในขณะที่ผู้ค้าบางรายอาจต้องการให้การซื้อขายเป็นเรื่องง่ายโดยการซื้อขายสินทรัพย์เพียงไม่กี่อย่าง

ที่ Grand Option มีเครื่องมือทางการเงินประมาณ 100 รายการจาก FX สินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและตลาดหุ้น ตัวเลือกของเครื่องมือทางการเงินมีขนาดเล็กกว่าที่จะคาดหวังจากนายหน้ารายใหญ่เล็กน้อย แต่ก็ยังให้โอกาสมากมายสำหรับผู้ซื้อขายในการเลือกผลิตภัณฑ์การลงทุนที่ต้องการ

สกุลเงิน Forex: GBP / USD, AUD / USD, USD / JPY, EUR / USD, EUR / JPY, GBP / JPY, USD / CAD, NZD / USD, EUR / GBP, USD / CHF, CAD / JPY, AUD / JPY, GBP / CHF, NZD / CHF, CHF / JPY, GBP / AUD, EUR / CAD, GBP / CAD, AUD / CHF, CAD / CHF, EUR / AUD, USD / TRY, EUR / TRY, USD / ZAR, EUR / ZAR

สินค้า: ทอง, ทอง / EUR, ทอง / JPY, ทอง - เงิน, เงิน, Western Texas Intermediate (WTI) น้ำมันดิบ, กาแฟ, ข้าวโพด

หุ้น: Sony, ICICI Bank, Sumitomo, Tata Motors Ltd, Tesco, Gazprom, British Petroleum (BP), Barclays, Fiat, Vodafone, AXA, BNP Paribas, France Télécom, SociétéGénérale, Google, Apple, Nike, CitiGroup, Coca Cola, JPMorgan Chase, Microsoft, Amazon, IBM, McDonalds, Disney, Amex, Exxon, Facebook, Baidu

ดัชนี: ASX200 Future, Nikkei225 Future, Hang Seng Future, Bombay 30, Nifty Future, Tadawul, CAC Future, FTSE100 Future, IBEX35 Index, SMI Index, DAX30 Future, MIB40 Future, S& P500 Index Future, NASDAQ100 Future, DOW JONES Future (Industrial Moving Average), South Africa 40 Future

Grand Option Payouts & Binary Products

Grand Option มีโครงสร้างการจ่ายเงินที่คล้ายกันกับความกังวลของ 24Option น้องสาวและ ROI สำหรับผลิตภัณฑ์ไบนารี่ออปชั่นนั้นสูงกว่าที่เสนอเป็นค่าตอบแทนมาตรฐานในอุตสาหกรรม ไบนารี่ออฟชั่นสูง / ต่ำแบบดั้งเดิมอาจมีสิทธิ์ได้รับเงินรางวัลสูงถึง 89% ซึ่งสูงกว่า ROI เฉลี่ย 85% ที่เสนอโดยโบรกเกอร์คู่แข่ง ข้อเสียเปรียบเพียงประการเดียวคือ Grand Option ไม่มีการคืนเงินหรือผลตอบแทนใด ๆ สำหรับการซื้อขาย Out The Money แต่การจ่ายเงินยังคงน่าประทับใจ อย่างไรก็ตามอย่าคาดหวังว่า Grand Option จะจ่ายผลตอบแทนที่สูงกว่าเช่นผลตอบแทน 95% จากการลงทุนซึ่งเป็นการจ่ายเงินโดยเฉลี่ยที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นเสนอให้

ในขณะที่ผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์จากการจ่ายเงินรางวัลที่ยอดเยี่ยม แต่ก็มีปัญหาเล็กน้อยในการซื้อขายกับ Grand Option เช่นข้อกำหนดการลงทุนขั้นต่ำที่สูงขึ้นที่ $ 25 ต่อตำแหน่งและตัวเลือกที่ซื้อขายได้ไม่เพียงพอ ผู้ซื้อขายสามารถเข้าถึงตัวเลือกไบนารีสูง / ต่ำทั่วไปตัวเลือก 60 วินาทีและตัวเลือกระยะยาวในเครื่องมือทางการเงินและเวลาหมดอายุที่แตกต่างกัน

ลูกค้า Grand Option จะพลาดตัวเลือกในการซื้อขายตัวเลือก Ladder และ Touch ซึ่งมีศักยภาพในการให้ผลตอบแทนที่สูงกว่าถึง 500% ต่อการซื้อขาย การลงทุนขั้นต่ำที่สูงขึ้นของ $ 25 นั้นสูงกว่าตัวเลือกการลงทุนขั้นต่ำ $ 1 ที่เสนอโดยโบรกเกอร์ค้าปลีกอื่น ๆ

