­
­
ระเบียบ 65%
ตัวเลือกไบนารีทางเลือก 90%
การจ่ายเงิน 70%
ซอฟต์แวร์ 85%
สาธิต 55%
ฝ่ายบริการลูกค้า 90%

สรุป

OptionBit อาจไม่ใช่โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับการควบคุม แต่มีผลิตภัณฑ์ไบนารี่ออปชั่นที่ดีที่สุดในตลาด ผู้ค้าจะพบว่าโบรกเกอร์มีความน่าเชื่อถือและเป็นมืออาชีพในแนวทางของพวกเขา แต่ บริษัท สามารถปรับปรุงบริการให้ตรงกับมาตรฐานอุตสาหกรรมได้อย่างแน่นอน

ภาพรวมการซื้อขาย OptionBit

โบรกเกอร์คือการเชื่อมโยงที่สำคัญระหว่างผู้ซื้อขายและตลาดและแม้ว่าการซื้อขายไบนารีออปชั่นจะไม่เกี่ยวข้องกับการส่งคำสั่งซื้อโดยตรงไปยังกลุ่มสภาพคล่องทั่วโลก แต่ก็เกี่ยวข้องกับแนวคิดพื้นฐานในการซื้อและขาย การซื้อขายตัวเลือกไบนารีช่วยให้ผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์จากความผันผวนของราคาในระยะสั้นหรือระยะยาวโดยไม่ต้องลงทุนในสินทรัพย์อ้างอิง ดังนั้นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจึงมีบทบาทสำคัญในการสร้างความมั่นใจว่าผู้ค้าจะได้รับโอกาสที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่สม่ำเสมอ

OptionBit มีมาไม่กี่ปีแล้วและถือได้ว่าเป็น บริษัท การค้าไบนารี่ออฟชั่นที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรม แม้ว่าแนวคิดของไบนารี่ออปชั่นจะมีมาตั้งแต่ช่วงรุ่งสางของตลาดการเงิน แต่การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นสมัยใหม่อย่างที่เรารู้จักนั้นมีมาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น ดังนั้น OptionBit จึงพัฒนาขึ้นพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่เห็นได้ในตลาด แต่เราจะพิจารณาอย่างละเอียดว่า OptionBit ให้บริการและแพลตฟอร์มการซื้อขายแก่ลูกค้าอย่างไร

OptionBit Broker Regulation & Company Headquarters

OptionBit is a binary options broker that has changed hands quite a few times throughout its history. OptionBit was initially launched in 2010 as a binary options brokerage, but the company has seen a few changes in its administration over the years. At one point, OptionBit was even regulated by the CySEC of Cyprus. As of late, OptionBit is owned and operated by Global View International Services Ltd., a company incorporated in St. Vincent & the Grenadines. St. Vincent & the Grenadines (SVG) is an established tax haven that promotes itself as a business-friendly nation that does not have any strict regulatory framework for financial companies.

SVG เป็นจุดหมายปลายทางการลงทุนที่น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นและประเทศนี้ได้เห็นการหลั่งไหลของ บริษัท การเงินที่เพิ่มขึ้นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา นอกเหนือจากการลงทะเบียนใน SVG แล้ว OptionBit ยังตั้งสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักร แต่ควรกล่าวถึงว่า บริษัท ไม่มีช่องว่างด้านกฎระเบียบใด ๆ จาก Financial Conduct Authority (FCA) ของสหราชอาณาจักรในการใช้บริการทางการเงินใด ๆ ไม่ว่า OptionBit จะอ้างว่าให้บริการแก่ผู้ค้าทั่วโลกโดยไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ และแตกต่างจากคู่ค้าโบรกเกอร์จะให้ความสำคัญกับผู้ค้าจากสหรัฐอเมริกาและเขตอำนาจศาลที่มีการควบคุมอื่น ๆ

Even if we are apprehensive about the broker’s claims of offering its services to regulated jurisdictions, we do believe that its UK presence does give it a fair amount of credibility in the market where binary options brokers are petrified of disclosing their actual physical address to their traders. The St. Vincent & the Grenadines authorities are also working towards improving their regulatory conditions, in an attempt to ward off the negative reputation built up by fraudulent companies operating out of SVG. Therefore, we do expect OptionBit to abide by most of the international laws and guidelines that apply to the safe and honest operation of binary options brokers.

OptionBit Assets & Fees For Trading Of Underlying Instruments

เป็นสิ่งสำคัญสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่จะมอบความสะดวกสบายในการเลือกตราสารที่สามารถซื้อขายได้หลากหลายประเภท โบรกเกอร์บางรายไม่ยอมให้เข้าถึงตลาดการเงินทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง แต่ในกรณีของ OptionBit เรายินดีที่จะรายงานว่าโบรกเกอร์เสนอตัวเลือกตราสารมากกว่า 200 รายการ ในฐานะผู้ซื้อขาย OptionBit คุณจะได้รับโอกาสในการเข้าถึงตราสารพื้นฐานจากทั่วทุกมุมโลกและยังสามารถเพลิดเพลินกับการซื้อขายสเปรดที่เป็นศูนย์ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงใด ๆ

ตามเนื้อผ้าโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจะได้รับการเสนอราคาสองราคาสำหรับตราสารอ้างอิงเดียวซึ่งเรียกว่าราคาเสนอซื้อและราคาเสนอขาย ความแตกต่างระหว่างราคา bid และราคา ask เรียกว่าสเปรดและสเปรดสามารถมีบทบาทสำคัญในการกำหนดผลลัพธ์ของการเทรด อย่างไรก็ตามที่ OptionBit โบรกเกอร์ได้เลิกใช้สเปรดซึ่งส่งผลให้เกิดราคาเดียวที่สตรีมจากผู้ให้บริการเสนอราคาที่น่าเชื่อถือที่สุด เพื่อให้คุณมีความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสินทรัพย์ทั้งหมดที่พร้อมสำหรับการซื้อขายที่ OptionBit เราได้รวบรวมสิ่งเดียวกันนี้ไว้สำหรับการอ้างอิงของคุณ:

คู่สกุลเงิน Forex: EUR / USD, AUD / USD, USD / RUB, USD / NOK, USD / SEK, GBP / USD, USD / CHF, USD / CAD, EUR / GBP, USD / JPY, EUR / JPY, GBP / JPY, NZD / USD, USD / TRY, BITCOIN / USD, LITECOIN / USD, BITCOIN / EUR, LITECOIN / BITCOIN, LITECOIN / EUR, DASH / BITCOIN, DASH / USD, DASH / EUR, DASH / LITECOIN, DASH / ETHEREUM, ETHEREUM / BITCOIN, ETHEREUM / USD, ETHEREUM / EUR, ETHEREUM / LITECOIN, NAMECOIN / BITCOIN, NAMECOIN / USD, NOVACOIN / BITCOIN, NOVACOIN / USD, PEERCOIN / BITCOIN, PEERCOIN / USD, AUD / JPY, EUR / AUD, GBP / AUD, GBP / TRY, TRY / JPY, AUD / NZD, CAD / JPY, EUR / CAD, GBP / CAD, AUD / CAD, AUD / CHF, CHF / JPY, GBP / CHF, USD / ZAR, EUR / CHF

สินค้า: แพลตตินั่ม, น้ำตาล, เงิน, ทองแดง, น้ำมันดิบ, ทอง, กาแฟ, แบรนต์, ทอง / USD, เงิน / USD

ดัชนี: NASDAQ, CNX NIFTY, TADAWUL, ABU DHABI GENERAL, DUBAI GENERAL, MDAX, TAIEX, TOPIX 500, HANG SENG 40, SHANGHAI COMPOSITE, SHANGHAI SHENZHEN CSI 300 INDEX

