­
­

ออสเตรเลียกำลังก้าวเข้าสู่ตลาดที่โดดเด่นสำหรับ บริษัท การเงินโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่นานมานี้ทัศนคติของออสเตรเลียที่มีต่อธุรกิจทั่วโลก ออสเตรเลียถูกมองว่าดึงดูดการลงทุนใหม่ ๆ จากตลาดต่างๆเนื่องจากประเทศนี้ทำการตลาดทางเศรษฐกิจว่าเป็นประเทศที่ปลอดภัยที่สุดและประหยัดที่สุดในตลาดโลก

ไบนารี่ออฟชั่นยังคงอยู่ในขั้นตอนดั้งเดิม แต่ตลาดได้รับชื่อเสียงเชิงลบในปริมาณที่เพียงพอซึ่งทำให้นักลงทุนค่อนข้างอันตราย การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเสี่ยงสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียการลงทุนทั้งหมด แต่ออสเตรเลียสนับสนุนการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นโดยอนุญาตให้ประชาชนลงทุนในผลิตภัณฑ์ไบนารี่ออปชั่นที่หลากหลาย อ่านบทความเกี่ยวกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นออสเตรเลียโดยละเอียดเพื่อทำความเข้าใจว่าการลงทุนในไบนารี่ออฟชั่นนั้นปลอดภัยหรือไม่และมีปัญหาด้านกฎหมายสำหรับการซื้อขายกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจากออสเตรเลีย

Best Of List - โบรกเกอร์ซื้อขายไบนารีที่ยอมรับชาวออสเตรเลีย

บทวิจารณ์นายหน้า อันดับบัญชีดำ เทรดตอนนี้ หมดอายุก่อนกำหนด ผลตอบแทนเฉลี่ย เงินฝากขั้นต่ำ การซื้อขายขั้นต่ำ การให้คะแนน เทรดตอนนี้
200% $ 50 $ 10
85% 250 เหรียญ $ 10
85% $ 200 $ 20
95% 250 เหรียญ $ 1
85% $ 10 $ 1
80% - 90% 250 เหรียญ $ 5
85% 250 เหรียญ $ 5

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีในออสเตรเลีย

แม้ว่าทางการออสเตรเลียจะตระหนักถึงความเสี่ยงของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น แต่ประเทศก็ไม่ได้ห้ามแนวคิดนี้จากตลาด ในความเป็นจริงตรงกันข้ามกับสิ่งที่ประเทศชั้นนำอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาและบางประเทศในสหภาพยุโรปกำลังทำอยู่ออสเตรเลียไม่ได้กำหนดข้อ จำกัด หรือข้อ จำกัด ว่าผู้ค้าจากออสเตรเลียจะเข้าสู่ตลาดได้อย่างไร ดังนั้นผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นของออสเตรเลียจึงมีอิสระอย่างเต็มที่ในการลงทุนในผลิตภัณฑ์ไบนารี่ออฟชั่นในทุกรูปแบบที่ต้องการโดยมีเงื่อนไขเดียวคือโบรกเกอร์ที่ตนเลือกจะต้องอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานกำกับดูแลของออสเตรเลีย

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีอยู่ในช่วงขาขึ้นในตลาดการเงินของออสเตรเลียเนื่องจากนักลงทุนหลายรายกำลังพิจารณาข้อดีของไบนารี่ออปชั่นที่มีความเสี่ยงสูงเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์การซื้อขายทั่วไป แม้จะมีความเสี่ยงสูงไบนารี่ออฟชั่นช่วยให้ผู้ค้าสามารถลดการไหลออกของเงินทุนปรับปรุงผลตอบแทนและในบางกรณียังสามารถลดความเสี่ยงของการซื้อขายในช่วงที่มีเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจขนาดใหญ่ได้อีกด้วย ดังนั้นออสเตรเลียจึงให้การสนับสนุนพลเมืองของตนอย่างแท้จริงโดยอนุญาตให้พวกเขาซื้อขายไบนารี่ออปชั่นโดยไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศในโลกที่ปฏิบัติตามนโยบายดังกล่าว

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น AU นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างให้กับผู้ค้าโดยตัวเลือกคลาสสิก / ดิจิทัลและตัวเลือกสูง / ต่ำเป็นที่นิยมมากที่สุดในกลุ่มลูกค้ารายย่อย แน่นอนว่าเทรดเดอร์ยังสามารถลงทุนในสัญญาที่แปลกใหม่ได้เช่นตัวเลือกขั้นบันไดการสัมผัส / ไม่แตะและการจับคู่ซึ่งช่วยให้เข้าถึงการจ่ายเงินรางวัลที่สูงขึ้น หากคุณเป็นเทรดเดอร์จากออสเตรเลียคุณจะไม่มีปัญหาในการเพลิดเพลินกับการเข้าถึงตลาดโดยไม่ จำกัด พร้อมกับเงื่อนไขการซื้อขายที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาด

สินทรัพย์ที่ซื้อขายได้ที่โบรกเกอร์จากออสเตรเลีย

อิสระในการดำเนินการโดยไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ ช่วยให้โบรกเกอร์ออสเตรเลียสร้างแพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นที่เป็นมิตรกับเทรดเดอร์โดยสามารถเข้าถึงชุดเครื่องมือไบนารี่ออฟชั่นที่ใหญ่ที่สุด การซื้อขายตัวเลือกไบนารีมีความสามารถในการจับคู่บริการที่นำเสนอโดยแพลตฟอร์ม FX และ CFD ที่เป็นที่ยอมรับซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักว่าทำไมผู้ค้าจึงเลือกซื้อขายตัวเลือกไบนารีมากกว่ารูปแบบการลงทุนแบบดั้งเดิม บริษัท การค้าไบนารีของออสเตรเลียเสนอสินทรัพย์การซื้อขายหลายอย่างเช่น Forex สินค้าโภคภัณฑ์หุ้นดัชนีพันธบัตร ETF และ CFD อื่น ๆ ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขา แต่ในที่สุดจำนวนตัวเลือกสินทรัพย์ที่แน่นอนอาจขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์และแพ็คเกจบริการของพวกเขา

ผู้ซื้อขายยังสามารถเลือกเวลาหมดอายุที่แตกต่างกันได้โดยมีการทำสัญญาไบนารี่ออฟชั่นโดยมีเวลาหมดอายุตั้งแต่ 30 วินาทีถึง 30 วัน โบรกเกอร์อาจเสนอสัญญาระยะยาว แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่เกี่ยวข้องกับผู้ค้าระยะสั้นและนักลงทุนรายย่อย การจ่ายเงินสำหรับสินทรัพย์เหล่านี้ยังแตกต่างกันไปตามโบรกเกอร์ แต่ บริษัท ส่วนใหญ่เสนอการจ่ายเงินที่เหมาะสมสำหรับการซื้อขายที่ทำกำไรซึ่งสามารถเข้าถึงผลตอบแทนจากการลงทุนได้ถึง 90% คุณสมบัติต่างๆของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของออสเตรเลียทำให้มันน่าสนใจอย่างมากไม่เพียง แต่สำหรับผู้ค้าในพื้นที่เท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักลงทุนต่างชาติด้วย

แพลตฟอร์มตัวเลือกไบนารีของออสเตรเลีย

ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเนื่องจากประเทศนี้เป็นที่ตั้งของ บริษัท ที่มีความเข้มข้นที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งซึ่งมีสถานะเป็นที่ยอมรับในหลายส่วนของโลก ดังนั้นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจึงมักจะปฏิบัติตามแนวทางมาตรฐานในตลาดเท่าที่เกี่ยวข้องกับตัวเลือกแพลตฟอร์มการซื้อขาย มีทางเลือกมากมายในตลาดโดยผู้ค้ามีตัวเลือกในการเลือกซอฟต์แวร์การซื้อขายที่เป็นกรรมสิทธิ์หรือของบุคคลที่สาม แพลตฟอร์มการซื้อขายส่วนใหญ่เสนอการเข้าถึงการซื้อขายทางเว็บเนื่องจากมีโบรกเกอร์เพียงไม่กี่รายในโลกที่เสนอแอปการซื้อขายเฉพาะสำหรับแพลตฟอร์มเดสก์ท็อป

ผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่มีทางเลือกที่ยอดเยี่ยมของแอปการซื้อขายไบนารีสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอุปกรณ์ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android อย่างไรก็ตามหน่วยงานกำกับดูแลของออสเตรเลียเตือนพลเมืองของตนเกี่ยวกับปัญหาด้านความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นจากการดาวน์โหลดแอพมือถือจากแหล่งที่ไม่ได้รับการยืนยันซึ่งอาจนำไปสู่การฉ้อโกงทางการเงินและการหลอกลวง ผู้ค้าจำเป็นต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นเพื่อรับรองความถูกต้องของผู้เผยแพร่แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เนื่องจากจะช่วยประหยัดข้อมูลบัญชีและเงินทุนของคุณจากการสอดรู้สอดเห็นได้