แม้ว่าผู้ค้ารายย่อยอาจต้องทำการประนีประนอมเพียงเล็กน้อย แต่ผู้ค้ารายใหญ่ก็สามารถใช้ประโยชน์จากชุดผลิตภัณฑ์การซื้อขายเต็มรูปแบบได้อย่างแน่นอนเนื่องจากการลงทุนสูงสุดต่อตำแหน่งจะขยายได้ถึง $ 20,000 โบรกเกอร์อาจอำนวยความสะดวกในการลงทุนจำนวนมากหากผู้ซื้อขายต้องการการเข้าถึงตำแหน่งการลงทุนที่ใหญ่ขึ้น ไม่แนะนำให้ลงทุนด้วยเงินจำนวนมากเช่นนี้ในการซื้อขายครั้งเดียว แต่ผู้ค้ารายใหญ่อาจมีภาระที่คั่งค้างเนื่องจากเงินทุนในการซื้อขายที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตามผู้ค้าต้องมั่นใจว่าพวกเขามีทักษะในการจัดการเงินที่ดีและมีความกระตือรือร้นในกลยุทธ์การลงทุนของพวกเขา

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย Grand Option

แพลตฟอร์ม Grand Option เป็นอินเทอร์เฟซการซื้อขายที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งพัฒนาโดย Scipio ซึ่งให้สิทธิ์การเข้าถึงตลาดผ่านเว็บเบราว์เซอร์ แพลตฟอร์มการซื้อขายมีหลายอย่างเหมือนกันกับเทอร์มินัลการซื้อขาย Tech Financial แต่มีความแตกต่างเล็กน้อยในคุณสมบัติการซื้อขายโดยรวมและฟังก์ชันการซื้อขาย ตัวอย่างเช่นแพลตฟอร์ม Grand Option ไม่มีการเข้าถึงตัวเลือก Touch และ Ladder ในขณะที่อินเทอร์เฟซยังไม่มีเครื่องมือการซื้อขายยอดนิยมอื่น ๆ เช่นการซื้อขาย TradeFollow และ FX / CFD

แพลตฟอร์ม Grand Option แสดงประสิทธิภาพที่ลดลงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับอินเทอร์เฟซการซื้อขายอื่น ๆ แต่ผู้ค้าไม่ควรมีเหตุผลหลักที่จะบ่น เนื่องจากกิจกรรมการซื้อขายทั้งหมดดำเนินการผ่านเว็บเบราว์เซอร์ผู้ค้าจึงสามารถเข้าถึงบัญชีของตนผ่านอุปกรณ์ใดก็ได้ ผู้ใช้ Grand Option ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดอินเทอร์เฟซการซื้อขายเฉพาะใด ๆ ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถซื้อขายได้ทุกที่ทุกเวลา

ข้อดีหลักอย่างหนึ่งของการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม Grand Option คือความสามารถในการใช้ Stop Loss และจัดการการซื้อขายโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมจำนวนมาก คุณลักษณะ Stop Loss ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ค้าระบุจุดออกสำหรับตำแหน่งที่เปิดอยู่ในราคาตลาดปัจจุบันหรือในอนาคตไม่ว่าจะเพื่อล็อกผลกำไรหรือเพื่อลดการสูญเสียให้น้อยที่สุดแทนที่จะสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมดไปกับการซื้อขายเพียงครั้งเดียว โบรกเกอร์ยังรองรับคุณสมบัติการเทรดแบบ double up และ rollover ซึ่งช่วยให้เทรดเดอร์สามารถเพิ่มการลงทุนเป็นสองเท่าหรือยืดเวลาหมดอายุการเทรดเพื่อปรับเปลี่ยนการลงทุนตามสภาวะตลาด เท่าที่เกี่ยวข้องกับความยืดหยุ่นในการซื้อขาย Grand Option มีหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีประโยชน์มากที่สุดในตลาด

แอพมือถือ Grand Option

เป็นข่าวดีสำหรับผู้ค้าที่โบรกเกอร์มีแอป Grand Option โดยเฉพาะสำหรับทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android แพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือเหล่านี้พร้อมให้บริการผ่าน Google Play Store และ Apple App Store และเข้ากันได้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตส่วนใหญ่ อินเทอร์เฟซการซื้อขายบนมือถือเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าบนมือถือซึ่งมุ่งเน้นไปที่การติดตั้งแอปการซื้อขายเฉพาะเพื่อเพิ่มประสบการณ์การซื้อขายไบนารี่ออปชั่น

