­
­
ให้คะแนนโบรกเกอร์นี้ (7 โหวต)

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่ซื้อขายใน Bitcoin

bitcoinBitcoin อาจยังไม่ใช่สกุลเงินหลัก แต่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถทำได้ในทุกวันนี้รวมถึงการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น ยังมีโบรกเกอร์ไม่มากนักที่ยอมรับ Bitcoin ในการซื้อขาย แต่มีไม่กี่ราย หากคุณไม่คุ้นเคยกับ Bitcoin ฉันจะอธิบายให้คุณทราบและเหตุผลที่คุณอาจต้องการพิจารณาซื้อขายด้วย Bitcoin แทนสกุลเงินปกติ มีประโยชน์และข้อเสียในการใช้งานและจะ จำกัด การเลือกโบรกเกอร์ของคุณ อีกวิธีหนึ่งคุณอาจต้องการพิจารณาการซื้อขายตัวเลือก Bitcoin ซึ่งไม่ใช่สิ่งเดียวกับการซื้อขาย Bitcoin มีโบรกเกอร์สองสามรายที่เสนอทางเลือกในการซื้อขายตัวเลือกสกุลเงิน Bitcoin หนึ่งในนั้นคือ AnyOptionแบรนด์ที่เราคุ้นเคย

บทวิจารณ์นายหน้า อันดับบัญชีดำ เทรดตอนนี้ หมดอายุก่อนกำหนด ผลตอบแทนเฉลี่ย เงินฝากขั้นต่ำ การซื้อขายขั้นต่ำ การให้คะแนน เทรดตอนนี้
90% $ 10 $ 1
200% $ 50 $ 10
85% $ 200 $ 20
85% $ 100 $ 5
85% $ 10 $ 1
95% 250 เหรียญ $ 1
80% $ 5 $ 1
80% - 90% 250 เหรียญ $ 5
85% 250 เหรียญ $ 5

Bitcoin / BTC คืออะไร?

Bitcoin (พหูพจน์คือ "Bitcoins" แต่บางครั้งคุณจะเห็นโดยไม่มี "s") เป็นสกุลเงินเสมือนจริงประเภทหนึ่งที่ไม่มีธนบัตรที่เกี่ยวข้อง มีการอธิบายครั้งแรกโดยนักพัฒนาที่ชื่อ Satoshi Nakamoto (นามแฝง) เขาเรียกมันว่าระบบเงินสดอิเล็กทรอนิกส์แบบเพียร์ทูเพียร์ Bitcoin ซึ่งแตกต่างจากสกุลเงินมาตรฐานเช่นดอลลาร์สหรัฐยูโรดอลลาร์แคนาดาหรือปอนด์สเตอร์ลิงอังกฤษไม่ได้รับการจัดการโดยหน่วยงานของธนาคารกลางแห่งชาติใด ๆ แต่การสร้างและโอน Bitcoin นั้นทำได้โดยใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสแบบโอเพนซอร์ส “ เพียร์ทูเพียร์” ในที่นี้หมายความว่าการโอน Bitcoin สามารถเกิดขึ้นได้โดยตรงระหว่างคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงของสถาบันการเงินเช่นธนาคารหรือแม้แต่ผู้ให้บริการชำระเงินของบุคคลที่สาม ธุรกรรม Bitcoin เกิดขึ้นบนเซิร์ฟเวอร์ที่เรียกว่า Bitcoin miners ซึ่งจะนำการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดไปยังที่เก็บถาวรเพื่อรักษาความปลอดภัยและทำให้ถูกต้องตามกฎหมาย

