­
­
ให้คะแนนโบรกเกอร์นี้ (15 โหวต)

มากที่สุด โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นรับบัตรเครดิตการโอนเงินผ่านธนาคารและบริการ e-wallet ต่างๆเป็นวิธีการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการฝาก Paypal อีกด้วย ผู้คนนับล้านใช้ Paypal ทางออนไลน์และทำหน้าที่คล้ายกับบริการ e-wallet เงินของคุณจะยังคงอยู่ในบัญชีของคุณจนกว่าคุณจะตัดสินใจซื้อสินค้าดำเนินการถอนหรือโอนเงินตัวอย่างเช่นไปยังโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น โดยปกติเงินจะพร้อมใช้งานภายใน 24 ชั่วโมง

ในหน้านี้เราจะเปรียบเทียบ ตัวเลือกการฝาก Paypal ด้วยวิธีการฝากเงินอื่น ๆ โดยเน้นข้อดีและข้อเสียที่น่าสังเกตเกี่ยวกับบริการ จากนั้นเราจะแสดงรายชื่อโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นสองสามรายที่ยอมรับ Paypal เป็นแหล่งเงินทุน คุณจะพบว่ามีโบรกเกอร์น้อยรายที่เสนอตัวเลือกนี้ อย่างไรก็ตามเราจะแสดงวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นให้กับคุณ เราจะอธิบายวิธีการใช้เงินในบัญชี Paypal ของคุณที่โบรกเกอร์ที่ปกติแล้วไม่ยอมรับการโอนเงินผ่าน Paypal โดยตรง

ตัวเลือกการฝาก Paypal เทียบกับวิธีการฝากอื่น ๆ

ประโยชน์อย่างหนึ่งของการใช้ Paypal เพื่อฝากเงินเข้าบัญชีไบนารี่ออฟชั่นของคุณคือเงินจะพร้อมใช้งานอย่างรวดเร็ว (กรณีนี้ก็เช่นกันกับการใช้บัตรเครดิต) ในทางตรงกันข้ามการโอนเงินผ่านธนาคารเช็คแคชเชียร์ส่วนตัวและ MoneyGrams มักใช้เวลาหลายวันในการเคลียร์

ข้อดีอีกประการหนึ่งคือแทบจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน เมื่อคุณย้ายเงินจากบัญชี Paypal ของคุณไปยังโบรกเกอร์ไม่มีฝ่ายใดใช้การเรียกเก็บเงินประเภทใด (อีกครั้งบัตรเครดิตจะได้รับการปฏิบัติในลักษณะเดียวกัน) โดยทั่วไปการโอนเงินจะมีค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 10 ถึง $ 50 ขึ้นอยู่กับธนาคารของคุณและจำนวนเงินที่คุณโอนไปยังนายหน้า บริการ e-wallet ยังเรียกเก็บค่าธรรมเนียม

ข้อเสียของการใช้เงินในบัญชี Paypal ของคุณคือ Paypal มักจะกำหนดวงเงิน ในขณะที่เขียนขีด จำกัด นั้นคือ $ 3,000 เพื่อเปรียบเทียบนายหน้าเช่น 24 ตัวเลือก ให้คุณฝากเงินได้มากถึง 10,000 ดอลลาร์ต่อวัน (40,000 ดอลลาร์ต่อเดือน) ด้วยบัตรเครดิตของคุณ หากคุณเป็นผู้ซื้อขายจำนวนมากการ จำกัด บัญชี Paypal ของคุณอาจพิสูจน์ได้ว่าไม่สะดวก

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีพร้อมตัวเลือกการฝาก Paypal

เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่ามีโบรกเกอร์เพียงไม่กี่รายที่ยอมรับการโอนโดยตรงจาก Paypal ในจำนวนนั้น ได้แก่ OptionXP, Nadex และ IkkoTrader OptionXP เป็นโบรกเกอร์ที่ใช้งานง่ายซึ่งเปิดให้บริการสำหรับผู้ค้าไบนารี่ออฟชั่นในสหรัฐอเมริกา พวกเขาเสนออัตราผลตอบแทนที่เหมาะสมและให้การสนับสนุนลูกค้าที่เชื่อถือได้ ข้อเสียเปรียบคือพวกเขาค่อนข้างขาดทรัพย์สิน

Nadex ตรงข้ามกับ OptionXP ในหลาย ๆ ด้าน พวกเขาเป็นมิตรกับผู้ใช้น้อย นอกจากนี้เนื่องจากการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยในการซื้อขายแต่ละครั้งผลตอบแทนจึงต่ำกว่า อย่างไรก็ตามในด้านบวก Nadex เสนอรายการทรัพย์สินที่กว้างขึ้น

IkkoTrader มีมาเกือบทศวรรษแล้วและมีผู้ติดตามอย่างเหนียวแน่นในสหราชอาณาจักร พวกเขาเสนอรายการทรัพย์สินที่มีขนาดใหญ่พอสมควรรวมถึงไบนารี่ออฟชั่นหลายประเภท หากคุณกำลังมองหาไฟล์ นายหน้าตัวเลือกไบนารีพร้อมตัวเลือกการฝาก PaypalIkkoTrader เป็นทางเลือกที่ดี เราจะอธิบายวิธีการใช้เงินในบัญชี Paypal ของคุณที่เว็บไซต์ที่ไม่ยอมรับการโอนเงินผ่าน Paypal ด้านล่าง

บทวิจารณ์นายหน้า อันดับบัญชีดำ เทรดตอนนี้ หมดอายุก่อนกำหนด ผลตอบแทนเฉลี่ย เงินฝากขั้นต่ำ การซื้อขายขั้นต่ำ การให้คะแนน เทรดตอนนี้
90% $ 10 $ 1
200% $ 50 $ 10
85% $ 200 $ 20
85% $ 100 $ 5
85% $ 10 $ 1
95% 250 เหรียญ $ 1
80% $ 5 $ 1
80% - 90% 250 เหรียญ $ 5
85% 250 เหรียญ $ 5

ทางเลือกในการใช้ตัวเลือกการฝาก Paypal

ในการเริ่มต้นเราไม่รับประกันว่ากลยุทธ์นี้จะใช้ได้กับไซต์ไบนารี่ออฟชั่นทุกแห่ง แต่ควรทำงานในไซต์ที่เราแนะนำในหน้านี้

เราสังเกตแล้วว่าโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นส่วนใหญ่ยอมรับบัตรเครดิต โบรกเกอร์เดียวกันนี้จะรับบัตรเดบิตด้วยตราบเท่าที่แสดงโลโก้ Visa หรือ MasterCard Paypal ช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการแนบบัตรเดบิตกับบัญชีของคุณ มีโลโก้ MasterCard และสามารถใช้ในลักษณะเดียวกับที่คุณใช้บัตรเดบิตที่แนบมากับบัญชีเงินฝากของคุณ ตราบใดที่เงินมีอยู่ (เช่นไม่มีการระงับเงินไว้) คุณจะสามารถเข้าถึงเงินเหล่านั้นได้

สั่งซื้อบัตรเดบิตสำหรับบัญชีของคุณ ใช้เวลาไม่กี่สัปดาห์จึงจะมาถึงบ้านของคุณ เมื่อคุณได้รับแล้วให้ใช้เพื่อเติมเงินในบัญชีไบนารี่ออฟชั่นของคุณ ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Paypal ยังคง จำกัด วงเงินการใช้จ่ายต่อวันในบัตรเดบิต $ 3,000

อีกครั้งนี้ไม่รับประกันว่าจะทำงานทุกครั้ง

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีออนไลน์ 4 อันดับแรก

คุณอาจสังเกตเห็นว่ามีไซต์ไบนารี่ออฟชั่นมากมายแต่ละไซต์แย่งชิงการซื้อขายของคุณ หากคุณไม่ทราบคุณสมบัติที่แน่นอนที่คุณต้องการดูและโบรกเกอร์ใดที่เสนอให้คุณอาจเลือกได้ยาก เราได้รวบรวมรายการคำแนะนำสั้น ๆ ไว้ด้านล่างตามประสบการณ์ของเรา โบรกเกอร์เหล่านี้เป็นโบรกเกอร์ที่สร้างความประทับใจให้เรามากที่สุดกับแพลตฟอร์มการซื้อขายโบนัสประเภทตราสารความหลากหลายของสินทรัพย์และการสนับสนุนลูกค้า หากรายการเหล่านั้นสำคัญสำหรับคุณเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบสิ่งต่อไปนี้ ...