แพลตฟอร์มการซื้อขาย Grand Option เวอร์ชันเว็บเทรดเดอร์ยังเข้ากันได้กับเว็บเบราว์เซอร์บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณโดยเฉพาะสำหรับ Windows และผู้ใช้มือถืออื่น ๆ โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ออกแบบแพลตฟอร์มการซื้อขายเพื่อนำเสนอเทมเพลตการซื้อขายที่ตอบสนองซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าแพลตฟอร์มบนเว็บทั้งหมดทำงานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ทั้งหมดโดยไม่คำนึงถึงขนาดหน้าจอ ทั้งแอปการซื้อขายบนมือถือโดยเฉพาะและอินเทอร์เฟซผู้ซื้อขายบนเว็บมีคุณสมบัติการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมโดยไม่มีการประนีประนอมใด ๆ แม้ประสิทธิภาพจะมีช่องว่างเพียงเล็กน้อย แต่แพลตฟอร์มต่างๆก็ให้ประสบการณ์การซื้อขายที่เชื่อถือได้

Grand Option Minimum Deposit & Fees Of Payments

Grand Option มีตัวเลือกบัญชีสี่บัญชีที่แตกต่างกันบัญชี Standard, Gold, Platinum และ Diamond เงินฝากขั้นต่ำสำหรับบัญชี Grand Option เริ่มต้นที่ 250 ดอลลาร์ แต่ไม่มีวงเงินฝากสูงสุดที่กำหนดโดยนายหน้า เจ้าของบัญชีทุกคนสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี Grand Option พื้นฐานได้ แต่ผู้ค้าบัญชีพรีเมียมสามารถมีสิทธิ์ได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของบัญชีและทรัพยากรการฝึกอบรม ผู้ซื้อขายสามารถฝากเงินเข้าบัญชีโดยใช้บัตรเครดิต / เดบิต e-wallets และการโอนเงินผ่านธนาคารในขณะที่การถอนเงินจะดำเนินการผ่านวิธีการที่ใช้ในการฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขาย นายหน้าไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการฝากหรือถอนใด ๆ และการถอนทั้งหมดจะดำเนินการตรงเวลา

Grand Option มีประวัติที่น่าทึ่งในการทำธุรกรรมการถอนเงินของลูกค้าทั้งหมดตรงเวลาโดยไม่มีปัญหาสำคัญใด ๆ การไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าคอมมิชชั่นสำหรับการทำธุรกรรมทางการเงินยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ค้าสามารถเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมการลงทุนที่ปลอดภัยซึ่งได้รับการคุ้มครองเพิ่มเติมตามระเบียบ CySEC อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังเลือกวิธีการชำระเงินด้วยการโอนเงินโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณฝากเงินอย่างน้อย $ 1,000 เนื่องจากโบรกเกอร์ได้กล่าวถึงการลงทุนขั้นต่ำ 1,000 ดอลลาร์สำหรับการโอนเงินผ่านธนาคาร

หากคุณไม่มีอาชีพค้าขายหรือหากคุณมีแนวโน้มที่จะเก็บบัญชีของคุณไว้เฉยๆเป็นระยะเวลานานคุณควรคิดค่าธรรมเนียมบัญชีที่อยู่เฉยๆหรือไม่มีการใช้งาน บัญชีซื้อขายที่ไม่มีการใช้งานติดต่อกันสามเดือนจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการดูแลรักษาบัญชีที่ค่อนข้างสูง ค่าธรรมเนียมจะได้รับการยกเว้นสำหรับผู้ค้าหากพวกเขาเปิดการซื้อขายอย่างน้อยหนึ่งครั้งภายในช่วงสามเดือน

ตัวเลือกโบนัสใหญ่

CySEC และหน่วยงานกำกับดูแลอื่น ๆ ในยุโรปได้ห้ามแนวคิดเรื่องโบนัสหรือแคมเปญส่งเสริมการขายอื่นใดที่คล้ายคลึงกัน Grand Option ได้รับอนุญาตจาก CySEC ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำกิจกรรมส่งเสริมการขายใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเงินฟรี ดังนั้นเงินฝากของคุณอาจไม่มีสิทธิ์ได้รับโบนัส Grand Option ใด ๆ คุณไม่ควรกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับการขาดโบนัสเพราะจะช่วยในการปรับปรุงด้านความปลอดภัยของนายหน้าและลดผลประโยชน์ทับซ้อน

