ให้คะแนนโบรกเกอร์นี้ (82 โหวต)
กฎข้อบังคับ 40%
ตัวเลือกไบนารีทางเลือก 75%
การจ่ายเงิน 75%
ซอฟต์แวร์ 70%
สาธิต 40%
ฝ่ายบริการลูกค้า 65%

สรุป

Magnum Options ต้องจัดการกับข้อกังวลบางประการที่ลูกค้าปัจจุบันเผชิญอยู่และควรให้ความสำคัญกับการนำเสนอบริการที่มีการควบคุม Magnum Options มีคุณสมบัติและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเพื่อนำเสนอสภาพแวดล้อมการซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่น่านับถือและมีศักยภาพที่จะเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ระดับโลก

บทนำบทวิจารณ์ตัวเลือก Magnum

ถือเป็นความรับผิดชอบหลักของผู้ค้าทุกรายที่จะต้องตระหนักถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับตลาดการเงินและเพื่อปกป้องเงินทุนของตนจากการหลอกลวงทางการเงินและการทุจริตต่อหน้าที่ เราพบข้อร้องเรียนจากผู้ค้าจำนวนมากเป็นประจำเนื่องจากไม่สามารถเข้าใจผลกระทบของการหลอกลวงนายหน้าและแนวทางการฉ้อโกงที่มีความโดดเด่นในอุตสาหกรรมนี้ ลักษณะที่มีความเสี่ยงของผลิตภัณฑ์ทางการเงินและเลเวอเรจที่สูงที่เสนอให้กับผู้ค้าอาจส่งผลเสียต่อชุมชนโดยรวมซึ่งประกอบไปด้วยความจริงที่ว่า บริษัท ต่างๆตั้งใจทำกิจกรรมที่ผิดกฎหมายเพื่อปรับปรุงผลกำไรและรายได้

Magnum Options เป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ทางการเงินที่มีชื่อเสียงซึ่งมีความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องของการขึ้น ๆ ลง ๆ กับฐานลูกค้าที่มีอยู่ บริษัท มีบริการไบนารี่ออฟชั่นมาตรฐาน แต่มีบางแง่มุมของ บริษัท ที่ต้องการการปรับปรุงเพื่อให้สามารถดำเนินงานได้ในระดับสูงสุด โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของแท้ส่วนใหญ่ในตลาดได้ทำงานอย่างหนักในการสร้างสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ปลอดภัยสำหรับนักลงทุนซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นจึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรามอบโอกาสที่ซับซ้อนสำหรับนักลงทุนทุกคนในการรับข้อมูลที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Magnum Options และบริการไบนารี่ออฟชั่นของพวกเขาผ่านการตรวจสอบโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นระดับมืออาชีพ

Magnum Options Broker Location & Company Information

Magnum Options คือโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของยุโรปที่ไม่ได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลใด ๆ Magnum Options เริ่มต้นการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ตัวเลือกไบนารีในปี 2556 และเป็นเจ้าของโดย Solaris Vision Ltd. ซึ่งเป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในโซเฟียประเทศบัลแกเรีย บัลแกเรียเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรปและ บริษัท มีหน่วยงานกำกับดูแลของตนเองซึ่งเรียกว่า Financial Supervision Commission (FSC) FSC ได้รับอนุญาตจากตลาดยุโรปในตราสารอนุพันธ์ทางการเงิน (MiFID) เพื่อควบคุมโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นและ บริษัท การเงินที่ดำเนินงานนอกประเทศและ FSC ยังมีอิสระในการออกใบอนุญาตและกำกับดูแลธุรกิจทั้งหมดที่ดำเนินงานในสหภาพยุโรป

อย่างไรก็ตามสิ่งต่างๆเปลี่ยนไปอย่างน่ารังเกียจสำหรับผู้ค้า Magnum Options โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนที่ลงทุนใน บริษัท เพื่อรากเหง้าในยุโรป โดยทั่วไปแล้วโบรกเกอร์จากสหภาพยุโรปจะอยู่ในตำแหน่งที่ได้รับสิทธิพิเศษในชุมชนผู้ค้าทั่วโลกส่วนใหญ่เกิดจากการคุ้มครองด้านกฎระเบียบที่เสนอให้กับนักลงทุนและกฎหมายจำนวนมากที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องการลงทุนและความสมบูรณ์ของตลาดการเงิน ในทางตรงกันข้าม Magnum Options เป็น บริษัท ในยุโรปที่ไม่ได้รับการควบคุมโดย FSC ของบัลแกเรียหรือองค์กรกำกับดูแลอื่น ๆ ในยุโรปเพื่อให้บริการทางการเงินแก่ผู้ค้าที่ใดก็ได้ในโลก

