­
­

ไบนารี่ออฟชั่นเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการซื้อขายหุ้นสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์และดัชนี คุณไม่ได้เป็นเจ้าของสินทรัพย์อ้างอิงต่างจากตราสารการลงทุนทั่วไป ผลกำไรหรือขาดทุนของคุณไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าสินทรัพย์นั้นสูงหรือต่ำกว่าราคาการประท้วงมากน้อยเพียงใดเมื่อสินทรัพย์หมดอายุ คุณดำเนินการซื้อขายตามการเคลื่อนไหวของราคาแบบง่าย ๆ เช่นขึ้นลงเหนือการประท้วงใต้การประท้วงเป็นต้นโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่เสนอการจัดประเภท ตัวเลือกการฝากเงินไบนารี่ออฟชั่น สำหรับการระดมทุนในบัญชีของคุณ เราจะอธิบายสิ่งที่พบบ่อยที่สุดจากด้านล่างนี้

บัตรเครดิต: ตัวเลือกการฝากเงินไบนารี่ออฟชั่นที่ง่ายที่สุด

สำหรับคนส่วนใหญ่บัตรเครดิตคือ วิธีที่ง่ายที่สุดในการฝากเงินเข้าบัญชีไบนารี่ออฟชั่น. เนื่องจากวิธีการควบคุมไบนารีออปชันจึงไม่ค่อยมีปัญหาในการใช้บัตรวีซ่ามาสเตอร์การ์ดและแม้แต่บัตร Diner’s Club ในการฝากเงิน หลังจากลงทะเบียนบัญชีของคุณที่ไซต์ของนายหน้าคุณจะต้องเข้าสู่ระบบและป้อนรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณ จากนั้นเลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการฝาก สมมติว่าเงินมีอยู่ในบัตรของคุณเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีของคุณทันที

Brokers That Accept Mastercard & Visa

บทวิจารณ์นายหน้า อันดับบัญชีดำ เทรดตอนนี้ หมดอายุก่อนกำหนด ผลตอบแทนเฉลี่ย เงินฝากขั้นต่ำ การซื้อขายขั้นต่ำ การให้คะแนน เทรดตอนนี้
90% $ 10 $ 1
200% $ 50 $ 10
85% $ 200 $ 20
85% $ 100 $ 5
85% $ 10 $ 1
95% 250 เหรียญ $ 1
80% $ 5 $ 1
80% - 90% 250 เหรียญ $ 5
85% 250 เหรียญ $ 5

เว็บไซต์ด้านบนทั้งหมดยอมรับ Visa และ Mastercard ในฐานะที่เป็นตัวเลือกการฝากไบนารีตัวเลือกบัตรเครดิตมีข้อได้เปรียบที่แตกต่างจากการตรวจสอบส่วนบุคคลการโอนเงินผ่านธนาคารและบริการ e-wallet (ซึ่งทั้งหมดนี้เราจะอธิบายไว้ด้านล่าง) เงินจะใช้ได้ภายในไม่กี่นาทีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

บัตรเดบิต / บัตรของขวัญสำหรับเงินฝาก

ผู้ค้าไบนารีที่ต้องการจำนวนมากไม่มีบัตรเครดิต แต่มีบัตรเดบิตที่ประดับด้วยโลโก้ Visa บัตรเหล่านี้สามารถใช้ในลักษณะเดียวกับบัตรเครดิต บัตรเดบิตช่วยให้เจ้าของสามารถเข้าถึงเงินทุนของตนได้โดยปกติจะมาจากการตรวจสอบธนาคารหรือบัญชีออมทรัพย์ ด้วยเหตุนี้เงินจึงพร้อมสำหรับการฝากเข้าบัญชีไบนารี่ออฟชั่นทันที

บัตรของขวัญเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการระดมทุน ข้อกำหนดเพียงอย่างเดียวคือต้องมีโลโก้ Visa หรือ MasterCard ปรากฏที่ด้านหน้า สามารถซื้อได้จากแหล่งที่มามากมายรวมถึงร้านขายของชำและร้านสะดวกซื้อ เมื่อบัตรของขวัญถูก "โหลด" แล้วจะสามารถใช้เพื่อเติมเงินในบัญชีไบนารี่ออฟชั่น นี่เป็นวิธีการระดมทุนที่ชื่นชอบสำหรับหลาย ๆ คน ผู้ค้าตัวเลือกไบนารีของสหรัฐฯ เนื่องจากช่วยให้คุณควบคุมจำนวนเงินที่โหลดลงในบัตรได้อย่างแม่นยำและช่วยให้การทำธุรกรรมเป็นอิสระจากการใช้บัตรเครดิตตามปกติของคุณโดยสิ้นเชิง

ตัวเลือกไบนารีด้วยการโอนเงิน

การโอนเงินเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการย้ายเงินจำนวนมากจากบัญชีธนาคารของคุณไปยังบัญชีไบนารี่ออฟชั่นของคุณ ก่อนที่จะเริ่มการโอนคุณจะต้องมีรายละเอียดธนาคารของผู้รับผลประโยชน์ “ ผู้รับผลประโยชน์” ในกรณีนี้คือนายหน้ารับ โบรกเกอร์บางรายแสดงข้อมูลนี้ในไซต์ของตน ผู้อื่นจะส่งให้คุณทางอีเมล เมื่อคุณมีข้อมูลธนาคารของนายหน้าแล้วคุณจะต้องอนุญาตให้ธนาคารของคุณทำการโอนเงิน

ข้อเสียของการโอนเงินผ่านธนาคารคือเงินอาจใช้เวลาหลายวันในการเข้าถึงนายหน้า ซึ่งหมายความว่าคุณจะพลาดการซื้อขายที่อาจทำกำไรได้ในช่วงเวลานี้เว้นแต่คุณจะใช้ตัวเลือกการระดมทุนอื่น ข้อเสียเปรียบอีกประการหนึ่งขึ้นอยู่กับกิจกรรมการซื้อขายของคุณคือการโอนเงินมักจะต้องเป็นไปตามจำนวนขั้นต่ำที่แน่นอน (เช่น $ 1,000 ที่ 24option.com)

ไบนารี่ออฟชั่นที่ยอมรับการโอนเงินผ่าน Paypal

โบรกเกอร์หลายรายยอมรับ Paypal มี ตัวเลือกการฝากเงินตัวเลือกไบนารี. รวดเร็วสะดวกและสำหรับคนจำนวนมากวิธีง่ายๆในการเคลื่อนย้ายเงินทุนที่อยู่เฉยๆรอการใช้
โบรกเกอร์ที่ยอมรับ Paypal

  • IkkoTrader เสนอ paypal ขั้นต่ำ $ 100
  • BetonMarkets - หากคุณมาจากเอเชียคุณสามารถใช้ paypal เพื่อฝากเงินที่ BetOnMarkets
  • OptionsXP - ทางเลือกแม้ว่าจะถูก จำกัด เป็นตัวเลือกไบนารี paypal ที่ยอมรับนายหน้า

การฝากเงินจากบัญชี Paypal ก็เหมือนกับการฝากเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของคุณ หลังจากลงทะเบียนกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่คุณเลือกคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณและป้อนรายละเอียด Paypal ของคุณ จากนั้นเริ่มการถ่ายโอน อาจใช้เวลาถึง 24 ชั่วโมงในการเข้าถึงเงินของคุณ แต่ก็อาจเกิดขึ้นได้เช่นกันหากคุณโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของคุณ

บริการ E-Wallet สำหรับการฝากเงินไบนารี่ออฟชั่น

บริการ E-wallet ทำงานคล้ายกับ Paypal ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างธนาคารของคุณกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่คุณกำลังโอนเงิน พวกเขาเป็นที่นิยมในเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์เนื่องจากกฎระเบียบของรัฐบาลทำให้การใช้บัตรเครดิตในการโอนเงินไปยังอสังหาริมทรัพย์ดังกล่าวเป็นเรื่องยาก โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจำนวนมากยอมรับการฝากเงินจากบริการ e-wallet แต่โดยปกติแล้วจะสะดวกกว่าในการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณด้วย Visa หรือ MasterCard ewallets ทั่วไป ได้แก่ moneybookers, liberty reserve, neteller และโซลูชันการชำระเงินอื่น ๆ

หลักการทั่วไปของเราคือการใช้บัตรเครดิตสำหรับการฝากเงินครั้งแรกของคุณ โบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงทั้งหมดใช้มันและรวดเร็วง่ายและปลอดภัยเท่ากับการซื้อออนไลน์

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่รับการตรวจสอบส่วนบุคคล

การส่งเช็คส่วนตัวถือเป็นทางเลือกสุดท้ายสำหรับนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นส่วนใหญ่ เงินอาจใช้เวลาหลายสัปดาห์กว่าจะปรากฏในบัญชีของคุณเนื่องจากการส่งทางไปรษณีย์การหักบัญชีเช็คและอุปสรรคอื่น ๆ ต้องบอกว่าหากคุณขาดทางเลือกในการระดมทุนอื่น ๆ การเขียนเช็คจะช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในสาขาที่น่าตื่นเต้นและเติบโตอย่างรวดเร็วนี้

6 โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นยอดนิยมพร้อมตัวเลือกการฝากแบบยืดหยุ่น

แม้ว่าเราจะเน้นไปที่ตัวเลือกการฝากเงินเป็นหลัก แต่ก็มีปัจจัยอื่น ๆ อีกหลายประการที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่น ตัวอย่างเช่นคุณต้องการตรวจสอบว่าไฟล์ การจ่ายเงินสามารถแข่งขันได้ กับโบรกเกอร์ชั้นนำ นอกจากนี้คุณยังต้องการเข้าถึงเจ้าหน้าที่สนับสนุนที่มีความรู้และเป็นประโยชน์ซึ่งสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ตามหลักการแล้วโบรกเกอร์ที่คุณเลือกควรเสนอโบนัสมากมายสินทรัพย์ที่หลากหลายให้ซื้อขายและเครื่องมือที่ช่วยให้การซื้อขายง่ายขึ้น ด้วยคุณลักษณะเหล่านี้เราจึงได้รวบรวมรายชื่อโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เราชื่นชอบ 6 รายการไว้ด้านล่าง สำหรับบทวิจารณ์อื่น ๆ โปรดดูที่ Reviews & Ratings Page

  • 24 ตัวเลือก - 24Option เสนอตราสารที่หมดอายุได้ทุกที่ตั้งแต่ 15 นาทีถึง 30 วัน คุณจะสามารถเข้าถึงสินค้าสามประเภท (ทองเงินและน้ำมัน) หุ้นมากกว่าหนึ่งโหลคู่สกุลเงินโหลและดัชนีต่างๆ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากตัวเลือกไบนารีหลายประเภทเช่นตัวเลือกสูงต่ำสัมผัสเดียวและขอบเขตโดยดำเนินการบนแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย เงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 250 ($ 1,000 สำหรับการโอนเงิน) เยี่ยมชม 24Option.com วันนี้และสร้างบัญชีของคุณเพื่อเริ่มต้น

แต่ละ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เราแนะนำ ยอมรับแหล่งเงินทุนหลายแห่งรวมถึงบัตรเครดิต เราขอแนะนำให้ไปที่แต่ละโบรกเกอร์เพื่อตัดสินใจด้วยตัวคุณเองว่าโบรกเกอร์ใดที่เหมาะกับความต้องการในการซื้อขายของคุณ