การซื้อขายสาธิตตัวเลือกที่ยิ่งใหญ่

Grand Option ยังไม่มีตัวเลือกของบัญชีทดลองซึ่งเป็นเรื่องแปลก โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมส่วนใหญ่ปิดโอกาสให้ผู้ค้าเลือกใช้บัญชีทดลองฟรี แต่น่าเสียดายที่ Grand Option ได้ข้ามบัญชีทดลอง อย่างไรก็ตามคุณสามารถรับคำแนะนำแพลตฟอร์มฟรีและทำความคุ้นเคยกับอินเทอร์เฟซการซื้อขายโดยการเข้าถึงเทอร์มินัลการซื้อขายออนไลน์ฟรีซึ่งช่วยให้คุณสามารถเรียกดูตัวเลือกต่างๆและทดลองใช้คุณสมบัติของแพลตฟอร์มได้ อย่างไรก็ตามเราขอเรียกร้องให้ Grand Option พิจารณาเสนอบัญชีทดลองฟรีและไม่ถูกขัดจังหวะให้กับผู้ใช้ทุกคนโดยไม่คำนึงว่าพวกเขาจะเปิดบัญชีจริงหรือไม่ก็ตาม

ช่องทางการบริการลูกค้า Grand Option

Grand Option ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ค้าทั้งหมดได้รับการสนับสนุนที่ดีที่สุดจากช่องทางการบริการลูกค้าของโบรกเกอร์ CySEC ได้กำหนดให้ บริษัท สมาชิกที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลต้องนำเสนอสภาพแวดล้อมการบริการลูกค้าที่เป็นมืออาชีพและเป็นมิตรซึ่งไม่เพียง แต่มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้า แต่ยังนำเสนอแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ซึ่งช่วยในการจัดการกับข้อกังวลของลูกค้า ลูกค้าสามารถติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าผ่านทางอีเมลแบบฟอร์มติดต่อทางเว็บและที่อยู่อีเมล แต่เราพลาดฟังก์ชันแชทสด ไม่ว่านายหน้ามักจะส่งอีเมลและข้อความของลูกค้าในเวลาที่เหมาะสม

Grand Option Learning Resources & Trader Training

Grand Option อาจไม่ได้อ้างว่าเป็นโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในตลาดสำหรับแหล่งข้อมูลการซื้อขายและการฝึกอบรมขั้นสูง แต่โบรกเกอร์เสนอแพลตฟอร์มการฝึกอบรมออนไลน์ที่ได้มาตรฐานเพื่อช่วยให้ผู้ค้าเรียนรู้เกี่ยวกับองค์ประกอบต่างๆของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น ผู้ถือบัญชีระดับพรีเมียมและวีไอพีสามารถเข้าถึงผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคลและการวิเคราะห์ตลาดพร้อมกับการเข้าถึงกลยุทธ์การซื้อขายและคุณสมบัติการซื้อขายอื่น ๆ

คำตัดสินของ Grand Option

ข้อดี

  • Grand Option อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC และได้รับอนุญาตจาก EEA ให้เสนอบริการทั่วสหภาพยุโรป
  • การจ่ายเงินสำหรับไบนารี่ออปชั่นสูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม
  • Grand Option นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เชื่อถือได้
  • การถอนจะดำเนินการตรงเวลา

ข้อตกลง

  • ไม่มีบัญชีทดลองเสนอให้กับเทรดเดอร์
  • เนื่องจากกฎข้อบังคับของ CySEC Grand Option ไม่สามารถให้โบนัสใด ๆ ได้
  • ไบนารี่ออฟชั่นเช่น Ladder และ Touch option หายไป

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการฝากเงินในบัญชีของฉันคืออะไร?

ผู้ซื้อขายสามารถเริ่มต้นการซื้อขายโดยฝากขั้นต่ำ $ 250 ซึ่งสามารถรับเงินผ่านบัตรเครดิต / เดบิตการโอนเงินผ่านธนาคารและ e-wallets

Grand Option เป็นนายหน้าหลอกลวงหรือไม่?

ไม่ Grand Option เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมซึ่งจดทะเบียนกับ CySEC เพื่อรับใบอนุญาตตามข้อบังคับของยุโรป

เงินของฉันมีหลักประกันอย่างไร?

เงินของเทรดเดอร์ทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในบัญชีแยกกันซึ่งสามารถใช้เพื่อชดเชยลูกค้าในกรณีที่โบรกเกอร์ล้มละลาย CySEC จะตรวจสอบบัญชี Grand Option และธุรกรรมทางการเงินทั้งหมดอย่างรอบคอบเพื่อให้การดำเนินงานมีความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์

เยี่ยมชม GRAND OPTION