บริษัท เองไม่ได้ให้ความมั่นใจใด ๆ แก่ลูกค้าเกี่ยวกับศักยภาพในการได้รับใบอนุญาตด้านกฎระเบียบและ บริษัท ไม่ได้มุ่งมั่นที่จะเพิ่มการคุ้มครองนักลงทุนผ่านมาตรการเชิงรุก เราใช้เวลาส่วนใหญ่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานะทางการตลาดของ บริษัท และรู้สึกประหลาดใจที่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับชื่อแบรนด์ไบนารีออปชั่นอื่น ๆ ของโบรกเกอร์ที่ดำเนินธุรกิจในตลาดโดยไม่มีใบอนุญาตด้านกฎระเบียบที่ถูกต้อง ดังนั้นเราจึงได้ข้อสรุปว่า บริษัท แม่ได้พัฒนาแบรนด์ไบนารี่ออปชั่นและเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องเพื่อเจาะตลาดการค้าปลีกที่มีกำไรสูง เราอยากแนะนำให้ผู้อ่านของเราใช้ความระมัดระวังในขณะที่จัดการกับผลิตภัณฑ์และบริการของนายหน้า

Magnum Options สินทรัพย์ทางการเงิน

Magnum Options ไม่ต้องการถูกทิ้งไว้ข้างหลังในตลาดไบนารี่ออปชั่นที่มีการแข่งขันสูงซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมโบรกเกอร์จึงนำเสนอตราสารที่สามารถซื้อขายได้มากกว่า 150 รายการผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น ความครอบคลุมของตลาดแตกต่างกันไปจาก Forex หุ้นสินค้าโภคภัณฑ์และดัชนีในขณะที่ยังมีตัวเลือกในการซื้อขายคู่พร้อมกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบดั้งเดิม นี่คือรายการตราสารทั้งหมดที่มีให้สำหรับเทรดเดอร์:

หุ้น: 3M, AXIS BANK, BHP BILLITON, BLACKBERRY, BMW, DEUTSCHE TELCOM, MICROSOFT, RIO T. VS. BHP B. , FACEBOOK, F5 NETWORKS, TATA STEEL, TOTAL, TWITTER, PARIS TELECOM, TELEFONICA, TESCO, BNP PARIBAS, BOEING, BRITISH TELECOM, VIVENDI SA, VODAFONE, VOLVO, UNILEVER, GENERAL MOTORS AND LASEGAS VAS , JP MORGAN CHASE, GROUPON, EXXON MOBIL, GOLDMAN SACHS, CATERPILLAR, DAIMLER AG, DANONE SA, FREEPORT McMoran, MCDONALDS, FIAT, PETROBRAS, NISSAN MOTORS, ORANGE SA, PFIZER, PUBLICIS GROUPE, RIOTO ROUPE S BANK INDIA, SAB MILLER, SALESFORCE.COM, SEARS HOLDING, SIEMENS AG, STARBUCKS, NETFLIX, MASTERCARD, BIDU, BANCO SANTANDER, DELL, IBM, ALLIANZ SE, ANZ BANK, AIG, LINKEDIN, LOUIS VUITTON, BARTSCLAYS DEUTSCHE TELECOM, AMAZON, STRAITS TIMES, TURKCELL (TURKEY), TATA MOTORS (INDIA), (US THOMSON), BAE SYSTEMS (LONDON), ROLLS ROYCE (LONDON), HSBC HOLDINGS (LONDON), COCA COLA (US) รัสเซีย), LUKOIL (รัสเซีย), GOOGLE (สหรัฐฯ), BP (BRITISH PETROLEUM), GAZPROM (รัสเซีย), NIKE (สหรัฐฯ), APPLE (US), CITI (สหรัฐฯ - CITIGROUP)

สกุลเงิน: AUD / CHF, USD / SEK, NZD / JPY, EUR / SEK, BitCOIN / USD, AUD / NZD, NZD / USD, GBP / CHF, CAD / JPY, AUD / JPY, GBP / JPY, USD / ZAR, USD / SGD, AUD / USD, USD / CHF, USD / RUB, USD / BRLC, USD / TRY, EUR / GBP, EUR / JPY, USD / CAD, USD / JPY, GBP / USD, EUR / USD

