ให้คะแนนโบรกเกอร์นี้ (5 โหวต)

ไม่เหมือนกับคาสิโนออนไลน์และเว็บไซต์โป๊กเกอร์ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นมีตัวเลือกการฝากเงินด้วยบัตรเครดิตที่ง่ายมากมาย. ทำให้การฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายของคุณทำได้ง่ายและรวดเร็ว ด้วยอาวุธที่มีมากกว่า Visa หรือ MasterCard เพียงเล็กน้อยคุณสามารถทำการฝากเงินและเริ่มซื้อขายได้ภายในไม่กี่นาที

บทวิจารณ์นายหน้า อันดับบัญชีดำ เทรดตอนนี้ หมดอายุก่อนกำหนด ผลตอบแทนเฉลี่ย เงินฝากขั้นต่ำ การซื้อขายขั้นต่ำ การให้คะแนน เทรดตอนนี้
90% $ 10 $ 1
200% $ 50 $ 10
85% $ 200 $ 20
85% $ 100 $ 5
85% $ 10 $ 1
95% 250 เหรียญ $ 1
80% $ 5 $ 1
80% - 90% 250 เหรียญ $ 5
85% 250 เหรียญ $ 5

หน้านี้แสดงรายการโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่แนะนำซึ่งรับบัตรเครดิต

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีพร้อมตัวเลือกการฝากด้วยบัตรเครดิต

ในขณะที่อุตสาหกรรมการซื้อขายตัวเลือกไบนารียังคงเติบโตขึ้นโบรกเกอร์ใหม่ ๆ ได้ออกมาจากงานไม้ที่เป็นที่เลื่องลือ ในที่สุดเราวางแผนที่จะตรวจสอบหลายรายการ จนถึงตอนนั้นพวกเขายังคงไม่ได้รับการพิสูจน์สำหรับเรา เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ติดกับโบรกเกอร์ในรายการแนะนำของเรา แต่ละรายการได้รับการตรวจสอบและแสดงให้เห็นถึงประวัติการจ่ายเงินที่เชื่อถือได้และการสนับสนุนลูกค้าที่ตอบสนองอย่างสม่ำเสมอ คุณลักษณะทั้งสองเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญในอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตนี้

 • ธนาคารไบนารี - เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินปัจจุบันอยู่ระหว่าง 70% ถึง 90% เงินฝากขั้นต่ำด้วยบัตรเครดิตคือ $ 500 ซึ่งสูงกว่าโบรกเกอร์อื่น ๆ ส่วนใหญ่ในรายการของเรา แต่จำไว้ว่าการซื้อขายขั้นต่ำคือ $ 10 เท่านั้น นั่นคือหนึ่งในสิ่งที่ต่ำที่สุดที่เราเคยเห็น คุณสามารถเลือกเครื่องดนตรีได้หลายประเภทเช่นขึ้น / ลงแตะ / ไม่แตะและตัวเลือกช่วง Banc de Binary ยังให้การเข้าถึงตัวสร้างตัวเลือกซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อปรับแต่งบางแง่มุมของการซื้อขายที่คุณดำเนินการ ใช้เวลาสักครู่เพื่อเยี่ยมชม bbinary.com ลงทะเบียนบัญชีของคุณตรวจสอบแพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขาและ“ ทดสอบ” เจ้าหน้าที่สนับสนุนลูกค้าของพวกเขา
 • 24 ตัวเลือก - เราเป็นแฟนตัวยงของ 24Option นับตั้งแต่ที่เรานำพวกเขาเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบของเรา พวกเขาเสนอเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินสำหรับการซื้อขายด้วยเงินบางรายการที่ไต่ระดับเกิน 300% นอกจากนี้ยังให้การเข้าถึงสินทรัพย์จำนวนมากเช่นทองคำเงินหุ้นสกุลเงินและดัชนี คุณจะพบประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุด (ขึ้น / ลงแตะ / ไม่แตะระยะ ฯลฯ ) เพียงปลายนิ้วสัมผัสพร้อมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนชั้นยอดที่เรียกและโทรหาคุณ ไปที่ 24Option.com เพื่อเริ่มต้นการซื้อขาย
 • AnyOption - เงินฝากขั้นต่ำด้วยบัตรเครดิตเพียง $ 100 ที่ AnyOption เมื่อเงินอยู่ในบัญชีของคุณแล้วคุณจะสามารถซื้อขายไบนารี่ออปชั่นที่ได้รับการสนับสนุนจากสินทรัพย์อ้างอิงมากกว่า 60 รายการ ตราสารจะมาพร้อมกับการหมดอายุตั้งแต่ 15 นาทีถึง 1 เดือน โบรกเกอร์นี้เสนอเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินที่ต่ำกว่าคู่แข่ง (65% ถึง 71%) แต่ให้เงินคืน 15% สำหรับการเทรดแบบไม่ใช้เงิน คุณยังสามารถใช้แอพมือถือเพื่อทำการซื้อขายจากโทรศัพท์ของคุณ เยี่ยมชม AnyOption.com วันนี้สร้างบัญชีของคุณและใช้เวลาสักครู่เพื่อสำรวจแพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขา
 • อิกโกเทรดเดอร์ - โบรกเกอร์นี้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ค้าในยุโรปมาระยะหนึ่งแล้วและได้รับผลกำไรมหาศาลจากผู้ค้าไบนารี่ออฟชั่นของสหรัฐฯ คุณสามารถซื้อขายตราสารตามหุ้นคู่สกุลเงินดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์ต่างๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงเครื่องมือสร้างตัวเลือกเพื่อปรับแต่งเครื่องมือของคุณ การสนับสนุนลูกค้าตลอดเวลาสามารถช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างทางได้ เยี่ยมชม Ikko Trader วันนี้เพื่อรับโบนัสการซื้อขายสำหรับการสมัครสมาชิก
 • OptionBit - OptionBit เสนอโบนัสการซื้อขายมูลค่าสูงถึง $ 500 ให้กับสมาชิกใหม่ เงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 100 และการซื้อขายขั้นต่ำจะถือที่ต่ำ $ 10 เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินของตราสารส่วนใหญ่อยู่ระหว่าง 65% ถึง 81% แม้ว่าคู่สกุลเงินบางคู่จะให้ผลตอบแทนที่สูงถึง 200% คุณจะสามารถเข้าถึงตัวเลือกขึ้น / ลงสัมผัสและไม่ต้องสัมผัสและช่วงตลอดจน“ ขยาย” คุณลักษณะที่ช่วยให้คุณสามารถ“ ขยาย” วันที่หมดอายุของการเทรดเพื่อให้โอกาสในการทำกำไรได้มากขึ้น เยี่ยมชม OptionBit วันนี้เพื่อลงทะเบียนบัญชีของคุณและล็อคโบนัสของคุณ

