สมมติว่าตัวแปรอื่น ๆ ยังคงเท่ากันจึงเหมาะสมที่จะใช้ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของสหรัฐอเมริกาที่ให้ผลตอบแทนสูงสุด. ทำไมต้องจ่ายผลตอบแทน 50% เมื่อโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้หลายรายเสนอ 70%, 80% และอื่น ๆ ต้องบอกว่าสิ่งสำคัญคือต้องตระหนักถึงผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ที่เป็นไปได้ของคุณสะท้อนถึงความผันผวนของตราสารที่ซื้อขาย กล่าวอีกนัยหนึ่งผลตอบแทนยิ่งสูงความเสี่ยงก็ยิ่งมากขึ้น นี่เป็นสัจพจน์ง่ายๆที่เชื่อถือได้เกือบตลอดเวลา

เมื่อพูดถึงการเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดคุณจะพบว่ามีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้หลักการนี้ซับซ้อน เราจะอธิบายรายละเอียดด้านล่างนี้

ขั้นแรกคุณจะได้เรียนรู้วิธีระบุผลตอบแทนที่เป็นไปได้ของการเทรดไบนารี่ออปชั่นที่กำหนดก่อนที่จะดำเนินการ จากนั้นเราจะนำเสนอเกณฑ์ต่างๆที่ควรคำนึงถึงในการเลือกนายหน้า นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้ว่าเหตุใดไซต์ไบนารี่ออฟชั่นของสหรัฐอเมริกาที่มีผลตอบแทนสูงสุดจึงไม่จำเป็นต้องเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการดำเนินการซื้อขาย สุดท้ายนี้เราจะให้รายชื่อโบรกเกอร์แนะนำสั้น ๆ ของเราที่ให้ผลตอบแทนที่แข่งขันได้ในสินทรัพย์ประเภทต่างๆ

วิธีกำหนด ROI ของคุณเมื่อทำการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

ที่ไซต์ทั้งหมดที่เราแนะนำผลตอบแทนที่เป็นไปได้ของคุณสำหรับการซื้อขายใด ๆ จะแสดงพร้อมกับรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับตราสาร ในกรณีนี้ไม่ว่าคุณจะซื้อขายคู่สกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์หรือสินทรัพย์ประเภทอื่น ๆ

ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณกำลังพิจารณาตัวเลือกขึ้นหรือลงง่ายๆในคู่สกุลเงินยูโร - ดอลลาร์ ราคาตลาดแสดงไว้ที่ 1.48242 และคุณต้องตัดสินใจว่าตัวเลือกนั้นจะปิดสูงกว่าหรือต่ำกว่าราคานั้น ในหน้าจอรายละเอียดคุณจะเห็นกราฟที่แสดงการเคลื่อนไหวล่าสุดของคู่สกุลเงินอ้างอิง นอกจากนี้คุณยังจะเห็นเปอร์เซ็นต์ผลตอบแทนที่คุณจะได้รับหากคุณคาดการณ์การเคลื่อนไหวในอนาคตของทั้งคู่ได้อย่างถูกต้อง

นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่โดดเด่นจากวิธีที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับการคิดถึง ROI จากการซื้อขายออปชั่น ด้วยตัวเลือกแบบดั้งเดิมผลตอบแทนของคุณจะไม่เป็นที่รู้จัก เนื่องจากเป็นไปตามขอบเขตที่ราคาของสินทรัพย์อ้างอิงผ่านราคานัดหยุดงาน ไบนารี่ออฟชั่นทำงานแตกต่างกัน เป็นเครื่องมือ "ทั้งหมดหรือไม่มีเลย" หากคุณคาดการณ์การเคลื่อนไหวหรือจุดตัดสินของราคาของสินทรัพย์อ้างอิงได้อย่างถูกต้องคุณจะชนะการจ่ายเงินที่โพสต์ไว้ หากการคาดการณ์ของคุณไม่ถูกต้องคุณจะสูญเสียเงินลงทุนครั้งแรก