สินค้า: กาแฟ, ข้าวโพด, ทอง / EUR, ทอง, น้ำมัน, แพลตินัม, เงิน, น้ำตาล, อะไร

ดัชนี: DOW FUTURE, TZA-SHORTX3, BOVESPA-F, FTSE 100 (U.K), FTSE FUTURE, STRAITS TIMES, KL FUTURE, ASX FUTURE, ASX (AUSTRALIA), SSE180 (SHANGHAI STOCK EXCHANGE), BOMBAY SE, KUWAIT (KUWAIT GENERAL INDEX), QATAR (DSM20), EGX 30 (EGYPT), TADWUL (SAUDI STOCK EXCHANGE), MSM 30 (OMAN), DAX (GERMANY), DAX FUTURE, NIFTY, OMXC20, PSI20, RTS FUTURE, S& P FUTURE, NASDAQ FUTURE (US — NASDAQ 100 FUTURE), S& P FUTURE (US S& P 500 FUTURE), CAC, CAC FUTURE, SHENZHEN300, SMI FUTURE, TNA-LONGX3, TSK60, NIKKEI FUTURE, VIX, SSE180 (SHANGHAI STOCK EXCHANGE), HANG SENG (HONG KONG), HANG SENG FUTURE, IBEX, IBEX FUTURE, JAKARTA SE, KOSPI, BOMBAY SE, DUBAI (DUBAI FINANCIAL MARKET GENERAL INDEX), FAZ-SHORT, TEL AVIV 25, EGX 30 (EGYPT), MSM 30 (OMAN), MICEX 10 (MOSCOW INTERBANK EXCHANGE), ISE 30 (ISTANBUL STOCK EXCHANGE), NASDAQ (US), S& P 500 (US), DOW (US — DOW JONES INDUSTRIAL AVERAGE)

คู่: FTSE F VS CAC F, GOLD VS OIL, BMW VS DAIMLER, BMW VS RENAULT, VODAFONE VS ORANGE, AMAZON VS EBAY, GOOGLE VS BAIDU, FACEBOOK VS TWITTER, LINKEDIN VS TWITTER, McDONALD’S VS STARBUCKS, AMAZON VS NETFLIX

Magnum ตัวเลือกการจ่ายเงินไบนารี

ผู้ซื้อขายไม่ควรคาดหวังว่า Magnum Options จะให้ผลตอบแทนสูงจากการซื้อขายไบนารีออปชันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับตัวเลือกสูง / ต่ำแบบเดิมเนื่องจากการจ่ายเงินสูงสุดสำหรับตัวเลือกปกติจะตรึงไว้ที่ 81% 81% ต่ำกว่าที่คาดไว้เล็กน้อยจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นเนื่องจาก บริษัท คู่แข่งหลายแห่งอาจเสนอการจ่ายเงินเฉลี่ย 85% ในพอร์ตผลิตภัณฑ์ของตน ในบางกรณีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นอาจให้ผลตอบแทนสูงถึง 95% ในขณะที่เสนอเงินคืนสูงถึง 25% สำหรับการซื้อขายที่ไม่ได้ใช้เงิน Magnum Options ไม่เสนอการคืนเงินใด ๆ สำหรับการเทรดที่ขาดทุนและการจ่ายเงินเฉลี่ยอยู่ในช่วง 60% ถึง 81%

โบรกเกอร์นำเสนอผลิตภัณฑ์ตัวเลือกไบนารีที่แตกต่างกันโดยมีระดับการจ่ายเงินรางวัลและเวลาหมดอายุที่แตกต่างกัน ตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Binary high / low ปกติในขณะที่ตัวเลือกเช่น Pairs ระยะยาวและ 60 วินาทีก็ถูกนำมาใช้โดยผู้ค้าเช่นกัน อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาผลกำไรสูงสุดและหากคุณพอใจกับเกณฑ์ความเสี่ยงตัวเลือก One Touch และ Ladder อาจให้ผลตอบแทนที่สูงกว่า ในกรณีของตัวเลือก Ladder คุณอาจได้รับผลตอบแทนสูงถึง 1500% สำหรับตัวเลือกที่เหมาะสม แต่ในความเป็นจริงเราควรคาดหวังว่าจะได้รับทุกที่ตั้งแต่ 300% ถึง 600% สำหรับตัวเลือกส่วนใหญ่