โบรกเกอร์ Visa Binary ตัวเลือก

 • ธนาคารไบนารี - เงินฝากวีซ่ารวดเร็วง่ายและปลอดภัย
 • 24 ตัวเลือก - วีซ่ายอมรับง่าย
 • TradeRush - รับบัตรเดบิตแบบเติมเงินของ Visa ทั้งหมดรวมทั้ง Visa
 • AnyOption - อนุญาตให้ใช้วีซ่าสำหรับการฝากเงิน

MasterCard Binary Brokers & Trading Sites

ไซต์ซื้อขายไบนารี่ออปชั่นต่อไปนี้ใช้ Mastercard สำหรับการฝากเงิน

 • ธนาคารไบนารี - เงินฝาก Mastercard
 • 24 ตัวเลือก - มาสเตอร์การ์ดโอเค
 • TradeRush - รับมาสเตอร์การ์ดทั้งหมดรวมถึงบัตรเดบิตแบบเติมเงินของ Visa
 • AnyOption - มาสเตอร์การ์ดอนุญาตสำหรับการฝากเงิน

American Express (AMEX) Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์

American Express ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะ Visa และ Mastercard โดยไซต์ซื้อขายไบนารี อย่างไรก็ตามเว็บไซต์บางแห่งยอมรับการฝาก Amex ซึ่งระบุไว้ที่นี่:

 • OptionBit - เรายังคงศึกษาว่าโบรกเกอร์ใดใช้ AMEX สำหรับการชำระเงิน

รายละเอียดการฝากบัตรเครดิตโบรกเกอร์ไบนารีที่สำคัญ

ด้านล่างนี้เราจะอธิบายถึงประโยชน์ของการใช้ไฟล์ บัตรเครดิตเพื่อเติมเงินในบัญชีซื้อขายของคุณ. คุณสามารถใช้ตัวเลือกอื่น ๆ เช่นการโอนเงินผ่านธนาคารและบริการ e-wallet แต่มีเหตุผลที่น่าสนใจในการใช้ Visa หรือ MasterCard ของคุณ สำหรับตัวเลือกการฝากอื่น ๆ คลิกที่นี่. นอกจากนี้เราจะแนะนำโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่รับบัตรเครดิตสำหรับการฝากและถอน

ข้อดีของการใช้บัตรเครดิตเพื่อฝากเงินเข้าบัญชี Binary Options ของคุณ

ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้ Visa หรือ MC ของคุณในการฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายของคุณคือเงินจะพร้อมใช้งานแทบจะในทันที โบรกเกอร์ใช้เวลาในการเคลียร์ธุรกรรมน้อยมาก พวกเขาไม่จำเป็นต้องรอ 10 วันขึ้นไปเพื่อให้เงินเคลียร์ คุณสามารถเริ่มการซื้อขายได้ทันทีหลังจากฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ ตรงกันข้ามกับการโอนเงินเช็คส่วนตัวและบริการ e-wallet ซึ่งทั้งหมดนี้กำหนดเวลารอคอยที่มีความยาวต่างกัน