  • 24 ตัวเลือก - นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์นี้ดำเนินการโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้าน Forex ที่มีประสบการณ์เปิดตัวในปี 2010 และได้กลายเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักเทรดไบนารี่ออฟชั่นอย่างรวดเร็ว พวกเขาเสนอคู่สกุลเงินเกือบโหลสินค้าสามรายการหุ้นเก้าตัวและดัชนีอีกหนึ่งโหล คุณจะสามารถซื้อขายตราสารได้หลายประเภทเช่นสูงต่ำแตะครั้งเดียวไม่แตะและตัวเลือกช่วง 24Option ยังมีคุณลักษณะ "การปิดก่อนกำหนด" ซึ่งช่วยให้คุณสามารถปิดสัญญาได้โดยเริ่มจากสามนาทีหลังจากเริ่มต้น เยี่ยมชม 24Option.com วันนี้และลงทะเบียนบัญชีของคุณเพื่อเริ่มต้น
  • AnyOption - โบรกเกอร์นี้ให้การเข้าถึงรายการทรัพย์สินที่ใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งที่คุณจะพบในไซต์ไบนารี่ออฟชั่น แม้ว่าพวกเขาจะนำเสนอสินค้าเพียงสี่รายการและคู่สกุลเงินเก้าคู่ (มากกว่าทั้งสองจำนวนที่นับถือ) คุณจะสามารถซื้อขายดัชนีได้หลายสิบรายการและหุ้นเกือบหกสิบ นอกจากนี้คุณลักษณะ“ Take Profit” (คล้ายกับเครื่องมือ“ Early Closure” ของ 24Option) ช่วยให้คุณสามารถล็อกผลกำไรก่อนที่สัญญาจะหมดอายุ เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินของ AnyOption อยู่ระหว่าง 65% ถึง 71% ซึ่งอยู่ในระดับต่ำสุดในบรรดาโบรกเกอร์ที่เราแนะนำ แต่พวกเขาชดเชยด้วยการให้ส่วนลด 15% สำหรับการซื้อขายที่หมดอายุจากเงิน เราขอแนะนำให้คุณใช้เวลาสักครู่เพื่อเยี่ยมชม AnyOption.com
  • TradeRush - TradeRush ช่วยให้คุณดำเนินการทางเลือกได้ในขั้นต่ำ $ 10 ซึ่งเป็นจำนวนเงินต่ำสุดที่เราเคยเห็นในโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่มีชื่อเสียง สิ่งนี้ช่วยลดจำนวนเงินที่คุณต้องเสี่ยงในการซื้อขายแต่ละครั้งได้อย่างมาก ผลตอบแทนเฉลี่ยในสัญญาเงินอยู่ระหว่าง 70% ถึง 81% โดยผลตอบแทนจากตัวเลือกสัมผัสเดียวบางตัวเพิ่มขึ้นถึง 500% นอกเหนือจากตัวเลือก 60 วินาทีประเภทตัวเลือกมากมายและรายการสินทรัพย์ที่น่าประทับใจ TradeRush ยังมีคุณสมบัติที่เรียกว่าตัวสร้างตัวเลือก ช่วยให้คุณปรับแต่งการซื้อขายของคุณเพื่อรองรับระบบการซื้อขายของคุณได้ดีขึ้น เยี่ยมชม TradeRush.com วันนี้เพื่อสร้างบัญชีของคุณ

เพื่อความชัดเจนไม่มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นสี่รายด้านบนที่ยอมรับการโอนเงินผ่าน Paypal โดยตรงสำหรับการฝากเงินในขณะนี้ แต่คุณสามารถใช้บัตรเดบิต Paypal เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เดียวกัน เราขอแนะนำให้คุณเยี่ยมชมแต่ละแห่ง ลองดูรอบ ๆ ดูแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เกี่ยวข้องและลองใช้เครื่องมือการซื้อขายสาธิตเพื่อเริ่มต้น