อัตราเงินเฟ้อรับมืออย่างไร? ตอนนี้ Bitcoins กำลังถูก“ สร้างใหม่” อยู่เป็นประจำ แต่จำนวน Bitcoins ที่สร้างขึ้นจะลดลงครึ่งหนึ่งทุกๆ 4 ปีจนถึงปี 2140 ซึ่งในเวลานั้นการผลิต Bitcoin จะหยุดลงโดยสิ้นเชิง เมื่อถึงจุดนั้นจะมี Bitcoin 21 ล้านเหรียญในโลก ในขณะที่ Bitcoin เป็นความพยายามที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้คนและสร้างเศรษฐกิจอินทรีย์มากขึ้น แต่ก็ได้รับคำวิจารณ์จากอัตราแลกเปลี่ยนที่ผันผวนและการขาดความยืดหยุ่นในการจัดหาโดยนักวิจารณ์บางคนอ้างว่าไม่ใช่สกุลเงินที่แท้จริงเนื่องจากข้อบกพร่อง

ทำไมต้องซื้อขาย Bitcoin?

มีสองเหตุผลที่ควรพิจารณา ประการแรกคือธุรกรรม Bitcoin ค่อนข้างยากที่จะต้องเสียภาษี นี่ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้หรือคุณยังไม่ต้องเสียภาษีในการทำธุรกรรม Bitcoin ของคุณในทางทฤษฎีเพราะคุณทำ ตัวอย่างเช่นในสหรัฐอเมริกา Treasury Financial Crimes Enforcement Network กำหนดกฎสำหรับการใช้ Bitcoin และ IRS อาจจะตามมาในไม่ช้า ในสหรัฐอเมริกาหากคุณได้รับ 1099 โดยบุคคลที่คุณทำธุรกรรมด้วย (รวมถึงนายหน้า) คุณจะต้องเสียภาษีจากธุรกรรมนั้นอย่างแน่นอนแม้ว่าจะทำโดยใช้ Bitcoins ก็ตาม คุณอาจได้รับประโยชน์ชั่วคราวจากน้ำโคลนและความสับสนเกี่ยวกับสกุลเงินเสมือนใหม่ขณะทำการซื้อขาย แต่คุณควรทำความคุ้นเคยกับสถานการณ์ในประเทศของคุณและนายหน้าของคุณก่อนที่จะดำเนินการต่อ

อีกเหตุผลหนึ่งที่ Bitcoins อาจสนใจคุณเมื่ออ้างอิงถึงการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นคือการแยกออกจากเงินหลักของคุณได้ง่าย คุณไม่สามารถซื้อหรือขายทุกอย่างโดยใช้ Bitcoins ลองค้นหารายการที่ขายสำหรับ Bitcoins และคุณจะพบว่ามีมากมาย แต่การเลือกยังค่อนข้าง จำกัด เมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณจะพบเพื่อแลกกับสกุลเงินดั้งเดิม แม้ว่าสิ่งนี้อาจทำให้ Bitcoins ฟังดูมีประโยชน์น้อยลง (และในบางแง่ก็มีอยู่ในปัจจุบัน) แต่อาจช่วยให้คุณมองว่าบัญชี Bitcoin ของคุณเป็นบัญชีเงินแยกต่างหากจากบัญชีธนาคารหลักของคุณซึ่งคาดว่าจะเป็นดอลลาร์สหรัฐยูโรหรือบางส่วน สกุลเงินอื่น ๆ ที่คุ้นเคย

สิ่งสำคัญคือต้องเรียนรู้วิธีสร้างความแตกต่างนี้ ช่วยป้องกันไม่ให้คุณถอนจากบัญชีหนึ่งไปยังอีกบัญชีหนึ่ง นี่เป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเงินอย่างชาญฉลาด ในที่สุดคุณก็ต้องการที่จะเติบโตทั้งสองบัญชีของคุณและคุณจะไม่ประสบความสำเร็จโดยการเอาเงินออกจากบัญชีหนึ่งไปยังอีกบัญชี การซื้อขาย Bitcoin อาจช่วยให้คุณคิดทบทวนก่อนที่จะพยายามแปลงสกุลเงินหนึ่งไปเป็นอีกสกุลหนึ่งเพื่อย้ายเงินที่คุณไม่ควรเคลื่อนไหว

การซื้อขายตัวเลือกสัญญา Bitcoin

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้การซื้อขาย Bitcoin ยังคงเป็นเรื่องแปลก แต่คุณสามารถซื้อขายตัวเลือก Bitcoin ได้ที่โบรกเกอร์สองแห่งในปัจจุบัน นี่เหมือนกับการซื้อขายสัญญาสกุลเงินอื่น ๆ โดยมี Bitcoin เป็นสกุลเงิน ตัวอย่างเช่นแทนที่จะเสนอสัญญา High / Low หรือ One Touch ใน USD หรือ AUD คุณอาจเห็นสัญญาเกี่ยวกับ Bitcoin เนื่องจาก Bitcoin เป็นสกุลเงินที่มีความผันผวนสูงจึงมีการเคลื่อนไหวที่สำคัญจำนวนมากเป็นประจำซึ่งหมายถึงโอกาสในการทำกำไรที่แตกต่างกันมากมายหากคุณเป็นเทรดเดอร์ที่ทำได้ดีในตลาดที่มีการเคลื่อนไหวมาก

โบรกเกอร์ซื้อขายใน Bitcoin:

  • AnyOption - นี่คือโบรกเกอร์ที่เราคุ้นเคยเป็นอย่างดี AnyOption มีชื่อเสียงที่แข็งแกร่งและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายและคุ้มค่าที่จะลองดู นี่เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับการซื้อขาย Bitcoin ณ เวลานี้เนื่องจากเราไม่ค่อยคุ้นเคยกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นอื่น ๆ ที่ใช้สกุลเงินนี้ โปรดทราบว่านี่คือโบรกเกอร์ที่เสนอตัวเลือก Bitcoin ในการซื้อขายไม่ใช่การซื้อขายใน Bitcoin บัญชีของคุณจะยังคงเป็นสกุลเงินมาตรฐานเช่น EUR หรือ USD แต่คุณสามารถซื้อขายสัญญา Bitcoin ได้ อ่านรีวิว AnyOption ของเราที่นี่
  • Satoshi Option - โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นนี้ได้รับการตั้งชื่อตาม Satoshi Nakamoto และเป็นแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการซื้อขายด้วย Bitcoin เทรดด้วยความเสี่ยงของคุณเองที่นี่ ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีและคุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อทำการซื้อขาย นี่คือไซต์การซื้อขายที่ใช้ Bitcoin จริงที่คุณลงทุนใน Bitcoin และรับเงินรางวัลเป็น Bitcoin หากคุณเสียเงินคุณจะเสีย Bitcoin ตัวเลือกนั้นรวมถึงสัญญาที่ใช้ Bitcoin และอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นคุณอาจเห็นสัญญาในสกุลเงิน EUR / USD แต่คุณอาจเห็นสัญญาเป็น BTC / EUR (BTC = Bitcoin) ในขณะที่โบรกเกอร์รายนี้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจพร้อมความสะดวกสบายและไม่เปิดเผยตัว แต่เราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับความปลอดภัยหรือความน่าเชื่อถือ
  • IG Group - โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นนี้เป็นโบรกเกอร์รายแรกที่เสนอการซื้อขาย Bitcoin (เป็นรูปแบบเดียวกับที่ AnyOption นำเสนอ) แต่เมื่อเดือนพฤษภาคมปีนี้พวกเขาประกาศว่าจะไม่ให้บริการซื้อขาย Bitcoin อีกต่อไป ไม่มีการระบุเหตุผลสำหรับการเปลี่ยนแปลง พวกเขาเรียกง่ายๆว่า "การตัดสินใจของผู้บริหาร" และทิ้งมันไว้ที่นั้น เหตุผลนั้นค่อนข้างไม่ชัดเจนเนื่องจากไม่ควรมีปัญหาด้านกฎระเบียบที่คลุมเครือเกี่ยวกับตัวเลือกสัญญา Bitcoin (ความไม่แน่นอนที่แท้จริงจะมาจากการเสนอให้ผู้ค้ามีโอกาสซื้อขาย Bitcoin)