เป็นที่น่าสังเกตว่าโบรกเกอร์จำนวนมากรวมถึงหลายรายในรายการคำแนะนำของเราเสนอส่วนลดสูงสุด 15% จากการซื้อขายด้วยเงิน ตัวอย่างเช่นหากคุณดำเนินการซื้อขายด้วยเงินลงทุน 100 ดอลลาร์และเดาไม่ถูกต้องคุณอาจเสียเงินเพียง 85 ดอลลาร์เท่านั้น นี่เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเมื่อพิจารณาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของสหรัฐอเมริกาที่ให้ผลตอบแทนสูงสุด ผู้ที่ไม่เสนอส่วนลดดังกล่าวจากการเทรดที่ขาดทุนนั้นน่าดึงดูดน้อยกว่า

วิธีค้นหาโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีด้วยผลตอบแทนสูงสุด

โฆษณาที่วางโดยโบรกเกอร์ไบนารีมักจะประกาศผลตอบแทนสูงสุดของพวกเขา ปัญหาคือโฆษณาอาจทำให้เข้าใจผิดได้ บางครั้งพวกเขาจะแสดงเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงิน (เช่น 300%) เป็น ROI ทั่วไปที่คุณคาดหวังได้จากการซื้อขายส่วนใหญ่ในความเป็นจริงมันสะท้อนถึงผลตอบแทนจากตราสารที่มีความผันผวนมากที่สุด ในบางครั้งโฆษณาจะแสดงรายการการจ่ายเงินที่มีให้ในอดีต แต่หลังจากนั้นก็หายไป - ในบางกรณีจะไม่ส่งคืน

แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไร โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นใดที่ให้ผลตอบแทนสูงสุดเหรอ? เริ่มต้นด้วยรายการคำแนะนำของเรา หนึ่งในเกณฑ์ที่เราใช้ในการตรวจสอบไซต์คือเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงิน พวกเขาต้องมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดเพื่อสร้างรายการ เราขอแนะนำให้คุณเปรียบเทียบกับผลตอบแทนที่โบรกเกอร์รายอื่นเสนอให้

บทวิจารณ์นายหน้า อันดับบัญชีดำ เทรดตอนนี้ หมดอายุก่อนกำหนด ผลตอบแทนเฉลี่ย เงินฝากขั้นต่ำ การซื้อขายขั้นต่ำ การให้คะแนน เทรดตอนนี้
90% $ 10 $ 1
200% $ 50 $ 10
85% $ 200 $ 20
85% $ 100 $ 5
85% $ 10 $ 1
95% 250 เหรียญ $ 1
80% $ 5 $ 1
80% - 90% 250 เหรียญ $ 5
85% 250 เหรียญ $ 5

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นชั้นนำของสหรัฐอเมริกาที่ให้ผลตอบแทนสูงสุด

ก่อนที่เราจะนำเสนอตัวเลือกอันดับต้น ๆ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการเลือกของเรา ก่อนหน้านี้เราได้กล่าวว่าโบรกเกอร์ที่ให้ผลตอบแทนสูงสุดอาจไม่จำเป็นต้องเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการวางเงินการลงทุนของคุณ เกณฑ์อื่น ๆ ก็สำคัญพอ ๆ กัน

เยี่ยมชม หน้านี้ เพื่อดูรายชื่อโบรกเกอร์ในสหรัฐอเมริกาในปัจจุบัน

นอกเหนือจากผลตอบแทนที่สูงแล้วโบรกเกอร์ที่มีคุณภาพสูงควรใช้แพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นที่เชื่อถือได้ คุณควรจะสามารถลงทุนในสินทรัพย์หลายประเภทโดยเลือกจากวันหมดอายุที่หลากหลาย โบรกเกอร์ที่ดีควรเสนอโบนัสมากมายตัวเลือกการฝากที่ไม่ยุ่งยากมากมายและมีประวัติในการจ่ายเงินตรงเวลา เงินฝากเริ่มต้นที่น้อยที่สุดและการสนับสนุนลูกค้าตลอดเวลาก็มีค่าเช่นกัน ด้วยหลักเกณฑ์เหล่านี้นี่คือโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น 6 อันดับแรกของเรา:

  • หากต้องการทำซ้ำให้หลีกเลี่ยงการมุ่งเน้นไปที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของสหรัฐอเมริกาที่ให้ผลตอบแทนสูงสุด เกณฑ์ที่เรากล่าวถึงข้างต้นมีความสำคัญพอ ๆ ด้วยเหตุนี้เราจึงขอแนะนำให้ไปที่ไซต์ทั้งหกแห่งในรายการของเราเพื่อทดลองขับอย่างรวดเร็ว