เงินลงทุนที่ต้องการต่อตำแหน่งนั้นสูงกว่าไบนารี่ออปชั่นแบบดั้งเดิมที่มีอยู่ใน บริษัท ชั้นนำอื่น ๆ เนื่องจาก Magnum Options ได้กำหนดจำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำไว้ที่ 25 ดอลลาร์และ จำกัด สูงสุดที่ 3,000 ดอลลาร์ เราไม่สนใจเพดานการลงทุนที่บังคับใช้กับผู้ค้าเพื่อควบคุมความเสี่ยงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนรายย่อย แต่จำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำควรลดลงเป็นตัวเลข 1 ดอลลาร์ที่สามารถจัดการได้มากกว่า ไม่ว่าขีด จำกัด สูงสุดอาจไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนรายใหญ่เนื่องจากหมวดหมู่บัญชีที่สูงกว่าซึ่งสงวนไว้สำหรับผู้ฝากและผู้ถือบัญชีรายใหญ่

แพลตฟอร์มการซื้อขาย Magnum Options

แพลตฟอร์ม Magnum Options คืออินเทอร์เฟซการซื้อขายที่ผ่านการทดลองและทดสอบแล้วซึ่งเป็นเวอร์ชันที่กำหนดเองของแพลตฟอร์มการซื้อขาย SpotOption อินเทอร์เฟซ SpotOption เป็นแพลตฟอร์มตัวเลือกไบนารีของบุคคลที่สามซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อให้การสนับสนุนการซื้อขายสำหรับ บริษัท ที่ไม่มีทรัพยากรหรือความสามารถทางเทคนิคในการพัฒนาซอฟต์แวร์การซื้อขายที่มีตราสินค้าหรือเป็นกรรมสิทธิ์ SpotOption เป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในตลาดซึ่งมีความน่าเชื่อถือประสิทธิภาพและคุณสมบัติการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม

SpotOption ได้รับการพัฒนาโดยผู้สร้างเพื่อทำหน้าที่เป็นเทอร์มินัลการซื้อขายบนเว็บแบบสแตนด์อโลนซึ่งกิจกรรมบัญชีและการซื้อขายทั้งหมดจะอำนวยความสะดวกผ่านเว็บเบราว์เซอร์ SpotOption มีประโยชน์อย่างมากในแง่นั้นเนื่องจากผู้ค้าไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งแพลตฟอร์มใด ๆ บนอุปกรณ์การซื้อขายเฉพาะ เว็บเทรดเดอร์ยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเทรดเดอร์ที่ไม่สามารถเข้าถึงเทอร์มินัลซื้อขายเฉพาะหรือสำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการเทรดไบนารี่ออฟชั่นในขณะเดินทาง

แพลตฟอร์ม Magnum Options และรูปแบบการซื้อขายสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของเทรดเดอร์ นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ตัวเลือกไบนารีปกติแล้วผู้ค้ายังมีโอกาสติดตามกลยุทธ์ของผู้ค้ารายอื่นที่ประสบความสำเร็จโดยใช้คุณลักษณะติดตามจุด Spot Follow เป็นเครื่องมือเฉพาะที่พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยเหลือนักเทรดมือสมัครเล่นในการแสวงหาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการซื้อขาย แต่ผู้ค้ามืออาชีพยังสามารถใช้เครื่องมือนี้เพื่อรับผลกำไรเพิ่มเติมหรือเพื่อสนับสนุนกลยุทธ์การซื้อขายของพวกเขา

ซื้อขายด้วย Magnum Options Mobile App

โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ที่ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขาย SpotOption แทบจะไม่มีแอพมือถือเฉพาะสำหรับเทรดเดอร์ แต่มีข้อยกเว้นสำหรับกรณีนี้ เท่าที่เกี่ยวข้องกับ Magnum Options โบรกเกอร์ไม่มีแอพมือถือเฉพาะสำหรับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต OS ใด ๆ ในความเป็นจริงความไม่พร้อมใช้งานของแอป Magnum Options สำหรับการซื้อขายบนมือถืออาจไม่ได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าปัจจุบัน แต่โบรกเกอร์ไว้วางใจในรูปแบบที่ตอบสนองของแพลตฟอร์ม SpotOption เพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อขายผ่านมือถือสำหรับผู้ค้าทุกคนผ่านเว็บเบราว์เซอร์