เริ่มต้นได้ง่ายแค่ไหน? เลือกสินทรัพย์เลือกวันหมดอายุเลือกจำนวนเงินที่จะเสี่ยงและดำเนินการซื้อขาย นั่นคือทั้งหมดที่มีในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น วิธีการใหม่ในการซื้อขายสินทรัพย์เช่นทองคำหรือเงินหรือหุ้นคู่สกุลเงินและสินค้าโภคภัณฑ์ทำให้การซื้อขายตัวเลือกง่ายขึ้นอย่างมาก ไม่จำเป็นต้องใช้โมเดล Black-Scholes กับตัวเลือกมูลค่า คุณไม่จำเป็นต้องทราบความแตกต่างระหว่างอัตราดอกเบี้ยและสัญญาหมีที่เรียกได้อีกต่อไป และคุณไม่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการเล่นคร่อมผีเสื้อสเปรดและกลยุทธ์ที่ซับซ้อนอื่น ๆ

ข้อดีอีกประการหนึ่งคือผู้ออกบัตรของคุณไม่น่าจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการดำเนินการฝากเงินให้คุณ ใช้เงินที่คุณประหยัดเพื่อใช้ประโยชน์จากไบนารี่ออปชั่นที่ให้ผลตอบแทนสูง

ฝากเงินเข้าบัญชีของคุณด้วยบัตรเครดิต ยังช่วยให้คุณควบคุมเงินของคุณได้มากขึ้น โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เราแนะนำให้คุณฝากเงินด้วย Visa หรือ MasterCard น้อยกว่าที่คุณต้องการผ่านการโอนเงินผ่านธนาคาร สิ่งนี้ให้ความยืดหยุ่นทางการเงินมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้โบรกเกอร์มากกว่าหนึ่งรายเพื่อดำเนินการซื้อขาย (แนวทางที่เราแนะนำ)

คุณสามารถถอนเงินไปยังบัตรเครดิตของคุณได้หรือไม่?

หากคุณเคยเข้าร่วมในเว็บไซต์โป๊กเกอร์ที่ยอมรับ Visa และ MC คุณทราบดีว่าพวกเขาไม่อนุญาตให้คุณถอนเงินกลับไปยังบัตรเครดิตของคุณ มีอุปสรรคทางกฎหมายมากเกินไปที่จะทำให้เป็นไปได้ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นไม่ถูก จำกัด โดยกฎหมายที่เข้มงวดเช่นเดียวกับเว็บไซต์โป๊กเกอร์ ด้วยเหตุนี้หลายคนจะส่งเงินกลับไปยังบัตรของคุณหากคุณขอให้ดำเนินการดังกล่าว

มีรายละเอียดเล็กน้อยที่น่าสังเกต

 • ขั้นแรกการถอนเงินที่ส่งกลับไปยังบัตรเครดิตของคุณมักใช้เวลาอย่างน้อยสองหรือสามวันในการดำเนินการและมักใช้เวลาไม่เกินห้าหรือหกวัน เวลาล่าช้าเกิดจากการประมวลผลทั้งในส่วนของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นและผู้ออกบัตรของคุณ เป็นกรณีนี้ไม่ว่าโบรกเกอร์ใดจะดำเนินการซื้อขายของคุณ
 • ประการที่สองหากจำนวนเงินที่คุณถอนไปยังบัตรของคุณเกินกว่าจำนวนเงินที่คุณฝากไว้ด้วยบัตรนายหน้าบางรายจะส่งเงินส่วนเกินให้คุณผ่านการโอนเงิน
 • ประการที่สามคุณอาจต้องระบุรูปแบบการระบุตัวตนบางอย่างก่อนที่จะดำเนินการถอนเงิน โดยปกติจะรวมถึงบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายหลักฐานที่อยู่และรูปถ่ายที่แสดงด้านหน้าและด้านหลังบัตรเครดิตของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องทำตามขั้นตอนนี้เมื่อใช้ตัวเลือกการฝากเงินด้วยบัตรเครดิตของโบรกเกอร์เพื่อเติมเงินในบัญชีของคุณ
 • ประการที่สี่โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นบางรายเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยในการดำเนินการถอนเงินด้วยบัตรเครดิต ตัวอย่างเช่น 24Option.com อนุญาตให้ถอน Visa หรือ MasterCard ของคุณได้ฟรีหนึ่งครั้งในแต่ละเดือน การถอนเพิ่มเติมแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่าย $ 30

ตัวเลือกการฝากเงินด้วยบัตรเครดิตที่ยืดหยุ่นซึ่งแพร่หลายในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นชั้นนำทำให้การเริ่มต้นทำได้ง่ายและรวดเร็ว หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มจากตรงไหนเราขอแนะนำให้ใช้เวลาสองสามนาทีกับโบรกเกอร์ทั้ง 6 รายที่ระบุไว้ข้างต้น