แม้ว่า บริษัท ไบนารี่ออปชั่นที่มีคุณสมบัติเฉพาะของออสเตรเลียจะพัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ล้ำสมัย แต่ก็อาจไม่สามารถสมัครบัญชีทดลองได้จากทุก บริษัท มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นชั้นนำของออสเตรเลียเพียงไม่กี่รายที่เสนอการสาธิตฟรีและเราได้ตรวจสอบ บริษัท ที่ดีที่สุดที่ดำเนินงานในออสเตรเลียแล้ว ตามเนื้อผ้าโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นมักจะหลีกเลี่ยงการให้โบนัส แต่ บริษัท ที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้มักจะให้ความสำคัญกับการสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับเทรดเดอร์โดยเสนอความช่วยเหลือในการซื้อขายที่ดีที่สุด เลือกโบรกเกอร์ Binary Options ที่คุณต้องการในออสเตรเลียโดยการสมัครบัญชีทดลองฟรีที่เสนอให้กับผู้อ่านของเรา

Deposit Bonus & Promotions

นายหน้าซื้อขายไบนารีของออสเตรเลียเสนอโปรโมชั่นและโบนัสแม้ว่าจะไม่ใหญ่เท่าโบรกเกอร์ที่อยู่ในส่วนอื่น ๆ ของโลก หน่วยงานกำกับดูแลของออสเตรเลียสั่งให้ บริษัท สมาชิกที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของตนอย่างชัดเจนเพื่อหลีกเลี่ยงการสร้างสถานการณ์การค้าที่ไม่เอื้ออำนวยเนื่องจากโบนัสซึ่งหมายความว่าเงินโบนัสอาจน้อยกว่าที่ผู้ค้าคาดหวังไว้มาก ผู้ค้าสามารถเลือกใช้โปรโมชั่นทางเลือกที่มีคะแนนสะสมค่าคอมมิชชั่นการอ้างอิงและของขวัญซึ่งไม่มีข้อกำหนดและเงื่อนไขโบนัสใด ๆ

Depositing & Withdrawing Funds With Australian Brokers

บริษัท การค้าไบนารีของออสเตรเลียมีราคาแพงกว่าโบรกเกอร์หลักอื่น ๆ เล็กน้อยเนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่าระบุข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำที่สูงสำหรับบัญชีซื้อขาย ตามมาตรฐานโบรกเกอร์จาก AU อาจขอให้ลูกค้าลงทุนอย่างน้อย $ 500 ในบัญชีซื้อขาย แต่บาง บริษัท อนุญาตให้เทรดเดอร์เริ่มซื้อขายจากเพียง $ 250 อย่างไรก็ตามข้อกำหนดในการลงทุนขั้นต่ำนั้นสูงกว่าโบรกเกอร์จากประเทศอื่น ๆ ซึ่งอาจทำให้ผู้ค้ารายย่อยไม่สามารถลงทุนในบัญชีได้ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เราแนะนำจากออสเตรเลียบางรายเสนอแพ็คเกจบัญชีที่แตกต่างกันสำหรับผู้ค้าประเภทต่างๆโดยโบรกเกอร์บางรายเสนอตัวเลือกที่ปรับแต่งให้เหมาะกับผู้ค้ารายย่อย เรียกดูคำแนะนำของเราและเลือกโบรกเกอร์ที่ตรงกับความต้องการลงทุนของคุณมากที่สุด

ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นของการซื้อขายไบนารีกับโบรกเกอร์ออสเตรเลียคือ บริษัท เหล่านี้เสนอวิธีการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง คุณสามารถชำระเงินผ่าน e-wallets และตัวประมวลผลการชำระเงินออนไลน์เช่น Skrill และ PayPal ในขณะที่โบรกเกอร์ยังยอมรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต / เดบิตและการโอนเงินผ่านธนาคาร ดังนั้นจึงมีตัวเลือกมากมายในการฝากหรือถอน

กฎข้อบังคับของนายหน้าไบนารี่ออฟชั่นออสเตรเลีย

ออสเตรเลียมีสภาพแวดล้อมด้านกฎระเบียบทางการเงินที่เข้มงวดซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ Australian Securities and Investments Commission (ASIC) บริษัท ไบนารี่ออปชั่นทั้งหมดที่เต็มใจให้ความสำคัญกับนักลงทุนชาวออสเตรเลียจะต้องลงทะเบียนกับ ASIC และปฏิบัติตามข้อบังคับทั้งหมดเพื่อให้สามารถอยู่ภายใต้กรอบกฎหมายของออสเตรเลีย บริษัท สมาชิกทุกแห่งของ ASIC จะได้รับใบอนุญาตบริการทางการเงินของออสเตรเลียซึ่งอนุญาตให้ บริษัท จัดการเงินทุนของลูกค้าในลักษณะที่เหมาะสม