วิธีการชำระเงิน Magnum Options

มีแพ็คเกจบัญชีที่แตกต่างกันสามแบบซึ่งแบ่งออกเป็นหมวดหมู่เพิ่มเติมเพื่อรวมบัญชีการซื้อขายทั้งหมดเป็นห้าประเภท เงินฝากขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับการซื้อขายที่ Magnum Options คือ $ 200 ซึ่งให้สิทธิ์ผู้ค้าเข้าถึงบัญชี Beginner บัญชีเริ่มต้นมีให้สำหรับเทรดเดอร์ทุกคนที่ฝากเงินสูงถึง $ 5,000 ซึ่งโบรกเกอร์ไม่ได้เสนอคุณสมบัติหรือผลประโยชน์ของบัญชีที่โดดเด่นใด ๆ สำหรับจำนวนเงินฝากที่เท่ากัน บริษัท หลักอื่น ๆ อาจสามารถเสนอบัญชีวีไอพีและอาจมีคุณสมบัติสำหรับสัญญาณการซื้อขายและหลักสูตรการฝึกอบรมขั้นสูง

บัญชีการศึกษาและบัญชีขั้นสูงถือเป็นตัวเลือกบัญชีชั้นนำซึ่งแบ่งออกเป็นบัญชีกึ่งและบัญชีเต็ม ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำสำหรับบัญชีเหล่านี้เริ่มต้นที่ 5,000 ดอลลาร์และสามารถไปได้จนถึง 100,000 ดอลลาร์ ข้อดีของบัญชีที่ไม่เหมือนใคร ได้แก่ การเข้าถึงผู้จัดการบัญชีเฉพาะเซสชันสถาบันการศึกษาการสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับการซื้อขายและการประกันการซื้อขาย ผู้ถือบัญชีขั้นสูงจะได้รับผลประโยชน์มากขึ้นในรูปแบบของการจ่ายเงินพิเศษสำหรับไบนารี่ออปชั่นดอกเบี้ยจากยอดคงเหลือในบัญชีและโบนัสการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นรวมถึงประกันการซื้อขาย

จำนวนเงินฝากขั้นต่ำของ Magnum Options อาจไม่น้อยเท่ากับข้อกำหนดการลงทุนขั้นต่ำอื่น ๆ ที่จัดทำโดยโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นชั้นนำ แต่ตัวเลข 200 ดอลลาร์นั้นต่ำกว่าข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำโดยเฉลี่ยที่ 250 ดอลลาร์ซึ่งเรียกเก็บโดยโบรกเกอร์ออนไลน์ส่วนใหญ่ ปัญหาที่แท้จริงของการชำระเงิน Magnum Options คือโบรกเกอร์รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต / เดบิตหรือการโอนเงินผ่านธนาคารเท่านั้นและไม่มีตัวเลือกสำหรับการชำระเงินผ่าน e-wallets หรือตัวประมวลผลการชำระเงินออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีปัญหาที่ทราบบางประการเกี่ยวกับนโยบายการถอนตัวของ บริษัท ซึ่งอาจทำให้ผู้ค้าลงทุนด้วยเงินจำนวนมากกับโบรกเกอร์นั้นมีความเสี่ยง

Magnum Options Bonus & Trading Insurance

ผู้ถือบัญชีเริ่มต้นหรือฝากสูงถึง $ 5,000 จะไม่มีสิทธิ์ได้รับโบนัสใด ๆ โบรกเกอร์จะให้โบนัสสำหรับผู้ถือบัญชีเพื่อการศึกษาและขั้นสูงเท่านั้นซึ่งเสนอโบนัสตั้งแต่ 50% ถึง 100% ของจำนวนเงินฝากทั้งหมด โบรกเกอร์ยังเสนอประกันการซื้อขายสำหรับเจ้าของบัญชีเหล่านี้ซึ่งสามารถให้ความคุ้มครองสูงสุด 100% จากการเทรดที่ขาดทุน การประกันภัยการซื้อขายอาจดูเหมือนเป็นแนวคิดใหม่ แต่ผู้ค้าต้องเข้าใจความเสี่ยงและเงื่อนไขการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมประกันเหล่านี้และโบนัสที่ บริษัท เสนอให้ หากคุณไม่รู้สึกสบายใจกับข้อกำหนดและเงื่อนไขโบนัสใด ๆ คุณมีอิสระที่จะปฏิเสธโบนัสได้ตลอดเวลาก่อนที่จะแลกหรือใช้เพื่อการซื้อขาย

บัญชีทดลองตัวเลือก Magnum

ตัวเลือกการซื้อขายตัวอย่างมีให้สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีจริงและเปิดใช้งานหลังจากทำการฝากเงินเท่านั้น ภายใต้สถานการณ์ปกติบัญชีทดลองควรมีให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ Magnum Options ไม่มีการสาธิตฟรีโดยไม่คำนึงถึงความพร้อมของบัญชีทดลองฟรีที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่แข่งขันกัน นอกจากนี้เรายังกังวลเกี่ยวกับการฝากเงินสำหรับการซื้อขายสาธิตเนื่องจากเราไม่แน่ใจว่าโบรกเกอร์จะปฏิบัติตามคำขอถอนของลูกค้าหรือไม่หากผู้ซื้อขายไม่ต้องการใช้บริการของโบรกเกอร์ต่อไป

บริการลูกค้า Magnum Options

โบรกเกอร์มีช่องทางการบริการลูกค้าตามปกติเช่นแชทสดหมายเลขโทรศัพท์แบบฟอร์มติดต่อทางเว็บที่อยู่อีเมลและที่อยู่ติดต่อทางกายภาพอย่างเป็นทางการซึ่งน่าจะเพียงพอสำหรับผู้ค้าส่วนใหญ่ เราดีใจที่ บริษัท เลือกที่จะเปิดเผยข้อมูลติดต่อของ บริษัท อย่างโปร่งใสและไม่ได้ปฏิบัติตามข้อปฏิบัติที่น่าสงสัยเกี่ยวกับการไม่เปิดเผยตัวตนต่อลูกค้า ไม่ว่าเราจะเคยเห็นผู้ค้าบางรายร้องเรียนเกี่ยวกับประสิทธิภาพโดยรวมของแผนกสนับสนุนลูกค้าและลูกค้าบางรายก็ประสบปัญหาการขาดหายโดยสิ้นเชิง คุณควรเก็บหลักฐานการติดต่อกับนายหน้าทั้งหมดเพื่อให้คุณมีหลักฐานเพียงพอหากสิ่งต่างๆเกิดขึ้น

การฝึกอบรม Magnum Options

ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เอกสารการฝึกอบรมและการสัมมนาผ่านเว็บมีให้สำหรับผู้ถือบัญชีรายใหญ่เท่านั้น ผู้ค้าระดับเริ่มต้นควรพอใจกับหลักสูตรสำหรับผู้เริ่มต้นไม่กี่อย่างเช่นวิดีโอเพื่อการศึกษา eBook ออนไลน์บทวิจารณ์ตลาดรายสัปดาห์และการเข้าถึงผู้จัดการบัญชีเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ อย่างไรก็ตามหากคุณฝากเงินสูงขึ้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับการสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับกลยุทธ์การเข้าถึงผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคลเซสชัน Academy และแม้แต่การตรวจสอบตลาดรายวันทางอีเมล

คำตัดสินของ Magnum Options

ข้อดี

  • ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำต่ำกว่าเงินฝากเฉลี่ยที่แพร่หลายในตลาด
  • โบรกเกอร์เสนอโปรแกรมโบนัสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ถือบัญชีรายใหญ่
  • การซื้อขายประกันให้กับหมวดหมู่บัญชีที่สูงขึ้น
  • เสนอแหล่งข้อมูลการฝึกอบรมที่ดี

ข้อตกลง

  • ไม่ใช่ บริษัท ไบนารี่ออฟชั่นที่มีการควบคุม
  • มีปัญหาบางประการเกี่ยวกับการถอนเงิน
  • หมวดหมู่บัญชีที่สูงขึ้นมีราคาแพง
  • ไม่มีบัญชีทดลอง

คำถามที่พบบ่อย

Magnum Options ได้รับการควบคุมหรือไม่?

Magnum Options ไม่ใช่โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมแม้ว่า บริษัท จะมีสำนักงานใหญ่อย่างเป็นทางการในบัลแกเรียซึ่งเป็นประเทศสมาชิกในยุโรป

ฉันจะเปิดบัญชีได้อย่างไร?

ผู้ใช้สามารถเปิดบัญชีโดยลงทะเบียนด้วยที่อยู่อีเมล

ตัวเลือกการระดมทุนในบัญชีคืออะไร?

ตัวเลือกการฝากเงินในบัญชีสำหรับทั้งการฝากและถอนจะ จำกัด เฉพาะการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต / เดบิตและการโอนเงิน

ไปที่ตัวเลือก MAGNUM