หุ้น: ALIBABA, AMAZON, APPLE, BAIDU, BANK OF AMERICA, BOEING, CATERPILLAR, CISCO, CITIGROUP, COCA COLA CO, DISNEY, EBAY, EXXON MOBIL, FACEBOOK, FERRARI, FITBIT, GENERAL ELECTRIC, GOOGLE, HOME DEPOT, IBM, INTEL, JPMORGAN, LENDINGCLUB, LINE CORP, MASTERCARD, MCDONALD’S, MICROSOFT, MORGAN STANLEY, NETFLIX, PEPSICO, SNAPCHAT, TESLA MOTORS, TWITTER, BHARTI AIRTEL, DLF LIMITED, IDFC LTD, RELIANCE INDUSTRIES, TATA CONSULTANCY, COAL INDIA, INFOSYS, STATE BANK OF INDIA, ABB LTD, ROCHE, UBS, ALLIANZ, BAYER AG, BMW, COMMERZBANK, DEUTSCHE TELEKOM, LUFTHANSA, SIEMENS, VOLKSWAGEN, DEUTSCHE BANK, ADIDAS, DAIMLER, SAP, INFINEON TECHNOLOGIES, THYSSENKRUPP, BEIERSDORF, BHP BILLITON, BP, HSBC, AVIVA, RBS, VODAFONE GROUP, BRITISH SKY BROADCASTING, RANDGOLD RESOURCES, ACER, HTC, TAIWAN CEMENT, TAIWAN MOBILE, DELTA ELECTRONICS, KONAMI, SONY, CHIPOTLE MEXICAN GRILL, GOPRO, STARBUCKS, TRIP ADVISOR, PAYPAL, EXPEDIA, PFIZER, LOCKHEED MARTIN, T-MOBILE, QUALCOMM INCORPORATED, GLENCORE, METRO BANK, BARRATT DEVELOPMENTS, TAYLOR WIMPEY, PERSIMMON, BERKELEY GROUP HOLDINGS, BARCLAYS PLC, GENERAL MOTORS, COUNTRYWIDE, FOXTONS GROUP, TELFORD HOMES, ITV, CINEWORLD GROUP, SHIRE, DIXONS CARPHONE, TARGET CORPORATION, AIG, GOLDMAN SACHS GROUP, JOHNSON & JOHNSON, NOBLE ENERGY, PROCTER & GAMBLE CO, PNC FINANCIAL SERVICES GROUP, WAL-MART STORES, UNICREDIT, LUXOTTICA, MEDIASET

ฟิวเจอร์ส: SPI 200 FUTURE, DOW JONES FUTURE, S& P FUTURE, NASDAQ 100 FUTURE, BOVESPA, DAX FUTURE, FTSE MIB FUTURE.

การจ่ายเงิน OptionBit บนตัวเลือกไบนารี

OptionBit ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ไบนารี่ออฟชั่นที่แตกต่างกันสี่ประเภท ผู้ค้าสามารถเลือกจากตัวเลือกสูง / ต่ำแบบคลาสสิกหรือที่เรียกว่าตัวเลือกดิจิทัลตัวเลือกเทอร์โบตัวเลือกการสัมผัสและตัวเลือกช่วง ผลตอบแทนเริ่มต้นที่ 60% สำหรับตัวเลือกดิจิทัลและสามารถไปได้ถึง 220% สำหรับตัวเลือก Touch อย่างไรก็ตามในการเปรียบเทียบการจ่ายเงินที่เสนอโดย OptionBit กับมาตรฐานอุตสาหกรรมเราจะดูตัวเลือกสูง / ต่ำแบบดั้งเดิมมากขึ้น โบรกเกอร์ให้ ROI สูงสุด 80% สำหรับการซื้อขายด้วยเงิน แต่ตัวเลขเฉลี่ยใกล้เคียงกับ 65% ในการเปรียบเทียบการจ่ายเงินโดยเฉลี่ยของอุตสาหกรรมคือ 85% และผู้ค้าจะได้รับผลตอบแทนสูงถึง 95% ต่อการซื้อขายที่โบรกเกอร์คู่แข่งอื่น ๆ

นอกจากนี้ บริษัท ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับเงินคืนจากการซื้อขายที่ไม่ได้ใช้เงินซึ่งรับประกันผลตอบแทนสูงถึง 20% โดยมีค่าใช้จ่ายลดลง นักเทรดสามารถเลือกการคืนเงินที่ใดก็ได้ตั้งแต่ 5% ถึง 20% และการจ่ายเงินจะถูกกำหนดโดยการคืนเงินตามที่เทรดเดอร์เลือก คุณลักษณะการคืนเงินมีให้สำหรับตัวเลือกดิจิทัลเท่านั้นเนื่องจากตัวเลือกอื่น ๆ ทั้งหมดส่งผลให้เกิดกำไรคงที่หรือการสูญเสียการลงทุนทั้งหมด ROI ของตัวเลือกการสัมผัสที่ 220% นั้นต่ำกว่าการจ่ายเงินรางวัลที่เสนอโดยโบรกเกอร์อื่น ๆ ซึ่งอาจสูงถึง 500% สำหรับการซื้อขายด้วยเงิน

OptionBit กำหนดให้ลูกค้าลงทุนขั้นต่ำ $ 10 ต่อการซื้อขายในขณะที่การลงทุนสูงสุดกำหนดไว้ที่ $ 3000 การลงทุนขั้นต่ำนั้นสูงกว่าการลงทุนแบบดั้งเดิมที่ $ 1 ที่โบรกเกอร์อื่นเล็กน้อยในขณะที่วงเงินสูงสุด $ 3000 นั้นสูงกว่า $ 1,500 ที่ บริษัท อื่นกำหนด ผู้ซื้อขายมีทางเลือกในการขยายตัวเลือกก่อนเวลาหมดอายุและยังสามารถปิดตัวเลือกของพวกเขาที่กำไรหรือขาดทุนก่อนกำหนดโดยจ่ายค่าธรรมเนียมเล็กน้อย โบรกเกอร์ได้ให้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนการซื้อขายและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นสำหรับทุกตัวเลือกผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขาย

อินเตอร์เฟซการซื้อขาย OptionBit

OptionBit ได้นำแง่มุมที่น่าสนใจของการซื้อขายมาสู่แพลตฟอร์มการซื้อขายและได้พัฒนาเครื่องมือเฉพาะที่ให้ความยืดหยุ่นในการซื้อขาย โบรกเกอร์นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีออปชัน TradeLogic เวอร์ชันที่ได้รับการแก้ไขเป็นเทอร์มินัลการซื้อขายมาตรฐานและแพลตฟอร์มนี้ได้รับการออกแบบให้เป็นอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ซื้อขายบนเว็บแบบสแตนด์อโลนสำหรับทุกความต้องการในการซื้อขายไบนารีออปชัน แพลตฟอร์ม OptionBit มีรูปแบบการซื้อขายที่สะดวกซึ่งให้ข้อมูลทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วซึ่งทำให้ผู้ค้าคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มการซื้อขายได้ง่ายขึ้น

นอกเหนือจากแดชบอร์ดการซื้อขายปกติแล้วผู้ใช้ยังสามารถเข้าถึงอินเทอร์เฟซการซื้อขาย AlgoBit ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งเป็นระบบสัญญาณที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่พัฒนาโดย OptionBit ตั้งแต่เริ่มต้น AlgoBit มีให้สำหรับผู้ใช้บริการ OptionBit ทุกคนและเป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงผลการซื้อขายผ่านความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ อินเทอร์เฟซทั้งสองทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดีและเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้า OptionBit ทั้งหมด

การซื้อขายบนมือถือ OptionBit

OptionBit มีให้ดาวน์โหลดบน Google Play Store และ App Store ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าติดตั้งแอพมือถือ OptionBit บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ติดตั้งระบบ iOS หรือ Android ได้อย่างสะดวก แอพ OptionBit สำหรับมือถือมีคุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้ผู้ค้าพึงพอใจและมันง่ายและสะดวกในการเข้าถึงตลาดผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือของ OptionBit ไม่มีประเด็นสำคัญใด ๆ ที่ต้องรายงานเท่าที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ

OptionBit Minimum/Maximum Deposits & Funding Methods

OptionBit มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ $ 250 ในขณะที่โบรกเกอร์ยอมรับการฝากแบบไม่ จำกัด เราไม่มีเหตุผลที่จะบ่นที่นี่เนื่องจากเงินฝากขั้นต่ำสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่คือ $ 250 อย่างไรก็ตามมีข้อยกเว้นสำหรับกรณีนี้เนื่องจากโบรกเกอร์บางรายอาจเสนอบัญชีซื้อขายได้ในราคาเพียง $ 1 การฝากเงินเข้าบัญชีเป็นเรื่องง่ายเนื่องจากโบรกเกอร์รองรับการชำระเงินออนไลน์และออฟไลน์ผ่านบัตรเครดิต / เดบิต Skrill, UKash, QIWI Wallet และการโอนเงินผ่านธนาคาร ธุรกรรมทางการเงินทั้งหมดจะถูกส่งผ่านช่องทางออนไลน์ที่ปลอดภัยและได้รับการปกป้องโดยเทคโนโลยีการเข้ารหัสล่าสุดซึ่งรับประกันความปลอดภัยจากฟิชชิ่งและการทุจริตทางการเงิน

บริษัท ได้กำหนดขีด จำกัด การถอนขั้นต่ำที่ $ 30 และไม่ได้กำหนดข้อ จำกัด อื่น ๆ ในการถอน แน่นอนว่าการถอนจะดำเนินการก็ต่อเมื่อผู้ซื้อขายส่งเอกสารยืนยันทั้งหมดและทำธุรกรรมตามปริมาณที่ต้องการเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขโบนัส แม้ว่า บริษัท จะจัดการเงินฝากทั้งหมดทันทีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม แต่การถอนเงินอาจมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยตามวิธีการถอนและอาจเกี่ยวข้องกับความล่าช้าเพิ่มเติม

OptionBit Bonuses & VIP Programs

OptionBit เสนอโบนัสสูงสุด 100% สำหรับลูกค้า แต่จำนวนโบนัสจริงอาจแตกต่างกันไปตามการลงทุน OptionBit ไม่มีรูปแบบโบนัสที่ตรงไปตรงมาสำหรับการฝากเงินซึ่งหมายความว่าผู้ค้าสามารถคาดหวังโบนัสจากเงินฝาก 20% ถึง 100% มีตัวเลือกบัญชีให้เลือกสามแบบสำหรับเทรดเดอร์ซึ่งมีสิทธิประโยชน์ของบัญชีที่แตกต่างกัน ผู้ถือบัญชี Mini และ Standard จะได้รับโบนัส 30% และ 50% ตามลำดับในขณะที่เข้าถึงการฝึกอบรมถอนฟรีหนึ่งครั้งต่อเดือนและผู้จัดการบัญชีส่วนตัว นอกจากนี้ บริษัท ยังมีตัวเลือกบัญชี VIP สำหรับผู้ถือบัญชีซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษทั้งหมดเช่นโบนัสที่สูงขึ้นเงื่อนไขการซื้อขายที่ดีขึ้นการถอนเงินตามลำดับความสำคัญการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวแบบไม่ จำกัด และการสนับสนุนทันทีจากผู้เชี่ยวชาญในตลาด มีบัญชีระดับไฮเอนด์อีกบัญชีหนึ่งที่เรียกว่าบัญชี Diamond ซึ่งต้องใช้เงินลงทุนเริ่มต้น 50,000 ดอลลาร์ แต่ได้รับความช่วยเหลือส่วนตัวมากกว่าและมักสงวนไว้สำหรับบุคคลที่มีมูลค่าสุทธิสูง

การซื้อขายบัญชีทดลอง OptionBit

OptionBit จะไม่เสนอบัญชีทดลองใด ๆ เว้นแต่คุณจะขอ แม้ว่าบัญชีทดลองจะเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายจริงที่ถูกถอดออกมา แต่ผู้ค้าจะไม่สามารถวิเคราะห์ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของแพลตฟอร์มการซื้อขายได้ แทนที่จะเป็นบัญชีทดลองฟรี OptionBit ได้เสนอห้องค้าแบบเปิดซึ่งผู้ค้าสามารถรับคำแนะนำแบบเรียลไทม์ของแพลตฟอร์มได้โดยไม่ต้องสมัคร อินเทอร์เฟซคำแนะนำช่วยให้ผู้ใช้สามารถทดลองกับตัวเลือกต่างๆและเรียกดูผลิตภัณฑ์มากมาย แต่แพลตฟอร์มนั้นขาดการซื้อขายจริง โบรกเกอร์มีหน้าที่เสนอบัญชีทดลองฟรีให้กับผู้ใช้และเราขอแนะนำให้ OptionBit มอบตัวเลือกดังกล่าวในอนาคตอันใกล้นี้

ช่องทางการบริการลูกค้าของ OptionBit

การติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ OptionBit ถือเป็นเรื่องที่สะดวกและเชื่อถือได้เนื่องจากโบรกเกอร์มีช่องทางมากมายในการสื่อสารกับลูกค้า OptionBit ได้นำเสนอฟีเจอร์แชทสดเป็นประจำสำหรับเทรดเดอร์ทุกคนในขณะที่ยังมีตัวเลือกของแบบฟอร์มการติดต่อทางเว็บหมายเลขโทรศัพท์และคุณสมบัติการขอให้โทรกลับ โบรกเกอร์ยังสนับสนุนให้ลูกค้าและผู้ค้ารายอื่นโต้ตอบกับ บริษัท ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์กโดยส่วนใหญ่ผ่าน Facebook และ Twitter เราค่อนข้างประทับใจกับฝ่ายบริการลูกค้าของ OptionBit และพอใจกับทัศนคติที่เป็นมืออาชีพโดยรวมที่แสดงโดย บริษัท

OptionBit Trading Resources & Training

OptionBit มีความคล้ายคลึงกันในแนวทางการฝึกอบรมผู้ซื้อขายเนื่องจาก บริษัท ได้สร้างโปรแกรมการฝึกอบรมที่ครอบคลุมซึ่งแบ่งออกเป็นระดับต่างๆเพื่อรองรับผู้ถือบัญชีประเภทต่างๆ โบรกเกอร์นำเสนอตัวเลือกการสร้างแผนภูมิขั้นสูงการสัมมนาผ่านเว็บผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคลเซสชันการซื้อขายแบบตัวต่อตัวการทบทวนตลาดรายวันบทเรียนวิดีโอและ eBooks สำหรับผู้ค้าเพื่อรวบรวมข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับตลาดไบนารี่ออปชั่น บริษัท เสนอเอกสารการฝึกอบรมให้กับลูกค้าที่ผ่านการตรวจสอบแล้วเท่านั้นและไม่มีให้สำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ทั่วไป

คำตัดสินของ OptionBit

ข้อดี

  • Excellent choice of underlying financial instruments & binary options products.
  • ความสามารถในการแก้ไขการซื้อขายและรับเงินคืนสำหรับการสูญเสียการซื้อขาย
  • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่เชื่อถือได้
  • โครงสร้างโบนัสที่ดีสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน
  • บริการลูกค้าที่ไม่มีที่ติผ่านช่องทางการสนับสนุนลูกค้าที่แตกต่างกัน

ข้อตกลง

  • ไม่มีบัญชีทดลองฟรีสำหรับเทรดเดอร์
  • ไม่มีข้อมูลกฎข้อบังคับหรือใบอนุญาตแม้ว่าจะอยู่ในสหราชอาณาจักร
  • การจ่ายเงินไม่สูงเท่าโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นอื่น ๆ

คำถามที่พบบ่อย

วิธีการลงทะเบียนสำหรับบัญชี OptionBit?

ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนบัญชีซื้อขายโดยใช้ที่อยู่อีเมลและนายหน้าจะไม่ขอเอกสารหรือข้อมูลการชำระเงินอื่นใด คุณสามารถเริ่มการซื้อขายโดยการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณผ่านวิธีการชำระเงินใดก็ได้ที่ยอมรับ

เงื่อนไขการฝากขั้นต่ำคืออะไร?

นักเทรดควรฝากขั้นต่ำ $ 250 สำหรับบัญชีซื้อขาย

OptionBit เป็นการหลอกลวงหรือไม่?

ไม่ OptionBit ไม่ใช่นายหน้าหลอกลวง

นายหน้าเสนอเครื่องมือจำนวนเท่าใด

OptionBit นำเสนอสินทรัพย์มากกว่า 200 รายการจากตลาดการเงินทั่วโลก

ไปที่ OPTIONBIT