ASIC มีกฎการตรวจสอบและมาตรฐานการกำกับดูแลหลายประการที่ปกป้องผู้ค้าจากการหลอกลวงทางการเงินพร้อมกับโปรแกรม MoneySmart ซึ่งทำหน้าที่เป็นแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการให้ความรู้และแนะนำผู้ค้าเกี่ยวกับมาตรการทางจริยธรรมและความปลอดภัยที่จะนำมาใช้ในขณะที่ลงทุนในตลาดไบนารี่ออฟชั่น .

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดำเนินงานในออสเตรเลียสามารถดำเนินการได้ทั้งในฐานะ บริษัท ท้องถิ่นหรือ บริษัท ออนไลน์ แต่ต้องได้รับใบอนุญาตและควบคุมโดย ASIC ด้วยหมายเลข AFSL เฉพาะ ผู้ค้าจะต้องตรวจสอบข้อมูลนี้ด้วยการลงทะเบียน ASIC และ AFSL อย่างเป็นทางการก่อนที่จะเลือกซื้อขายกับโบรกเกอร์เนื่องจากสามารถช่วยในการกำจัดกลโกงได้ ASIC ขอแนะนำให้ใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่งเมื่อจัดการกับ บริษัท ที่แอบอ้างว่าได้รับการควบคุมโดยองค์กร

ทำไมคุณควรเลือก บริษัท การเงินของออสเตรเลียที่มีการควบคุม

พลเมืองและผู้อยู่อาศัยในออสเตรเลียได้รับประโยชน์จากการซื้อขายกับ บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจนอกประเทศด้วยเหตุผลหลายประการโดยมีรายละเอียดดังนี้:

 • กฎระเบียบของ ASIC - ASIC นำเสนอสภาพแวดล้อมการลงทุนที่ปลอดภัยซึ่งปราศจากการหลอกลวงและการละเมิดนายหน้า
 • เงื่อนไขการซื้อขายที่ดีขึ้น - โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมมักมีความโปร่งใสทางการเงินมากขึ้นโดยเสนอเงื่อนไขการซื้อขายที่ดีกว่า
 • การบริการลูกค้า - ผู้ค้าชาวออสเตรเลียจะได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนในท้องถิ่นและการเข้าถึงบริการได้ทันที
 • บัญชีส่วนบุคคล - ผู้ค้าสามารถเลือกบัญชีที่กำหนดเองได้ซึ่งอาจเป็นไปไม่ได้กับโบรกเกอร์ระหว่างประเทศ

หลีกเลี่ยงโบรกเกอร์ที่ฉ้อโกง

ผู้ค้าจะต้องปฏิบัติตามกฎหมายและคำแนะนำด้านกฎข้อบังคับที่ออกโดยประเทศบ้านเกิดของตนเสมอเนื่องจากจะช่วยในการกำจัดกลโกงและกิจกรรมการค้าที่ผิดกฎหมายส่วนใหญ่ นี่คือวิธีที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงการหลอกลวงตัวเลือกไบนารี:

 • ตรวจสอบใบอนุญาตตามข้อบังคับและตรวจสอบหมายเลขใบอนุญาต AFSL
 • หลีกเลี่ยงการซื้อขายกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงทางออนไลน์ในทางลบ
 • อย่าเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลธนาคารกับบุคคลที่สาม
 • อย่าลืมจัดการกับตัวแทนอย่างเป็นทางการของนายหน้าเท่านั้น

คำถามที่พบบ่อย

 • การซื้อขายตัวเลือกไบนารีถูกกฎหมายในออสเตรเลียหรือไม่?

ใช่การซื้อขายตัวเลือกไบนารีเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายในออสเตรเลียและได้รับการอนุมัติโดย ASIC

 • เทรดเดอร์สามารถซื้อขายกับโบรกเกอร์ระหว่างประเทศได้หรือไม่?

ไม่เป็นไปไม่ได้ที่ผู้ค้าชาวออสเตรเลียจะนำเงินไปลงทุนในโบรกเกอร์ในต่างประเทศ

 • รายได้จากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีต้องเสียภาษีในออสเตรเลียหรือไม่?

รายได้ทั้งหมดจากการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นจะต้องเสียภาษีในออสเตรเลียภายใต้หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง