­
­
ให้คะแนนโบรกเกอร์นี้ (97 โหวต)
ระเบียบ 95%
ตัวเลือกไบนารีทางเลือก 80%
การจ่ายเงิน 80%
ซอฟต์แวร์ 90%
สาธิต 65%
ฝ่ายบริการลูกค้า 90%

สรุป

OptionFair นำเสนอผลิตภัณฑ์ตัวเลือกไบนารีที่มีการควบคุมสูงและมีกลุ่มบริการที่เชื่อถือได้ เช่นเดียวกับกรณีของนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่จัดตั้งขึ้นทั้งหมดมีข้อบกพร่องเล็กน้อย แต่ไม่มีข้อใดที่มีส่วนช่วยในการเป็นตัวแบ่งข้อตกลงเท่าที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนและการซื้อขายตัวเลือกไบนารีกับ OptionFair

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ OptionFair Trading Review

การซื้อขายกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับการควบคุมและได้รับอนุญาตมีข้อดีที่เหนือกว่า ความปลอดภัยของเงินทุนเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับนักลงทุนทุกคนและไม่มีผู้ค้ารายเดียวในโลกที่ไม่กังวลเกี่ยวกับผลกระทบของการนำเงินทุนไปลงทุนใน บริษัท ที่ฉ้อโกง ผลกำไรในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นไม่เพียงขึ้นอยู่กับความรู้ที่ดีเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติของตลาดและระบบการซื้อขายที่ทำกำไรได้เท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นด้วย

OptionFair เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับการยอมรับซึ่งมีข้อดีหลายประการที่เอื้อต่อการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ในตลาดการเงิน OptionFair ได้รับชื่อเสียงในเชิงบวกซึ่งมาจากบริการซื้อขายที่เชื่อถือได้เป็นหลัก มีพื้นที่ที่ OptionFair สามารถปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้ค้าสมัยใหม่ได้ดีขึ้น แต่โดยรวมแล้ว OptionFair ยังคงยึดมั่นในการรับประกันการให้บริการที่แท้จริง การตรวจสอบโบรกเกอร์ OptionFair ที่ครอบคลุมของเราควรสามารถใช้เป็นแนวทางที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ค้าและนักลงทุนที่ต้องการเข้าใจประโยชน์และข้อเสียของ OptionFair ก่อนตัดสินใจลงทุน

OptionFair Company & Licensing Details

OptionFair เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับการควบคุมและเป็นหนึ่งในไม่กี่รายในตลาดที่ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานกำกับดูแลที่น่าเชื่อถือ OptionFair มีสำนักงานใหญ่อย่างเป็นทางการในไซปรัสและอยู่ภายใต้การควบคุมของ Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) OptionFair อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC ภายใต้องค์กรแม่หรือที่เรียกว่า B.O. การค้าการเงิน B.O.TradeFinancials มีสาขาสองแห่งที่ดำเนินงานในไซปรัสโดยมีสำนักงานใหญ่จดทะเบียนตั้งอยู่ที่ Nicosia และมีศูนย์ปฏิบัติการที่ตั้งอยู่ใน Limassol

ไซปรัสเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงเขตเศรษฐกิจยุโรปและควบคุม บริษัท การเงินที่ดำเนินงานในสหภาพยุโรปภายใต้ตลาดยุโรปที่เข้มงวดและมีประสิทธิภาพในตราสารอนุพันธ์ทางการเงิน (MiFID) สหภาพยุโรปมีกฎและแนวทางปฏิบัติหลายประการที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของนักลงทุนและ CySEC ยังมุ่งมั่นในความพยายามที่จะสร้างตลาดที่โปร่งใสและปลอดภัยสำหรับนักลงทุนทุกคน ด้วยใบอนุญาตในยุโรป OptionFair ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานของสหภาพยุโรปในการให้บริการแก่ประเทศสมาชิกทั้งหมดในสหภาพยุโรปและยังสามารถรองรับประเทศที่พิจารณาว่า CySEC เป็นหน่วยงานกำกับดูแลที่ถูกต้อง

ตามนโยบายการกำกับดูแลของ CySEC OptionFair ควรเป็นไปตามข้อกำหนดเงินทุนขั้นต่ำและคาดว่าจะส่งรายงานการตรวจสอบเป็นระยะเพื่อให้แน่ใจว่ามีความโปร่งใสทางการเงิน เงินของเทรดเดอร์ทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในบัญชีแยกกันและได้รับการคุ้มครองผ่าน Investor Compensation Fund (ICF) ที่สัญญาว่าจะคืนเงินให้กับเทรดเดอร์สูงสุด 20,000 ยูโรในกรณีที่โบรกเกอร์ล้มละลาย ดังนั้น OptionFair จึงเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่น่าเชื่อถือและเป็นของแท้ที่ให้สภาพแวดล้อมการซื้อขายที่แข็งแกร่งซึ่งปราศจากการทุจริตทางการเงินใด ๆ

สินทรัพย์ที่ซื้อขายได้ที่ OptionFair

มีเครื่องมือทางการเงินให้เลือกประมาณ 130 รายการที่ OptionFair ซึ่งถือว่าเทียบเท่ากับรายการสินทรัพย์มาตรฐานที่จัดทำโดยโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นชั้นนำ แม้ว่า OptionFair จะเสนอรายการตราสารที่หลากหลาย แต่ก็อาจมีบางกรณีที่ผู้ค้าที่จัดตั้งขึ้นแล้วอาจต้องการเข้าถึงตัวเลือกที่หลากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการซื้อขายคู่และฟิวเจอร์ส อย่างไรก็ตามผู้ค้าสามารถคาดหวังว่าจะครอบคลุมตลาดการเงินที่สำคัญบางแห่งโดยการซื้อขายในตราสารที่มีตั้งแต่คู่สกุลเงิน FX สินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและหุ้น นี่คือรายการทรัพย์สินอ้างอิงทั้งหมดที่ บริษัท จัดหาให้:

คู่ FX: EUR / USD, GBP / USD, EUR / JPY, USD / JPY, GBP / JPY, EUR / GBP, EUR / CHF, AUD / CHF, EUR / AUD, GBP / AUD, NZD / CHF, GBP / CAD, AUD / USD, USD / CAD, USD / TRY, EUR / TRY, AUD / NZD, CHF / JPY, GBP / CHF, CAD / CHF, USD / MXN, GBP / ZAR, AUD / CAD, USD / HUF, Bitcoin / USD, ดัชนีดอลลาร์สหรัฐ USD / BRL AUD / JPY CAD / JPY EUR / CAD EUR / NOK EUR / ZAR NZD / USD USD / CHF USD / NOK USD / ZAR USD / RUB

สินค้า: น้ำมันเบรนต์, ทอง, เงิน, ทองคำขาว, ทอง / JPY, ทอง / EUR, ทอง / เงิน

ดัชนี: DOW Jones, S& P 500, Nasdaq 100, BOVESPA, CAC 40-Future, IBEX 35, MIB 40- Future, SMI- Future, DAX 30- Future, FTSE 100- Future, IBEX- Future, BUX, MICEX, RTS Index, Nifty- Future, ASX 200-Future, Hang Seng Future, Nikkei 225-Future, TOPIX500, Bombay- 30, TA-25, TADAWUL, DUBAI, Kuwait Index, Qatar Index, Oman Index, South Africa 40 – Future

หุ้น: Vodafone, BP, Telefonica, Orange France, BNP Paribas, AXA, Societe General, FIAT, BBVA, Gazprom, Renault, Sberbank, Tesco, Royal Dutch Shell plc, Samsung Electronics, Barclays, OTP Bank, MOL PLC, NK Lukoil OAO, Richter, Enel, Azimut Holding, Telecom Italia, HSBC, Adidas, Volkswagen, Siemens, PAO Severstal, Norilsk Nickel PAO, Google, Apple, Coca Cola, JPMorgan Chase, McDonalds, Microsoft, Cisco, Intel, Amazon, Yahoo, EBay, Pfizer, IBM, NIKE, EXXON, Citigroup, Amex, Baidu, Facebook, Netflix, Priceline, Disney, Gold Corp, Silver Wheaton, Goldman Sachs, Twitter, Boeing, Tesla, Visa, MasterCard, Alibaba, Pepsi, Honda Motors, Ferrari, GoPro, PayPal, Herbalife, Sony, Sumitomo, Toyota, Tata Motors LTD, ICICI Bank, Samsung, Anz, BHP Billiton, Westpac Banking, Rio Tinto

เราคงต้องการให้โบรกเกอร์จัดหาหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์อีกสองสามตัวและเป็นความคิดที่ดีสำหรับโบรกเกอร์ที่จะจัดหาคู่และตัวเลือกอื่น ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ เราไม่รู้สึกว่าจำนวนสินทรัพย์ทางการเงินที่จะขาดไปในแง่มุมใด ๆ และตราสารที่นำเสนอควรเพียงพอสำหรับเทรดเดอร์ส่วนใหญ่

Fees Of Trading, Products, & ROI At OptionFair

เราไม่ทราบถึงค่าธรรมเนียมแอบแฝงใด ๆ ของการซื้อขาย OptionFair และไม่พบค่าใช้จ่ายอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับการดูแลบัญชีที่ OptionFair OptionFair เป็น บริษัท ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลและคาดว่าจะปฏิบัติตามนโยบายและข้อบังคับที่ CySEC กำหนด ดังนั้นเราเกือบจะรับประกันได้ว่า OptionFair จะไม่เรียกเก็บค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นเพื่อชดเชยการสูญเสียรายได้ใด ๆ หรือเพื่อปรับปรุงผลกำไร

โบรกเกอร์เปิดให้ซื้อขายตราสารพื้นฐานทั้งหมดผ่านผลิตภัณฑ์ไบนารี่ออปชั่นที่แตกต่างกันสี่ผลิตภัณฑ์ ผู้ซื้อขายสามารถเลือกตัวเลือกสูง / ต่ำที่เป็นที่นิยมมากที่สุดหรือเลือกตัวเลือกระยะสั้นสัมผัสเดียวและขอบเขต การซื้อขายไบนารีออปชันสูง / ต่ำเสนอการจ่ายเงินสูงสุด 85% สำหรับตราสารบางประเภทซึ่งอาจลดลงถึง 70% สำหรับสินทรัพย์หลายประเภท ดังนั้นการจ่ายเงินโดยเฉลี่ยจึงสูงกว่าการจ่ายเงินเฉลี่ยที่เสนอในตลาดและการจ่ายเงินสูงสุด 85% นั้นเป็นตัวแทนของ ROI เฉลี่ยที่เสนอโดยโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นชั้นนำ หากเรามีข้อร้องเรียนใด ๆ อาจเป็นไปได้ว่าโบรกเกอร์ไม่เสนอความเป็นไปได้ที่จะได้รับเงินคืนสำหรับการสูญเสียการซื้อขาย

แม้จะมีการจ่ายเงินที่ดี แต่เรารู้สึกผิดหวังที่เห็นว่าตัวเลือก Range และ Touch ให้ ROI เฉลี่ย 70% สำหรับการซื้อขายด้วยเงินซึ่งโดยปกติจะมีคุณสมบัติสำหรับรายได้สูงถึง 400% และ 500% แม้แต่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่มีขนาดเล็กก็เสนอ ROI ขั้นต่ำ 200% สำหรับตัวเลือกเหล่านี้และเราไม่แน่ใจเกี่ยวกับเหตุผลเบื้องหลังการจ่ายเงินรางวัลที่น้อยลงอย่างมากของ บริษัท สำหรับตัวเลือกแปลกใหม่ หากคุณกำลังมองหาการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดเราเชื่อว่าตัวเลือกสูง / ต่ำแบบเดิมจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผลตอบแทนที่มากที่สุด

OptionFair Platforms & Minimum/Maximum Investment Per Trade

ความต้องการในการซื้อขายทั้งหมดสำหรับผู้ใช้ OptionFair นั้นได้รับการตอบสนองโดยแพลตฟอร์มการซื้อขาย TechFin financial ของบุคคลที่สามซึ่งเป็นอินเทอร์เฟซการซื้อขายบนเว็บที่ได้รับความนิยมอย่างสูงซึ่งโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นจำนวนมากนำมาใช้ แพลตฟอร์ม TechFin financial เป็นหนึ่งในอินเทอร์เฟซการซื้อขายที่ทันสมัยที่สุดในตลาดและได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่น่าตื่นตาตื่นใจ แพลตฟอร์ม TechFin financial มีแดชบอร์ดการซื้อขายที่มุ่งเน้นผู้ใช้มากที่สุดซึ่งไม่เพียง แต่มอบคุณสมบัติของแพลตฟอร์มทั้งหมดที่เข้าถึงได้ง่าย แต่ยังมีตัวเลือกในการซื้อขายผลิตภัณฑ์ FX / CFD พร้อมกับแพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นต่างๆ ผู้ค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลบัญชีที่เกี่ยวข้องทั้งหมดผ่านอินเทอร์เฟซการซื้อขายเพื่อเข้าถึงสินทรัพย์ทางการเงินเวลาหมดอายุและแม้แต่ปรับเปลี่ยนตัวเลือกการสร้างแผนภูมิให้เหมาะกับความต้องการของพวกเขา แพลตฟอร์ม OptionFair ยังมีแดชบอร์ดเทรดเดอร์ที่ให้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการเทรดแบบเปิดประวัติการเทรดข่าวประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นปฏิทินเศรษฐกิจและการแจ้งเตือนการเทรดทั้งหมดนี้สามารถเข้าถึงได้ในที่เดียว

OptionFair ช่วยให้ผู้ค้าสามารถจัดการการซื้อขายและปิด / ออกจากตำแหน่งได้ดีก่อนเวลาหมดอายุ ตัวเลือกในการออกจากตำแหน่งโรลโอเวอร์และแม้แต่การเพิ่มสถานะที่มีอยู่เป็นสองเท่าให้โอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้าในการขยายตำแหน่งในตลาดหรือออกจากตำแหน่งด้วยผลกำไรหรือขาดทุนบางส่วน ตัวเลือกในการออกจากตำแหน่งก่อนกำหนดจะมาพร้อมกับค่าธรรมเนียมเล็กน้อยซึ่งจะถูกหักจากบัญชีในเวลาปิดหรือแก้ไขตำแหน่ง ไม่ว่าการลงทุนขั้นต่ำที่จำเป็นในการเปิดการซื้อขายนั้นค่อนข้างสูงเนื่องจากผู้ค้าคาดว่าจะลงทุนขั้นต่ำ $ 25 ต่อการซื้อขายหนึ่งครั้ง การลงทุนขั้นต่ำนั้นสูงกว่าการลงทุน $ 1 ที่โบรกเกอร์รายอื่นกำหนดไว้มากและแม้แต่การลงทุนสูงสุดก็ถูกตรึงไว้ที่ $ 3000

เทรดเดอร์มีอิสระที่จะเปิดสถานะจำนวนเท่าใดก็ได้ตามที่พวกเขาต้องการ แต่ บริษัท ได้ จำกัด จำนวนเงินที่มีอยู่สูงสุดที่ $ 5,000 ขีด จำกัด สูงสุดของการซื้อขายได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความเสี่ยงให้กับผู้ค้า แต่อาจส่งผลเสียต่อผู้ค้ารายใหญ่ที่มีส่วนของผู้ถือหุ้นมากขึ้นในบัญชีของตน อย่างไรก็ตามเราพอใจกับขีด จำกัด สูงสุดและแนะนำให้ผู้ค้าของเราใช้ทักษะการจัดการเงินและลดการไหลออกของเงินทุนเพื่อลดความเสี่ยงในตลาด ข้อกังวลประการเดียวคือจำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำซึ่งควรลดลงให้อยู่ในระดับที่ยอมรับได้มากขึ้นเพื่อรองรับผู้ค้ารายย่อย

ความพร้อมใช้งานของแอพมือถือ OptionFair

การซื้อขายในขณะเดินทางไม่เคยง่ายเท่าการซื้อขายด้วยแอปการซื้อขายบนมือถือของ OptionFair ซึ่งมีให้บริการสำหรับทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android ขณะนี้ผู้ค้าสามารถติดตั้งแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือ OptionFair โดยเฉพาะบนอุปกรณ์ของพวกเขาได้โดยการเข้าถึงแอพจาก Google Play Store หรือ Apple App Store อินเทอร์เฟซการซื้อขายบนมือถือเหล่านี้ช่วยให้ประสบการณ์การซื้อขายที่ดีที่สุดและเข้ากันได้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ทันสมัยที่สุดที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS แอป OptionFair ค่อนข้างน่าเชื่อถือและให้การสนับสนุนที่ดีที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดการประนีประนอมเมื่อเทียบกับอินเทอร์เฟซการซื้อขายบนเดสก์ท็อป

OptionFair Funding Options

บัญชี OptionFair มีให้สำหรับผู้ค้าที่ยินดีฝากเงินขั้นต่ำ 300 ดอลลาร์เป็นเงินฝากเริ่มต้นซึ่งสูงกว่า 250 ดอลลาร์ที่ บริษัท หลักอื่น ๆ กำหนดเล็กน้อย แน่นอนว่า $ 300 นั้นสูงกว่าโบรกเกอร์ที่รับฝากเงินจำนวนน้อยซึ่งอาจต่ำถึง $ 1 โบรกเกอร์ยังบังคับให้ฝากเงินสูงสุด 1,500 ดอลลาร์สำหรับผู้ถือบัญชีใหม่ซึ่งจะได้รับการผ่อนปรนหากโบรกเกอร์เชื่อว่าผู้ค้าไม่มีแนวโน้มการพนัน ข้อ จำกัด ทางการเงินเหล่านี้กำหนดให้เป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดด้านกฎระเบียบและเป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มความปลอดภัยในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

ซึ่งแตกต่างจากโบรกเกอร์ที่ไม่มีการควบคุมอื่น ๆ OptionFair ไม่ได้กำหนดขีด จำกัด การถอนขั้นต่ำใด ๆ เนื่องจากผู้ค้ามีอิสระที่จะถอนจำนวนเงินใด ๆ ตามที่พวกเขาต้องการ การถอนครั้งแรกฟรีทุก 31 วันในขณะที่การถอนครั้งต่อ ๆ ไปทั้งหมดอาจถูกเรียกเก็บเงิน 30 ดอลลาร์หรือ 30 หน่วยของสกุลเงินหลักที่เทียบเท่า โบรกเกอร์อาจเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการถอนตามวิธีการฝากเงิน แต่การฝากไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ สำหรับผู้ซื้อขาย

OptionFair มีวิธีการระดมทุนที่หลากหลายรวมถึงบัตรเครดิตการโอนเงินผ่านธนาคาร Western Union WebMoney MoneyGram Skrill และ Neteller ตัวเลือกเหล่านี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถใช้ตัวเลือกการระดมทุนใด ๆ ตามความต้องการของพวกเขาและทุกวิธียกเว้นการโอนเงินผ่านธนาคารและ MoneyGram ช่วยให้สามารถโอนเงินได้ทันที โบรกเกอร์ยังให้บริการโอนเงินในวันเดียวกันสำหรับการถอนและผู้ค้าควรคาดหวังว่าเงินจะเข้าบัญชีของตนภายใน 48 ชั่วโมง คุณควรตระหนักว่าการโอนเงินผ่านธนาคารอาจใช้เวลาดำเนินการนานขึ้น

OptionFair Bonuses & Promotions

ในฐานะโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับการควบคุม OptionFair ไม่ได้ให้โบนัสใด ๆ แก่ลูกค้า แต่ บริษัท เสนอประกันการซื้อขายที่ให้การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงซึ่งมีเงื่อนไขการซื้อขายเล็กน้อย การขาดโบนัสเป็นปัญหาสำหรับผู้ค้าส่วนใหญ่ แต่จะป้องกันความขัดแย้งทางผลประโยชน์ใด ๆ ในทางกลับกันโบรกเกอร์อาจจัดโปรโมชั่นตามฤดูกาลและโปรแกรมแนะนำเพื่อนซึ่งให้โอกาสในการรับรางวัลเงินสดและเครดิตการซื้อขาย

OptionFair Demo

บัญชีสาธิตของ OptionFair จะมีให้สำหรับนักเทรดหลังจากทำการฝากเงินเท่านั้นซึ่งถือว่าผิดวัตถุประสงค์ของบัญชีทดลอง โดยปกติแล้วผู้ซื้อขายจะไม่ไว้วางใจโบรกเกอร์ดังกล่าวเนื่องจากมีหลายกรณีที่โบรกเกอร์ระงับเงินของลูกค้าหากพวกเขาไม่พอใจกับบริการ อย่างไรก็ตาม OptionFair เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับการควบคุมและโบรกเกอร์จะให้การถอนเงินทั้งหมดโดยไม่มีคำถามใด ๆ อย่างไรก็ตามเราจะรู้สึกสบายใจกับโบรกเกอร์มากขึ้นหากพวกเขามีบัญชีทดลองฟรีแบบไม่มีเงื่อนไขในพอร์ตการให้บริการ

ประสิทธิผลของตัวเลือกการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นธรรม

OptionFair มีแผนกบริการลูกค้ามืออาชีพอย่างละเอียดและเป็นไปตามที่คาดหวังจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับการควบคุม มีตัวเลือกสำหรับแชทสดหรือผู้ค้าสามารถติดต่อตัวแทนของนายหน้าผ่านอีเมลและหมายเลขโทรศัพท์เฉพาะ สหภาพยุโรปมีกรอบการกำกับดูแลที่เข้มงวดซึ่งมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงด้านการบริการลูกค้าซึ่งเป็นเหตุผลที่ OptionFair ยังคงเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ชั้นนำในเรื่องความพึงพอใจของลูกค้า

OptionFair Training materials & Other Trading Features

OptionFair นำเสนอแหล่งข้อมูลการฝึกอบรมขั้นพื้นฐานที่ไม่ก่อให้เกิดความเชื่อมั่นในหมู่ผู้ค้ามากนัก มีสัญญาณการซื้อขายและการรายงานข่าวให้ฟรีสำหรับลูกค้าที่ได้รับการยืนยันทั้งหมด แต่อาจพิสูจน์ได้ว่าไม่เพียงพอสำหรับผู้ค้ารายย่อย OptionFair จำเป็นต้องปรับปรุงทรัพยากรการฝึกอบรมเพื่อให้สามารถติดตามทรัพยากรที่นำเสนอโดย บริษัท การค้าไบนารี่ออปชั่นหลักอื่น ๆ

OptionFair คำตัดสินสุดท้าย

ข้อดี

  • โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีการควบคุมสูงซึ่งรับประกันความปลอดภัยของเงินทุนของนักลงทุน
  • การจ่ายเงินเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรม
  • เข้าถึงรายการเครื่องมือทางการเงินทั่วโลก
  • ผู้ซื้อขายสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เชื่อถือได้สูงสำหรับการซื้อขายทั้งบนเดสก์ท็อปและมือถือ
  • ฝ่ายสนับสนุนลูกค้ามีบริการชั้นยอด

ข้อตกลง

  • บัญชีทดลองใช้ได้เฉพาะสำหรับผู้ค้าที่ลงทะเบียนและหลังจากทำการฝากเงิน
  • ไม่มีการเสนอโบนัสในรูปแบบใด ๆ
  • การจ่ายเงินสำหรับตัวเลือก Touch และ Range นั้นต่ำกว่าโบรกเกอร์อื่น ๆ

คำถามที่พบบ่อย

OptionFair เป็นการหลอกลวงหรือไม่?

OptionFair ไม่ใช่โบรกเกอร์หลอกลวงและอยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC ของไซปรัสซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรกำกับดูแลที่น่าเชื่อถือที่สุดของยุโรป CySEC มีนโยบายการกำกับดูแลหลายประการที่ป้องกันไม่ให้ บริษัท ต่างๆหลงระเริงในกิจกรรมหลอกลวงใด ๆ

OptionFair ดำเนินการถอนเงินทั้งหมดตรงเวลาหรือไม่?

ใช่กฎข้อบังคับของสหภาพยุโรปรับรองว่า OptionFair จะดำเนินการถอนเงินทั้งหมดตรงเวลา แน่นอนว่าอาจมีความล่าช้าเล็กน้อยในการชำระเงินเนื่องจากเงื่อนไขการชำระเงินหรือความล่าช้าภายใน แต่โบรกเกอร์จะดำเนินการถอนเงินทั้งหมดตรงเวลา

เงินฝากขั้นต่ำสำหรับการเปิดบัญชีคืออะไร?

เทรดเดอร์ควรลงทุนขั้นต่ำ $ 300 สำหรับการเปิดบัญชีในขณะที่เงินฝากสูงสุด จำกัด ไว้ที่ $ 5,000

ฉันสามารถเข้าถึงบริการลูกค้าระดับมืออาชีพได้หรือไม่?

ใช่ OptionFair มีแผนกสนับสนุนลูกค้าที่ดีที่สุดที่ตอบสนองและเป็นมืออาชีพสำหรับลูกค้าทุกคน

เยี่ยมชม OPTIONFAIR